Trang chủ /✅ Kinh doanh /✅ 100 triệu kinh doanh gì? Những ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp “hốt bạc”

100 triệu kinh doanh gì? Những ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp “hốt bạc”

100 triệu kinh doanh gì? Những ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp “hốt bạc”

Bạn đang ấp ủ khởi nghiệp kinh doanh một sản phẩm nào đó chăng? Nhưng bạn e ngại liệu chỉ với số vốn ít ỏi bạn có khởi nghiệp được không? Đã nhiều lần bạn chợt tỉnh giấc vì vẫn còn vướng bận suy nghĩ. Liệu 100 triệu kinh doanh gì? Mọi câu hỏi mà bạn đang suy nghĩ, đang đắng đo sẽ được nan giải sau bài viết này. Hãy tham khảo những ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp “hốt bạc” nhất hiện nay nhé. 

Chỉ với 100 triệu kinh doanh gì?Không lỗ mà thu lời nhanh

có vốn 100 triệu nên kinh doanh gì

Việc kinh doanh không hẳn là khó những cũng sẽ chẳng dễ dàng gì với những người mới bắt đầu. Trên thị trường có vô vàng loại hình kinh doanh khác nhau. Nhưng để chọn được một loại hình kinh doanh đúng bạn cần xác định được thị hiếu của khách hàng. Dưới đây là những ý tưởng cùng với những chia sẻ giúp bạn có thể khởi nghiệp thành công. 

Khởi nghiệp kinh doanh với quần áo online 

Ý tưởng kinh doanh này đã không còn quá xa lạ. Và dường như là ngành hàng đang HOT nhất hiện nay. Đây là ý tưởng được khá nhiều giới trẻ lựa chọn để khởi nghiệp. 

Bởi vì nhu cầu ăn mặc của con người ngày càng được tăng cao. Đồng thời với thời đại công nghệ tiên tiến ngày càng phát triển. Xu hướng mua hàng online đang được phát triển rất mạnh mẽ dù ở Việt Nam hay trên toàn thế giới. 

Có vốn 100 triệu nên kinh doanh gì? Đây là câu hỏi của đông đảo giới trẻ khi muốn bắt tay vào kinh doanh nhưng chỉ với số vốn nhỏ. Vậy thì khởi nghiệp kinh doanh quần áo online là sự lựa chọn tốt nhất. 

Vốn dĩ nếu kinh doanh với hình thức online bạn sẽ không cần mất một khoảng chi phí lớn. Chẳng hạn như chi phí về mặt bằng, nhân viên, trang trí cửa hàng,… Cùng với những loại thuế phải trả khi mở cửa hàng trực tiếp. 

Tuy nhiên, kinh doanh online bạn phải tìm kiếm được nguồn hàng đa dạng. Đặc biệt cần chú trọng đến chất liệu của nguồn hàng đó. Việc này sẽ giúp bạn có sự tin tưởng của khách hàng. Cùng với bạn có thể kiểm soát được việc lấy hàng trong số vốn nhất định mà không bị vượt mức.

Ngoài ra, kinh doanh quần áo online để đạt được hiệu quả và thu hồi vốn nhanh nhất. Bạn cần đầu tư vào chất lượng hình ảnh như sắc nét, đẹp,…. Lên một chiến lược marketing cụ thể để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Kinh doanh online đa dạng cùng với các sàn thương mại điện tử. 

>>> Đầu tư gì với 100 triệu để sinh lời hiệu quả từ tiền nhàn rỗi

100 triệu nên kinh doanh gì? Kinh doanh tiệm trà sữa, trà chanh, đồ ăn vặt,…

Nhiều năm trở lại đây, thức uống như trà sữa, trà chanh là một trong những món khoái khẩu. Không người giới trẻ mà có những khách hàng lớn tuổi. Bởi thế, những quán trà sữa được mở bán khá nhiều. 

Nếu bạn không biết nên kinh doanh gì với 100 triệu đồng? Thì kinh doanh tiệm trà sữa, trà chanh đi kèm với những đồ ăn vặt. Sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn ở thời điểm hiện nay. 

Đây là loại hình kinh doanh được xem là ổn định và sinh lời tốt theo thời gian. Cùng với mức chi phí nguyên liệu trên thị trường hiện nay cũng ở mức giá không cao. 

Bạn có thể tìm kiếm và tham gia thêm một khóa học về cách pha chế. Việc này sẽ giúp thực đơn quán của bạn trở nên đa dạng. Và phù hợp với nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Đồng thời sẽ thu hút và giữ chân được nhiều khách hàng. 

Tuy nhiên, thị trường của loại hình kinh doanh này có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Để có thể đứng vững trên thị trường bạn cần lên kế hoạch rõ ràng. Cùng với tìm kiếm nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm tới khách hàng phải an toàn, sạch sẽ. 

Ngoài ra, bạn cần xác định được nhóm đối tượng phù hợp để định giá sản phẩm. Khách hàng sẽ dễ dàng chi tiền cao với sản phẩm chất lượng cao. Để họ cảm nhận được sự trải nghiệm và dịch vụ đó có xứng đáng với mức giá mà họ đã chi ra. 

