Trang chủ /✅ tin tức /✅ Bất động sản Phú Quốc 2021: Sẽ sôi động lần nữa hay vẫn đứng yên

Bất động sản Phú Quốc 2021: Sẽ sôi động lần nữa hay vẫn đứng yên

Bất động sản Phú Quốc 2021: Sẽ sôi động lần nữa hay vẫn đứng yên

Bất động sản Phú Quốc đã trải qua rất nhiều biến động trong năm 2020. Mặc dù không rơi vào tình trạng đứng yên hẳn nhưng lượng giao dịch có phần khiêm tốn. Với tình hình này, thị trường đầu tư bất động sản tại Phú Quốc 2021 sẽ ra sao?

Bất động sản Phú Quốc 2021 có nhiều điều kiện thuận lợi

Nhìn chung

Phú Quốc có diện tích tự nhiên tương đương với quốc đảo Singapore và sở hữu hệ thống cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Và đang phát triển thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, giao thương quốc tế lớn, hiện đại, chất lượng cao, tầm cỡ các quốc gia trong khu vực và thế giới.

Ngoài việc có lợi thế nhờ cảnh quan biển đảo tuyệt đẹp. Phú Quốc đã và đang là điểm đến của các chủ đầu tư với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động bậc nhất cả nước. Hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng được làm bởi những nhà phát triển có thương hiệu như Sun Group, Vingroup, CEO Group,… đã thay đổi gần như toàn diện bộ mặt hạ tầng.

Từ khi có các tập đoàn lớn đầu tư vào Phú Quốc cùng với sự đầu tư cơ sở hạ tầng như sân bay, hệ thống đường sá. Bộ mặt Phú Quốc đã thay đổi một cách toàn diện, trở thành một trung tâm nghỉ dưỡng, phát triển mạnh ngành công nghiệp không khói. Kinh tế của Phú Quốc cũng nhờ đó mà khởi sắc.

bất động sản phú quốc 2021

Về giao thông

Cơ sở hạ tầng đồng bộ với sân bay quốc tế, hệ thống cáp treo hiện đại, đường giao thông thuận tiện, khu nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp. Đã tạo lực đẩy cho Phú Quốc phát triển không thua kém các thành phố du lịch hàng đầu khu vực. Đặc biệt, khi cộng hưởng cùng cơ chế hành chính mới thông thoáng hơn, thị trường bất động sản Phú Quốc sẽ có được động lực mạnh mẽ để bứt tốc.

Sự chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng trong thời gian qua đã trở thành bệ đỡ đắc lực để đảo ngọc vươn mình bứt phá trong thời gian tới. Hệ thống giao thông đường bộ kết nối trung tâm huyện đảo Phú Quốc với các điểm du lịch đã rất thuận tiện. Bên cạnh đó là hệ thống đường biển với tàu cao tốc, tần suất 5 chuyến đi và về mỗi ngày, bình quân 150-300 khách/tàu, phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân và du khách ra đảo. 

Đường hàng không có sân bay quốc tế Phú Quốc tần suất 150-20 chuyến/ngày đưa du khách khắp mọi miền đất nước, khách quốc tế đến với đảo rất tiện lợi. Bên cạnh vẻ hùng vĩ của cảnh quan thiên nhiên. Sự chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng trong thời gian qua đã trở thành bệ đỡ đắc lực để đảo Ngọc vươn mình bứt phá trong thời gian tới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Cách xây dựng chiến lược kinh doanh thành công trong bất động sản

Top những cách kinh doanh BĐS hiệu quả

Bí quyết kinh doanh bds mới nhất hiện nay

Nhìn lại Phú Quốc năm 2020

Phú Quốc đã trải qua một năm 2020 có nhiều biến động tác động tới nền kinh tế. Trong lĩnh vực bất động sản, đảo ngọc cũng đã chịu nhiều tác động có cả tiêu cực và tích cực. Đối mặt với dịch bệnh, giãn cách xã hội đã làm ảnh hưởng trực tiếp tới thị trường đầu tư vào bất động sản tại Phú Quốc. Cụ thể, lượng giao dịch từ bất động sản giảm, thị trường trở nên trầm lắng.

Khi dịch bệnh được kiểm soát, Phú Quốc bước vào giai đoạn phục hồi kinh tế – xã hội. Hiện tại Phú Quốc vẫn tiếp tục đón du khách, tăng cường các chiến dịch thu hút khách nội địa và khách quốc tế đang sinh sống tại Việt Nam, cải thiện tình hình du lịch nghỉ dưỡng. Cộng thêm đó, những dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc vẫn tiếp tục triển khai thi công và hoàn thiện. Các chủ đầu tư vẫn mở bán và giới thiệu sản phẩm tới các nhà đầu tư.

Bất động sản Phú Quốc 2021: Bãi Trường là nơi đầu tư an toàn

Khu vực này hiện đang tập trung hơn 70% dự án bất động sản nghỉ dưỡng và dịch vụ du lịch tại Phú Quốc. Vì vậy, Bãi Trường sẽ là điểm đầu tư bền vững, ít chịu tác động thay đổi quy hoạch tại Đảo Ngọc. Nếu khu phức hợp Bãi Trường trở thành đô thị trung tâm, nhiều tồn tại của du lịch Đảo Ngọc sẽ có hướng giải quyết.

Một trong số đó là vấn đề hệ thống dịch vụ nhà hàng, khách sạn chưa đáp ứng được kỳ vọng. Với vị trí hiếm có tại Bãi Trường, mặt tiền rộng 200m và hệ thống tiện ích đẳng cấp, quần thể biệt thự này vừa đáp ứng được nhu cầu lưu trú dài hạn của cư dân tinh hoa, vừa là không gian kinh doanh hấp dẫn, giải quyết nhu cầu mua sắm, giải trí của cả người dân và du khách khi đi qua Bãi Trường.

bất động sản phú quốc 2021

Năm 2020 là một năm khó khăn nhưng sau tất cả, thị trường bất động sản Phú Quốc đã có những chuyển biến tích cực với loạt dự án tầm cỡ. “Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn”, những nhà đầu tư nhanh nhạy, có tầm nhìn sẽ nắm bắt được cơ hội sinh lời cao ở phân khúc đất nền.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều Tin tức của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Giá vàng tăng vọt

tập đoàn vsetgroup

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH 2021 TẠI ĐÂY:
    Kiểm tra thêm

    Tại sao lại ăn bánh trung thu mỗi dịp rằm tháng 8?

    Tại sao lại ăn bánh trung thu mỗi dịp rằm tháng 8?

    5 / 5 ( 5 bình chọn ) Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa …