Trang chủ /✅ tin tức /✅ Bạn có muốn biết kinh doanh nghề gì mau giàu?

kinh doanh nghề gì mau giàu?

Bạn có muốn biết kinh doanh nghề gì mau giàu?

Khởi nghiệp kinh doanh đang là con đường nhiều người hướng đến để làm giàu hiện nay. Vậy bạn đã có ý tưởng kinh doanh chưa? Việc trả lời câu hỏi kinh doanh nghề gì mau giàu nhất vào năm 2022 không phải ai cũng biết. Vậy thị hiếu khách hàng, thị trường trong những năm tới ngành nào hot? Ngành nào hái ra tiền? Kinh doanh gì năm 2022 là xu hướng mau giàu nhất? Hãy cân nhắc những lựa chọn kinh doanh khôn ngoan sau đây để con đường làm giàu trở nên ngắn hơn…

Kinh doanh nghề gì mau giàu – Tư vấn sức khỏe dinh dưỡng

Chuyên gia tư vấn sức khỏe dinh dưỡng

Mô hình kinh doanh dịch vụ tư vấn dinh dưỡng sẽ là câu trả lời khá hay ho cho câu hỏi kinh doanh gì 2022. Bởi vì loại hình kinh doanh này dự sẽ rất phát triển trong năm nay và trong tương lai. Ai cũng biết sức khỏe là vàng, nhưng rất nhiều người thực sự đang thiếu hiểu biết về các loại thực phẩm họ đang ăn hàng ngày; hoặc cần có chế độ luyện tập thể dục như thế nào để chăm sóc sức khỏe của mình. 

Hiện nay số người phải ăn kiêng và duy trì luyện tập thể thao để đảm bảo sức khỏe là khá lớn. Họ luôn mong muốn tìm thấy những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia. Nếu hiện tại bạn có thể trở thành một một chuyên gia tư vấn sức khỏe, dinh dưỡng trực tuyến; các vấn đề liên quan đến khẩu phần thức ăn, tập thể dục; xây dựng chế độ phù hợp cho từng thể trạng khác nhau. Bên cạnh đó kết hợp với sản phẩm sức khỏe mình đang kinh doanh để kiếm tiền trong năm 2022 này.

Mở rộng hơn, ngoài giờ tư vấn, bạn cũng có thể tham gia làm giáo viên hướng dẫn/huấn luyện viên tại các phòng tập thể hình. Vừa là để thêm thu nhập; tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng; tăng thêm mức độ uy tín cho mình.

Kinh doanh làm giàu với dịch vụ chăm sóc thú cưng

Kinh doanh nghề gì mau giàu - chăm sóc thú cưng

Kinh doanh gì mau giàu – Chăm sóc thú cưng

Đầu tư gì mau giàu nếu bạn là một người yêu động vật và muốn tìm một nghề khởi nghiệp liên quan? Chăm sóc và làm đẹp cho thú cưng chính là nghề dành cho bạn. Đây là một trong những dịch vụ hái ra tiền hiện nay, do đó những trung tâm làm đẹp cho thú cưng mở ra ngày một nhiều.

Giá dịch vụ làm đẹp cho thú cưng thậm chí còn đắt đỏ hơn cả cho người. Những dịch vụ như massage, cắt nhuộm, làm nail không chỉ dành cho người nữa mà các dịch vụ làm đẹp này đã xuất hiện tại các spa làm đẹp cho thú cưng. 

Với phí dịch vụ đắt đỏ, siêu lợi nhuận, làm đẹp cho thú cưng sẽ là một nghề hốt bạc và có xu hướng phát triển thành một trong những nghề hái ra tiền ở Việt Nam trong thời gian tới.

Làm giàu với dịch vụ Online 

Bán đồ ăn

Thị trường này sự cạnh tranh khá cao nhưng sự hấp dẫn cũng không thiếu. Hãy mạnh djan chọn cho mình một điểm riêng, đặc biệt để “lọt mắt xanh” các vị thượng đế nhé: 

– Bắt đầu kinh doanh với số vốn ít, không tốn chi phí mặt bằng cửa hàng, các startup có thể xem xét dịch vụ này. Nhất là trong thời kỳ dịch bệnh, hạn chế tiếp xúc đông người như hiện nay thì việc ra ngoài hàng quán ăn uống cũng trở nên hạn chế. Đồng nghĩa với việc dịch vụ giao đồ ăn tận nhà với sự chấp nhận trả cái phí ship cao hiện đang được ưa chuộng. Hãy chọn cho mình một món cảm thấy tự tin nhất để bắt đầu như: cơm văn phòng, đồ ăn vặt, nước giải khát,…

– Một cách lựa chọn thông minh là đánh vào các thị trường ngách chưa phổ biến. Chẳng hạn lựa chọn đồ ăn Healthy, đồ ăn kiêng, hoặc tốt hơn nữa nếu chọn cho mình các ý tưởng từ đồ tái chế, Organic,… Sẽ thật tuyệt vời nếu đưa “thượng đế” trở về với “tuổi thơ”, sự thân thiện và đơn giả

Kinh doanh đồ ăn Healthy

Kinh doanh đồ ăn Healthy

Bán quần áo Online 

Thật ra kinh doanh thời trang không phải là xu hướng mới nổi nữa. Nhưng năm 2022 bạn vẫn có thể tiếp tục đầu tư kinh doanh mặt hàng này. Chúng đảm bảo vẫn kiếm lời bình thường, nhưng cần phải đảm bảo được 3 yếu tố: 

– Thị trường: để có lời từ việc kinh doanh này, bạn cần là một người am hiểu thời trang, xu hướng ở thời điểm hiện tại. Hãy khảo sát thị trường và tìm được thị trường ngách cho mình. Sau đó bạn mới quyết định được bán gì là phù hợp và có tiềm năng. Đừng dại dột buôn bán, kinh doanh theo cảm tính. Đôi khi sản phẩm bạn thích nhưng thị trường không thích. Lưu ý nhé!

– Nguồn hàng: Sản phẩm chất lượng, không mang tính đại trà. Nếu các sản phẩm bạn nhập mà giống như hàng chợ có bán sẵn, thì thà người mua đi ra chợ mua hàng có khi còn được trả giá thoải mái, sợ hàng tận tay và thoải mái thử đồ. Thêm nữa, hãy chọn nguồn hàng đảm bảo được tiêu chí ban đầu là đầu tư vốn ít. Chẳng hạn như kinh doanh quần áo không có size số là một gợi ý không tồi. 

– Kinh nghiệm: mới bắt đầu kinh doanh thì chắc chắn sẽ không có kinh nghiệm “trong nghề” rõ ràng. Chỉ là để bắt tay vào làm, bạn hãy tham khảo thật nhiều đối thủ, học cách họ đang làm và thành công để áp dụng, từ đó bạn sẽ có kinh nghiệm cho bản thân thôi.

>>> Đầu tư chứng khoán ngắn hạn hiệu quả

Kinh doanh thực phẩm ăn kiêng hoặc hỗ trợ giảm cân

Ở trên mình có chia sẻ 2 hướng kinh doanh nghề gì để làm giàu kha khá giống đó là tư vấn dinh dưỡng và kinh doanh đồ ăn. Nếu có thể kết hợp thì thật tuyệt vời. Nhưng đừng lo, bạn vẫn có thể bắt đầu ngay với kinh doanh đồ ăn kiêng hoặc phương pháp giảm cân nào đó mà không cần phải là chuyên gia tư vấn. Miễn là bạn cho khách hàng thấy được trải nghiệm thực tế và sự hiệu quả chân thật. Khách hàng sẽ mê bạn đổ điếu cho xem!

Xã hội ngày nay do “tiết kiệm” vận động. Tình trạng thừa cân, béo phì đang ngày càng phổ biến và báo động trước các nguy cơ bệnh tật. Đón trước xu hướng này bạn có thể kinh doanh các đồ ăn, thực phẩm dành cho người ăn kiêng, giúp họ vẫn thỏa mãn sở thích ăn uống mà không lo thừa cân. 

Freelancer – Cộng tác viên kiếm tiền Online 

Freelancer - Cộng tác viên kiếm tiền Online 

Freelancer – Cộng tác viên kiếm tiền Online

Freelancer là những người làm việc cho người khác (cá nhân, công ty) mà không có sự ràng buộc nào về thời gian làm mỗi ngày. Miễn là họ hoàn thành công việc đúng thời gian đã thống nhất; cũng như cũng không phải cam kết làm việc lâu dài. Các công việc freelance phổ biến có thể kể đến như: biên-phiên dịch, thiết kế, viết nội dung, marketing… 

Trở thành một freelancer, bạn sẽ không quá bị ràng buộc về mặt thời gian. Bạn có thể làm cùng lúc cho nhiều người hoặc tổ chức khác nhau. Với thời đại 4.0, việc làm Freelance đang trở nên phát triển mạnh mẽ và được ưa chuộng bởi một phần giới trẻ hiện tại.

Bạn thắc mắc: Nghề này sao làm giàu được? 

Nhưng đừng quên, khi bạn đủ giỏi, đủ trình độ, đủ uy tín, bạn có thể đi khắp thế giới mà khách hàng vẫn cần bạn, vẫn tìm tới mong bạn hợp tác. Còn gì thú vị bằng đúng không nào.

Kinh doanh nghề gì mau giàu – Tự làm ông/bà chủ nhỏ cho cửa hàng kinh doanh riêng mình

Công việc kinh doanh không thể một sớm một chiều mà có thể thành công ngay được. Bạn cần có những kinh nghiệm từ thực tế như cách thức bán hàng, cách thức quảng bá sản phẩm, chọn vị trí kinh doanh thật tốt. 

Công việc kinh doanh ngay lần đầu tiên sẽ thành công, là một suy nghĩ tích cực. Nhưng đừng để tích cực biến thành ảo tưởng quá. Hãy nghĩ đó là một khoản đầu tư để bạn có thể nắm vững được những kỹ năng cần thiết trong kinh doanh.

Bạn hãy tự đặt câu hỏi cho chính mình rằng bạn đang có kiến thức và thế mạnh về lĩnh vực gì? Từ những kiến thức mà bạn có, bạn hãy bắt đầu kinh doanh nhỏ từ lĩnh vực đó. Hãy đi theo sản phẩm mà bạn đang có ưu thế và sở thích. Đừng đi theo đám đông bởi vì kiến thức chính là lợi thế cạnh tranh của riêng bạn. Khi bạn đặt ra câu hỏi vốn ít nên đầu tư gì? Thì bạn đã hiểu được tài chính của mình như thế nào nên hay cân nhắc là lựa chọn lĩnh vực mà bạn giỏi nhất để kinh doanh.

Kinh doanh nội thất

Với sự phát triển của bất động sản, nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là các dịch vụ, sản phẩm đi kèm cũng có mức cầu lớn, đặc biệt là các sản phẩm trang trí nội thất. Ngoài ra, thu nhập của người dùng đang tăng lên đáng kể; điều này đồng nghĩa với việc ngày càng nhiều người mong muốn có những ngôi nhà tiện nghi và sang trọng hơn.

Mặt hàng nội thất đang là mặt hàng được rất nhiều người quan tâm bởi bất cứ ngôi nhà nào cũng cần phải sử dụng. Chính vì thế mà khi kinh doanh mặt hàng này, bạn có thể thu được lợi nhuận rất cao. Mặc dù, đây là ngành nghề có không ít cơ hội và tiềm năng tuy nhiên đi kèm với đó là không ít rủi ro. Nhưng nếu bạn có những điều sau đây, việc thành công chỉ là vấn đề thời gian

 • Nguồn vốn
 • Có chiến lược kinh doanh cụ thể
 • Kiến thức về sản phẩm
 • Sản phẩm độc đáo, chất lượng

Cùng với đó, tiếp thị 4.0 đang dần trở thành xu hướng và là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi lẽ, người dùng thường có xu hướng tham khảo hình ảnh, so sánh giá cả trước khi quyết định mua sắm. Đó là lý do mà việc mở rộng qua các kênh truyền thông, mạng xã hội sẽ là yếu tố hàng đầu giúp mọi cửa hàng kinh doanh nội thất nâng cao doanh số hiệu quả nhất.

Kinh doanh nghề gì mau giàu, 1 vốn 4 lời? – Bán đồ second hand 

Bán hàng Second hand là ý tưởng an toàn. Xu hướng chuộng hàng độc hay hàng hiệu giá rẻ, trào lưu săn đồ 2hands đang ngày càng được ưa chuộng. Sẽ không khó để bắt gặp những KOLs hiện nay chuyên diện hàng 2hands độc lạ. Chính họ cũng đã góp phần làm cho trào lưu này nở rộ. Một số cái tên phải kể đến như là Youtuber my20s Thạch Trang, influencer oanhdaqueen, wthnhi, naomiroestel…

Bán đồ second hand 

Các mặt hàng second hand rất đa dạng. Đó có thể là giày dép, quần áo và cả các loại vật dụng khác. Nhưng có lẽ quần áo là mặt hàng dễ kiếm, dễ bán, có lãi cao nên được nhiều cửa hàng lựa chọn. Nếu bạn muốn kinh doanh mặt hàng này theo hướng chuyên nghiệp, đừng nhập vô tội vạ! Hãy có sự chọn lọc ngay từ đầu vào. Từ đó xây dựng được thương hiệu và uy tín riêng của mình. Để có thể làm giàu được từ nghề này bạn phải là người thực sự nhanh nhạy. Bạn cần có hiểu biết về loại sản phẩm mình định kinh doanh, biết sửa chữa một chút thì càng tốt. Vì đồ cũ nhiều khi sẽ có lỗi, hư hỏng nhỏ.

Cửa hàng đồ công nghệ & điện tử

Trong thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa như hiện nay, ngành công nghiệp điện, điện tử đang được quan tâm và phát triển mạnh. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, chất lượng cuộc sống của người dân được nâng cao. Nhu cầu tiêu dùng các mặt hàng điện tử cũng tăng mạnh theo, mang đến nhiều cơ hội đầu tư.

Tuy nhiên, hiện nay đa số người tiêu dùng lựa chọn mua tivi, các đồ điện tử ở siêu thị điện máy lớn Họ tin tưởng vào chất lượng, vận chuyển và chế độ bảo hành. Tuy nhiên, vẫn có một lượng khách hàng nhất định chọn mua đồ điện tử ở các cửa hàng truyền thống vì giá vừa túi tiền.

Vậy kinh doanh đồ điện tử với quy mô nhỏ hơn có còn chỗ đứng trên thị trường không? Tất nhiên là có nếu bạn có giải pháp và chiến lược cụ thể khi kinh doanh đồ điện tử. Kinh doanh đồ điện tử trên các sàn thương mại điện tử là một trong những câu trả lời cho kinh doanh nghề gì mau giàu!

Mở shop hoa tươi

Mở một shop hoa tươi là một trong những nghề dễ kiếm tiền mà bạn không nên bỏ qua. Mô hình kinh doanh này rất được ưa chuộng bởi bạn có thể kinh doanh online lẫn mở cửa hàng hoặc kết hợp cả hai, vốn ít nhưng khả năng thu lợi cao.

Bán hoa tươi không phải chỉ là công việc kinh doanh khô khan mà trong đó còn bao hàm cả những yếu tố nghệ thuật. Chủ một cửa hàng hoa tươi phải biết yêu và nâng niu vẻ đẹp của những bông hoa; biết sáng tạo để biến bông hoa đơn giản trở nên lung linh và ý nghĩa hơn.

Đầu tư chứng khoán 

đầu tư chứng khoán ngắn hạn

Đầu tư chứng khoán mau giàu, sinh lời cao

Thị trường Chứng khoán Việt Nam hiện nay đang ở giai đoạn phát triển ổn định và liên tục tăng trưởng trong 5 năm gần đây. Đầu tư chứng khoán có tính thanh khoản cao; mua nhanh bán nhanh; thủ tục đơn giản và phù hợp với mọi quy mô vốn của nhà đầu tư. Đây là một kênh đầu tư ổn định, có tỷ suất sinh lời cao hơn cả bất động sản, mua vàng, hay gửi tiết kiệm. 

Với  đầu tư chứng khoán, bạn chỉ cần bỏ ra 2 – 3 triệu đồng là đã có thể đầu tư. Và nếu muốn, chỉ sau 2 -3 ngày là bạn đã có thể bán đi để thu lời.

Tất nhiên, không phải cứ bỏ tiền đầu tư vào chứng khoán là sinh lời. Làm gì dễ thế đúng không? Hãy nhớ, đầu tư cổ phiếu là đầu tư vào doanh nghiệp. Do đó, nếu bạn đầu tư vào những doanh nghiệp yếu kém, làm ăn thua lỗ thì rủi ro bạn gặp phải đã rõ ràng. Vì vậy, hãy trang bị cho mình kiến thức và trang thiết bị đầy đủ trước khi gia nhập và thị trường này nhé!

Lời kết

Trên đây là những xu hướng làm giàu, giúp bạn giải đáp câu hỏi nên kinh doanh nghề gì để mau giàu năm 2022. Kinh doanh mỗi năm một khó. Nó đòi hỏi người khởi nghiệp cần kiên định và sáng suốt; có tầm nhìn xa về kế hoạch phát triển của mình. Không chỉ trong năm 2022 mà còn phải hoạt động tốt trong 5 năm, thậm chí 20, 30 năm sau. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ về thị trường ngách bạn đang hướng đến và lựa chọn cho mình một xu hướng kinh doanh tốt nhất. CLBNHADAUTU40.COM chúc bạn thành công!

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Kinh Doanh của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Kinh doanh gì nhanh giàu 2020 mới nhất


   


   Kiểm tra thêm

   Sinh viên nên kinh doanh gì để vừa có tiền, vừa tối ưu thời gian?

   Sinh viên nên kinh doanh gì để vừa có tiền, vừa tối ưu thời gian?

   5 / 5 ( 1 bình chọn ) Sinh viên nên kinh doanh gì? Mô …

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   đầu tư hôm nay lộc lá đầy tay