Bán hoa quả, thực phẩm sạch với 100 triệu 

Bán hoa quả, thực phẩm sạch với 100 triệu

>>> Học đầu tư 2022: Ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu

Ngày nay, ai ai cũng đều quan tâm đến vấn đề sức khỏe của bản thân cũng như mỗi thành viên trong gia đình. 

Chính vì vậy, mô hình bán thực phẩm sạch, hoa quả đang được phát triển mạnh những năm gần đây. Nếu bạn đang còn phân vân không biết có vốn 100 triệu nên kinh doanh gì? Thì hãy cân nhắc với mô hình kinh doanh này. 

Với mô hình này bạn sẽ phải bỏ thời gian để tìm kiếm cho mình một nông trại trồng thực phẩm sạch, hoa quả. Và phải đảm bảo không có chất độc hại như thuốc phân bón. Đồng thời đã qua kiểm định của nhà nước. 

Thông thường khi bạn nhập hàng qua trung gian sẽ gặp một số vấn đề như giá thành cao, không đảm bảo chất lượng,… 

Chính vì vậy, để có thể mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Cùng với giá thành cạnh tranh. Bạn nên liên hệ trực tiếp chủ vườn hoặc mua tận vườn thì sẽ có giá thành rẻ nhất. 

Khi tiêu chí an toàn thực phẩm, quan tâm đến sức khỏe ngày càng được đẩy lên hàng đầu. Thì việc khách hàng quan tâm đến không còn là mức giá của sản phẩm đó cao hay thấp. Mà là sản phẩm đó có chất lượng hay không. 

Để mở bán hoa quả, thực phẩm sạch được thành công và thu về lợi nhuận. Bạn phải luôn đảm bảo hoa quả, rau củ của bạn sạch. Từ đó lượng tiêu thụ sẽ ngày càng phát triển và tăng cao. 

Có 100 triệu kinh doanh gì? Kinh doanh cửa hàng hiệu sách, photo ấn phẩm,…

Với những ý tưởng ở trên vẫn chưa giúp bạn trả lời cho câu hỏi 100 triệu nên kinh doanh gì? Thì đây là mô hình kinh doanh tiềm năng dành cho bạn. Chỉ với số vốn ít ỏi cùng với khả năng tiêu thụ lớn. 

Với mô hình này bạn cần xác định được nơi để mở và tùy vào nhóm đối tượng. Đây là những địa điểm bạn có thể kiếm mặt bằng như trường học hay những khu cơ quan,…

Thông thường chi phí bạn nhập hàng như các đầu sách, truyện,… là rất thấp. Nên bạn có thể nhập đa dạng các loại sách. Để phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. 

Ngoài ra, bạn có thể mở thêm nhiều dịch vụ như thuê truyện, photo các loại ấn phẩm, bán dụng cụ học tập,…

>>> Kinh doanh với 100 triệu nên làm gì để sinh lời năm 2022

Kinh doanh cửa hàng đồ gia dụng

Kinh doanh cửa hàng đồ gia dụng

Đồ gia dụng là nhu cầu tiêu dùng của mỗi người và không bao giờ ngừng phát triển. Dù ở bất kỳ nơi đâu đồ gia dụng luôn là thứ đáp ứng cho cuộc sống được tốt hơn. 

Nhưng kinh doanh gì với 100 triệu đồng? Có lẻ ai ai cũng nghĩ rằng 100 triệu là số vốn quá ít ỏi để có thể kinh doanh cửa hàng đồ gia dụng. 

Thực tế thì không phải không thể bắt đầu mà là bạn chưa biết cách làm. Đối với chi phí mặt bằng bạn nên tìm kiếm những mặt bằng nhỏ. Có thể là ở trong những khu đường phố nhỏ, khu đông dân cư,… Sẽ giúp cho bạn giảm đi được phần nào việc chi trả mặt bằng. 

Tìm kiếm và lựa chọn nguồn hàng rẻ nhưng đảm bảo việc phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Những mặt hàng gia dụng như máy sấy, quạt, cờ lê, khoan,… 

Nếu bạn muốn cửa hàng ngày càng phát triển. Thì nên học thêm cách sửa chữa các thiết bị Nhằm tới mục đích phục vụ bảo hành và tư vấn trở nên chuyên nghiệp hơn. Một người bán hàng đồ gia dụng am hiểu về sản phẩm họ bán. Sẽ mang lại ấn tượng tốt hơn cho khách hàng. 

Hướng đến nhu cầu tiêu dùng cùng với khả năng phát triển. Với những thông tin ở trên chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Giúp bạn trả lời được câu hỏi 100 triệu kinh doanh gì cùng với những ý tưởng “hốt bạc” nhất hiện nay. 

>>> Sinh viên nên kinh doanh gì để vừa có tiền, vừa tối ưu thời gian?

    Kiểm tra thêm

    Sinh viên nên kinh doanh gì để vừa có tiền, vừa tối ưu thời gian?

    Sinh viên nên kinh doanh gì để vừa có tiền, vừa tối ưu thời gian?

    5 / 5 ( 1 bình chọn ) Sinh viên nên kinh doanh gì? Mô …

    đầu tư hôm nay lộc lá đầy tay