Trang chủ /✅ cổ phiếu /✅ Các mã chứng khoán nên đầu tư “rót tiền” vào những tháng cuối năm 2021

Các mã chứng khoán nên đầu tư “rót tiền" vào những tháng cuối năm 2021

Các mã chứng khoán nên đầu tư “rót tiền” vào những tháng cuối năm 2021

Năm 2021 được dự đoán sẽ là thời kỳ hoàng kim của thị trường chứng khoán; khi các chuyên gia hàng đầu ở Châu Âu đưa ra dự đoán chứng khoán ở khu vực châu Á sẽ lên ngôi. Ngay lúc  này bạn cũng nên nghiên cứu và tìm hiểu ngay các mã chứng khoán nên đầu tư tiềm năng 2021 để đầu tư cho tương lai; thay vì bỏ tiền vào các kênh đầu tư khác. Ngay dưới đây, clbnhadautu40 gợi ý cho mọi người top những mã chứng khoán nên đầu tư; đảm bảo an toàn và tiềm năng thu về lợi nhuận khủng trong năm nay.

Thị trường chứng khoán trong nước

Thị trường chứng khoán trong nước
Thị trường chứng khoán trong nước

Việt Nam đã và đang vẫn kiểm soát dịch bệnh trong tầm; nên tốc độ tăng trưởng kinh tế vẫn ở số dương, chưa dẫn đến khủng hoảng như nhiều nước trên thế giới. Do đó, thị trường chứng khoán năm qua cũng ổn định hơn.

VN-Index đầu năm nay cho thấy sắc xanh khá tốt. Khép lại phiên giao dịch cuối cùng của năm 2020, thị trường tăng điểm; sắc xanh chiếm ưu thế mặc dù thanh khoản giảm nhưng dòng tiền vẫn được hút vào các nhóm doanh nghiệp có triển vọng tăng trưởng. Với sàn HOSE thì với kỳ vọng thanh khoản 20.000 tỷ đồng.

Nhìn chung, thị trường chứng khoán Việt Nam hiện tại đang ở mức cân bằng thị trường. Vậy nên theo nhiều dự đoán, vào thời gian tới sẽ có nhiều sức bật lớn; đặc biệt là các nguồn vốn từ nước ngoài đổ về. Một trong những niềm tin đó là Việt Nam đã tiến hành thử nghiệm vắc xin Covid-19 thứ 2; kiểm soát dịch tốt nên kinh tế cũng phát triển ổn định hơn dù không có sự bứt phá quá lớn.

Tham khảo Kiếm tiền tại nhà: Cuộc chạy đua giữa Cổ phiếu và Trái phiếu tại video dưới đây:

Top 12 các mã chứng khoán nên đầu tư tại Việt Nam

Các mã chứng khoán nên đầu tư mà chúng tôi đưa ra dưới đây dựa trên trên các tiêu chí:

 • Giá mã chứng khoán
 • Tốc độ tăng của giá
 • Thương hiệu của công ty cổ phiếu đó
 • Tiềm năng trong tương lai

Mã chứng khoán VinGroup – VIC: Top đầu trong các mã chứng khoán nên đầu tư tại Việt Nam

Mã chứng khoán VinGroup – VIC: Top đầu trong các mã chứng khoán nên đầu tư tại Việt Nam
Mã chứng khoán VinGroup – VIC: Top đầu trong các mã chứng khoán nên đầu tư tại Việt Nam

Đứng đầu danh sách trong câu hỏi nên đầu tư mã chứng khoán nào có thể kể đến tập đoàn Vingroup. Hiện nay đa số ai cũng biết đến tập đoàn này; khi tập đoàn của ông Nguyễn Nhật Vượng liên tục phát triển hướng đến xây dựng một tập đoàn vì dân tộc. Dẫn đầu về nhiều lĩnh vực; hướng đến cung cấp tất cả nhu cầu của người Việt Nam.

Với vốn hóa là 384,920.60 tỷ đồng, có thể mua được các giao doanh nghiệp khác trên sàn chứng khoán. Hiện tại trên sàn giao dịch với giá bán 113,700 VNĐ, mức giá ao ước của rất nhiều công ty khác và vẫn đang ở đang đà tăng giá.

Năm 2020, cổ phiếu VIC trở thành siêu cổ phiếu ở Việt Nam; các họ cổ phiếu của Vingroup được săn đón rất mạnh mặc dù giá cao. Trong tương lai đây mà mã cổ phiếu tiềm năng nhất; khi Vingroup liên tục đưa ra các dự án mới  thiên về công nghệ, điện tử, bất động sản du lịch.

