Trang chủ /✅ Kinh doanh /✅ 5 thị trường kinh doanh tiềm năng năm 2020 

5 thị trường kinh doanh tiềm năng năm 2020 

Bạn muốn khởi nghiệp nhưng chưa tìm được thị trường kinh doanh tiềm năng? Hãy tham khảo những gợi ý thị trường kinh doanh lợi nhuận cao sau đây để bắt đầu ngay vào bạn nhé.

Trên thực tế, bắt đầu với những thị trường kinh doanh không đúng đắn, hợp thời sẽ khiến bạn tốn kém rất nhiều thời gian và nguồn lực. Do đó, những gợi ý thị trường kinh doanh tiềm năng tốt nhất là cần thiết để giúp bạn đảm bảo có cơ sở thành công ngay từ đầu.

Đánh giá một thị trường kinh doanh tiềm năng là gì?

Thị trường tiềm năng là thị trường được lựa chọn sau khi đã xác định được các đoạn thị trường để phân tích thêm và đáp ứng đủ ba tiêu chuẩn: Đo lường được, quy mô đủ lớn và có thể khai thác được.

Có một số tiêu chuẩn được đặt ra để xác định đoạn thị trường tiềm năng:

1. Thị trường đo lường được

Muốn lựa chọn đúng, trước hết phải có khả năng đo lường được quy mô và những đặc tính của nó để có thể lên được các phương án kinh doanh phù hợp với người kinh doanh, doanh nghiệp cũng như phù hợp thị trường.

2. Thị trường phải đủ lớn

Thị trường cần đủ lớn để đạt được doanh số cũng như sự tăng trưởng đủ nhằm tạo ra lợi nhuận dài hạn. Thông thường là có quy mô tương đối lớn, có tốc độ tăng trưởng cao.3

3. Thị trường có thể làm marketing được

Thị trường kinh doanh tiềm năng là thị trường có thể làm marketing từ đó có khả năng tiếp cận và thỏa mãn các nhu cầu.

5 Gợi ý thị trường kinh doanh tiềm năng hiện nay 

Kinh doanh trên sàn thương mại điện tử (E-commerce)

Kinh doanh trên sàn thương mại điện tử (E-commerce)

Kinh doanh trên sàn thương mại điện tử (E-commerce)

Thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Để trụ vững trên thị trường, các sàn liên tục đầu tư vào các chính sách mua bán, hỗ trợ người bán lẫn người mua. Vì vậy, các sàn thương mại điện tử trở thành kênh kinh doanh phổ biến hiện nay cho rất nhiều doanh nghiệp và người kinh doanh tự do.

Nếu bạn đang có ý định tham gia kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử thì 4 kênh sau đây bạn không thể bỏ qua: Shopee, Tiki, Lazada, Sendo. Tuy nhiên, nếu quy mô và điều kiện của doanh nghiệp chưa đủ đáp ứng thì ôm đồm nhiều không phải là cách hay, mà đôi khi còn là “con dao hai lưỡi”. Hãy tập trung vào 1-2 sàn thương mại điện tử thôi nhưng chăm chút và đạt được chất lượng.

>>> Ở quê nên kinh doanh gì? 5 ý tưởng hái ra tiền hiệu quả !

Thị trường kinh doanh tiềm năng, điểm sáng vẫn là Kinh doanh F&B 

Thị trường kinh doanh tiềm năng, điểm sáng vẫn là Kinh doanh F&B 

Thị trường kinh doanh tiềm năng, điểm sáng vẫn là Kinh doanh F&B

Đây là thị trường có sản phẩm mà kinh doanh vào lúc nào cũng có tiềm năng. Nhưng nếu như chỉ bán thức ăn và đồ uống theo cách bình thường sẽ không thể phát triển và tồn tại lâu dài trên thị trường được.

Nhiệm vụ của người kinh doanh như chúng ta phải biến tấu như thế nào để món ăn và thức uống trở nên độc đáo và khác lạ ít có sự trùng lặp, đảm bảo được độ hợp khẩu vị và độc đáo.

Mở trung tâm ngoại ngữ

Kinh doanh giáo dục là một loại hình kinh doanh hứa hẹn lợi nhuận cao. Con người ngày càng có ý thức đầu tư mạnh mẽ hơn vào giáo dục, đặc biệt là ngoại ngữ để tăng lợi thế cạnh tranh, tăng cơ hội học tập và việc làm trong tương lai.

Xuất phát từ nhu cầu thị trường học ngoại ngữ là rất lớn, mở trung tâm ngoại ngữ sẽ là một thị trường kinh doanh tiềm năng nên được cân nhắc nếu bạn muốn đầu tư sinh lời năm 2020. Tuy nhiên, khách hàng ngày càng trở nên khắt khe, khó tính hơn khi lựa chọn địa chỉ học ngoại ngữ. Nên trung tâm của bạn cần xây dựng, tạo uy tín và truyền thông thương hiệu chuyên nghiệp để nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Kinh doanh thực phẩm an toàn

Thị trường kinh doanh tiềm năng 2020

Thị trường kinh doanh tiềm năng 2020

Khi mức thu nhập ngày càng tăng cao cùng với các vấn đề bức thiết về môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm. Mọi người sẽ càng chú ý đến sức khỏe của mình hơn. Nhu cầu về thực phẩm an toàn và chất lượng theo đó cũng tăng lên.

Đây chính là cơ hội cho các ý tưởng khởi nghiệp liên quan đến thực phẩm an toàn hoặc các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao. Trên thực tế mặc dù có rất nhiều doanh nghiệp đã tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này, tuy nhiên quy mô thị trường còn rất lớn, chính vì vậy cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp khởi nghiệp cũng rất rộng mở.

Các dịch vụ tư vấn – Thị trường kinh doanh tiềm năng 2020

Trong thời đại Internet phát triển như hiện nay, chúng ta có thể truy cập và tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng. Tuy nhiên chính sự dễ dàng ấy đã tạo ra một vấn đề, đó chính là thông tin bị loãng và có thể không chính xác. Chính vì vậy, vẫn có rất nhiều người tìm đến các chuyên gia, các dịch vụ tư vấn uy tín để có thêm thông tin và kiến thức cần thiết liên quan tới một lĩnh vực, chủ đề cụ thể. Nếu bạn là người tự tin sở hữu một kho tàng kiến thức lớn, chuyên gia về một lĩnh vực cụ thể, hãy cân nhắc việc mở ra dịch vụ tư vấn và kiếm lời từ đó. Hiện nay, những ngành được nhiều người quan tâm cũng như tìm đến các dịch vụ tư vấn nhiều nhất là:

 • Tâm lý
 • Giải pháp Marketing
 • Sức khỏe dinh dưỡng

Trên đây là 5 gợi ý cho bạn về thị trường kinh doanh tiềm năng nhất 2020 . Hãy cân nhắc thật kỹ về thị trường bạn đang hướng đến có lợi thế và lựa chọn cho mình một lựa chọn tốt nhất. Dù bạn kinh doanh sản phẩm gì, xây dựng thương hiệu cũng là công việc cần thiết và hết sức quan trọng. Chúc các bạn thành công!

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Kinh Doanh của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Nên kinh doanh gì trên facebook bán chạy nhất sinh lời nhanh chóng

tập đoàn vsetgroup

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH 2021 TẠI ĐÂY:
  Kiểm tra thêm

  Nên bán gì trên Shopee? Mách bạn những mặt hàng bán chạy nhất

  Nên bán gì trên Shopee? Mách bạn những mặt hàng bán chạy nhất

  5 / 5 ( 1 bình chọn ) Hiện nay, các hình thức thương mại …

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *