Trang chủ /✅ tin tức /✅ Bí quyết kinh doanh bds mới nhất hiện nay

Bí quyết kinh doanh bds mới nhất hiện nay

BDS luôn là một kênh đầu tư tài chính hấp dẫn và thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham gia vì những lợi ích và nguồn thu nhập lợi nhuận cao. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm; không am hiểu; không có kiến thức; không biết đầu tư khôn ngoan bạn sẽ trắng tay. Vì vậy nhiều người vẫn luôn lo ngại liệu có nên mạo hiểm đầu tư vào BDS hay không? Dưới đây, chúng tôi nêu ra cho bạn những bí quyết kinh doanh bds. Để khi bước chân vào lĩnh vực này, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ mà yên tâm nhanh chóng đầu tư trong năm nay.

Bí quyết kinh doanh BDS đầu tiên: hãy chọn BDS có tính thanh khoản cao

bí quyết kinh doanh bds

Xác định đúng mục đích, mục tiêu kinh doanh bds

 

Tính thanh khoản là thuật ngữ dùng để chỉ khả năng chuyển đổi tiền mặt của một sản phẩm. Khi bạn muốn mua một BĐS, hãy đặt ra các câu hỏi:

 • Sau khi mua có bán được liền không? 
 • Đang cần tiền gấp, bán rẻ hơn một chút liệu có người mua không? 

Nếu 2 câu trả lời đều là không thì rất nguy hiểm. Điều đó cho thấy BĐS đó bạn dễ mua nhưng khó bán. Nó còn nguy hiểm hơn nếu bạn vay tiền để mua. Bạn vẫn phải trả lãi hàng tháng cho khoản tiền vay mà bất động sản lại không tăng giá, cũng không bán được.

Đây chính là một sai lầm cực kỳ nguy hiểm mà bạn cần tránh dù đầu tư bất kì loại bất động sản nào. Kinh doanh BĐS bắt đầu từ đâu? Hãy xem xét tới tính thanh khoản.

Nên có khoản tiền tiết kiệm khi đầu tư BDS

bí quyết kinh doanh bds

Nên có khoản tiết kiệm khi đầu tư kinh doanh bds

Muốn bắt tay vào đầu tư, trước hết bạn nên bỏ túi một khoản tiền tiết kiệm. Với BDS là lĩnh vực cần số vốn cao, bạn chắc chắn phải có tiền. Không nhất thiết phải thật nhiều (bạn có thể vay mượn ngân hàng) nhưng phải vừa đủ để bạn chi trả

Vì vậy ngay từ bây giờ hãy lập nên kế hoạch chi tiêu hợp lý; cắt đi những khoản chi tiêu không cần thiết; nhanh chóng có cho mình một khoản tiết kiệm.

Kiếm tiền ngay khi mua

Điều này có thể hiểu là bạn mua được BĐS thấp hơn giá thị trường và có thể bán ngay với giá cao hơn để thu phần lợi nhuận. Tuy nhiên, phần lớn mọi người thường mua BĐS với giá ngang giá thị trường với tâm lý hy vọng BĐS sẽ tăng giá sau một thời gian. Tuy nhiên, không ít nhiều trường hợp sẽ đi ngược với kỳ vọng của nhà đầu tư. Vì vậy, bí quyết kinh doanh BĐS của một nhà đầu tư thông minh là người luôn mang tư duy tạo ra lợi nhuận ngay khi mua. 

Như vậy, dù thị trường bất động sản biến động lên hay xuống bạn vẫn có lợi nhuận. 

Xem xét kỹ mối quan hệ giữa dòng tiền và lãi vốn

Sau khi mua BĐS bạn xây nhà rồi cho thuê và có người thuê ngay; hoặc bạn tự kinh doanh, buôn bán tại BĐS của mình thì gọi là dòng tiền. Ngược lại sẽ được coi là không có dòng tiền.

Lãi vốn chính là tiềm năng tăng giá của BĐS bạn sở hữu. Ví dụ, bạn mua BĐS với giá 50 triệu/m2. 3 năm sau tăng lên 60 triệu/m2 hoặc giảm còn 45 triệu/m2. Nhưng cũng có BĐS giá 25 triệu/m2 và tăng lên 50 triệu/m2 sau 3 năm. 

Bí quyết kinh doanh BDS luôn phải nắm lòng chính là chú ý mặt pháp lý của BĐS

Bạn có thể sẽ gặp rủi ro khi đầu tư những bất động sản không đủ giấy tờ, không có sổ đỏ. Dù người bán có hứa hẹn sẽ làm sổ đỏ cho mảnh đất bạn mua thì bạn cũng không nên mạo hiểm đầu tư. Đừng để mình có thể vướng vào rủi ro, tranh chấp hay kiện tụng sau này.

Trước khi quyết định mua BĐS, bạn nên tìm đến chính quyền địa phương, phòng tài nguyên hoặc các cơ quan chức năng để xác định tính pháp lý của bất động sản đó. 

Học hỏi bí quyết kinh doanh BDS từ chuyên gia và các nhà đầu tư có kinh nghiệm

Cũng như nhiều lĩnh vực khác, đầu tư BĐS cũng cần có kiến thức. Khi có kiến thức thì kế hoạch đầu tư sẽ hợp lý hơn. Đây là một cách đầu tư cho bản thân lâu dài, giúp bạn hạn chế rủi ro trong đầu tư cũng như có được những góc nhìn tốt hơn về các dự án BĐS tiềm năng. Hoặc bạn cũng có thể học hỏi từ những nhà môi giới BĐS giàu thâm niên, có trình độ bằng những buổi coaching 1-1; hoặc học kinh doanh bất động sản online trên các nền tảng khác nhau.

Hợp tác cùng với các nhà đầu tư BĐS có kinh nghiệm cũng là một bí quyết hiệu quả, có thể giúp bạn giảm rủi ro và mang lại giá trị lớn. Những nhà đầu tư giỏi sẽ đưa ra các quyết định đầu tư hợp lý dựa trên những kiến thức, kinh nghiệm của họ.

>>> Kinh doanh gì là hợp lý hiện nay?

Giảm thiểu rủi ro tài chính cá nhân

Bạn có thể chủ động giảm thiểu rủi ro tài chính cá nhân bằng cách tham gia vào đầu tư các BĐS có giá trị nhỏ trước. Sau này có kinh nghiệm thì dần dần lựa chọn các gói BĐS có giá trị cao hơn. 

Bạn cũng nên bắt đầu với thị trường nhà đất. Thị trường BĐS có rất nhiều phân khúc. Tuy nhiên, theo như đánh giá từ chuyên gia của Forbes thì nhà đất vẫn là  lựa chọn lý tưởng với các nhà đầu tư BĐS mới. Chúng dễ tiếp cận, vốn đầu tư phù hợp và không mang tính đặc thù cao, không đòi hỏi quá nhiều kiến thức chuyên sâu.

Thành lập Doanh nghiệp Hợp danh TNHH

Bạn có thể cân nhắc tới việc thành lập Doanh nghiệp Hợp danh TNHH. Nhất là khi bạn có đủ nguồn vốn và bạn coi việc đầu tư BĐS là công việc fulltime hay đây là nguồn thu nhập chính của mình. Lúc này, bạn có thể học hỏi được rất nhiều kiến thức từ quản lý tài sản, cấu trúc kinh doanh, cách vận hành một doanh nghiệp… Đồng thời cũng tạo được uy tín khi thực hiện mua bán BĐS.

bí quyết kinh doanh bds

Nên biết đầu tư bds đúng thời điểm

Bí quyết kinh doanh BDS quan trọng nhất – lập kế hoạch ngân sách và tài chính

Cuối cùng, bí quyết kinh doanh bất động sản quan trọng nhất mà bất kỳ nhà đầu tư nào đều phải biết đó là xây dựng kế hoạch tài chính, ngân sách rõ ràng, hợp lý. Như vậy sẽ giúp bạn đầu tư một cách có hiệu quả, giảm chi phí phát sinh, có vốn xoay vòng và hạn chế rủi ro.

Hi vọng thông qua bài viết “Bí quyết kinh doanh bds mới nhất hiện nay” của clbnhadautu40.com sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích về kinh doanh bds nhé!

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Kinh Doanh của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Nếu có tiền nhàn rỗi bạn sẽ làm gì?


   


   Kiểm tra thêm

   Sinh viên nên kinh doanh gì để vừa có tiền, vừa tối ưu thời gian?

   Sinh viên nên kinh doanh gì để vừa có tiền, vừa tối ưu thời gian?

   5 / 5 ( 1 bình chọn ) Sinh viên nên kinh doanh gì? Mô …

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   đầu tư hôm nay lộc lá đầy tay