>>> Mua cổ phần công ty và những điều nhà đầu tư cần biết

Nên đầu tư vào mã chứng khoán nào: Phổ biến với mã HPG của tập đoàn Hòa Phát

Là một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam, hoạt động đa lĩnh vực. Đây là tập đoàn với sự phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ trong nhiều năm qua; đặc biệt dù dịch Covid 19 nhưng vẫn có tốc độ tăng trưởng tốt. Dù sao vẫn là tập đoàn lớn có vốn hóa thị trường cao; nên vẫn là mã cổ phiếu được săn đón.

Hứa hẹn về công nghiệp thép, xây dựng sẽ tăng trong năm 2021; nên nếu có thể thì đây là mã cổ phiếu sẽ có tăng trưởng nhanh; có tiềm năng trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Mã chứng khoán Vinamilk

Mã chứng khoán Vinamilk
Mã chứng khoán Vinamilk

Vinamilk được thành lập năm 1976, đến hiện nay thì đây là công ty sữa lớn nhất Việt Nam. Về thương hiệu, uy tín và quy mô thì đây là công ty có bề dày lịch sử. Bởi vậy trước hết đây là mã chứng khoán an toàn, uy tín và đáng tin để đầu tư lâu dài.

Nhìn vào biểu đồ tài sản và lợi nhuận thì thấy rõ đường đi lên; vậy nên có thể thấy về hoạt động kinh doanh của công ty Vinamilk hiện này khá tốt. Với đà phát triển như vậy, kèm các dự án đầu tư mới của công ty; thì đây là công ty đầy tiềm năng trong tương lai, cổ phiếu của nó sẽ càng tăng giá trong thời gian tới.

Các mã chứng khoán nên đầu tư: Mã chứng khoán Techcombank

Một mã chứng khoán nữa được quan tâm vào năm nay đó là của ngân hàng Techcombank. Đây là ngân hàng có sự phát triển lớn về mạng lưới; về quy mô ngân hàng, tăng rất nhanh về vốn điều lệ. Techcombank là ngân hàng đã xây dựng được thương hiệu; có tầm nhìn tốt và hướng đến số hóa ngân hàng. Hiện đang có rất nhiều kế hoạch để xây dựng hệ thống ngân hàng tiện lợi hơn.

Trong tương lai gần ngân hàng sẽ vươn lên mạnh mẽ; có thể cạnh tranh ngang hàng với các ngân hàng Nhà nước, ngân hàng thương mại nhà nước và ngân hàng khác. Việc nắm giữ cổ phiếu của ngân hàng ngay lúc này là cơ hội để mọi người thu về lợi nhuận lớn trong thời gian tới.

Lời khuyên cho NĐT

Chọn các mã chứng khoán nên đầu tư của ngành tiềm năng

Để dễ dàng chọn mã chứng khoán tốt mọi người nên khoanh vùng lĩnh vực đầu tư của mình. Bên cạnh chọn mảng đầu tư thế mạnh thì nên chọn mã cổ phiếu của các doanh nghiệp đang kinh doanh lĩnh vực phát triển trong tương lai như: BĐS, xây dựng, công nghệ nhân tạo – AI, sản phẩm nông nghiệp, Logistics… Mọi người nhắm vào các mã chứng khoán của các công ty trong các lĩnh vực này để phát triển là tiềm năng.

Hoặc tìm lĩnh vực đầu tư an toàn hơn với người mới

Tham gia đầu tư chứng khoán không phải dựa trên cảm tính, trông chờ may mắn. Người chơi cần trang bị kiến thức, kỹ năng phân tích để đánh giá cổ phiếu; tự tạo cho mình cách đầu tư chứng khoán thông minh.

Tuy nhiên, với NĐT mới, chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức; hãy bắt đầu từ những lĩnh vực đầu tư an toàn hơn, đảm bảo “ăn chắc mặc bền” nhưng lợi nhuận vẫn ổn định hơn tiết kiệm; trái phiếu doanh nghiệp là một ví dụ. Với ưu thế lợi nhuận tốt, cam kết lợi nhuận, rủi ro gần bằng 0, thanh khoản tốt; trái phiếu doanh nghiệp đang là điểm đến “rót vốn” cho các NĐT tương lai.

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin Cổ Phiếu của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Có nên đầu tư cổ phiếu theo xu hướng đám đông?

Khám phá NGAY cách đầu tư trái phiếu sinh lời siêu lợi nhuận tại đây: CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH 2021 TẠI ĐÂY:
  Kiểm tra thêm

  Các bước để mua cổ phần doanh nghiệp mà nhà đầu tư cần biết

  Các bước để mua cổ phần doanh nghiệp mà nhà đầu tư cần biết

  5 / 5 ( 1 bình chọn ) Những người mới bắt đầu với chứng …