Trang chủ /✅ Kinh doanh /✅ đầu tư gì /✅ Cách đầu tư nhỏ hiệu quả dẫn đầu xu hướng 2021

Cách đầu tư nhỏ hiệu quả dẫn đầu xu hướng 2021

Cách đầu tư nhỏ hiệu quả dẫn đầu xu hướng 2021

Các cách đầu tư nhỏ hiệu quả? Chúng ta luôn đau đầu khi tự đặt câu hỏi này cho bản thân. Để kiếm ra tiền thôi đã là một bài toán khó rồi, nói chi đến đầu tư nhỏ, nhưng hiệu quả lại lớn được?

Chọn kênh đầu tư an toàn

Khi đầu tư hay kinh doanh, thứ quan trọng ban đầu sẽ là tài chính nhưng vấn đề cốt lõi chắc chắn là sự an toàn. Kênh đầu tư an toàn sẽ giúp người đầu tư dễ dàng tiếp cận đến sự thành công

đầu tư an toàn

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều lĩnh vực làm giàu, khiến cho các nhà đầu tư căng não khi tìm hiểu và lựa chọn. Bên cạnh đó, hiện tượng lừa đảo cũng xuất hiện với tần suất tăng dần đều. Điều đó khiến cho nhiều người rơi vào nguy hiểm hay thậm chí phá sản. Vậy, đâu là những cách đầu tư nhỏ hiệu quả dẫn đầu xu hướng 2021 dành riêng cho bạn?

Cách đầu tư nhỏ hiệu quả dẫn đầu xu hướng 2021 – Trái phiếu

Trước đây, muốn đầu tư trái phiếu, nhà đầu tư thường chọn cách mua gián tiếp qua việc bỏ tiền vào các quỹ trái phiếu. Nhưng hiện nay, khi trái phiếu của doanh nghiệp được các công ty chứng khoán phân phối thì nhà đầu tư lại có thêm kênh để mua trực tiếp trái phiếu.

Theo tình hình các năm trở về đây, lãi suất trái phiếu của một số doanh nghiệp lên đến 13 – 14%. Cao hơn nhiều so với lãi suất của chính phủ. Nghĩa là xét về mặt lãi suất, quỹ trái phiếu dù rất nỗ lực cũng sẽ phải chịu sự cạnh tranh quyết liệt từ trái phiếu của doanh nghiệp .

vset

Vì vậy, kênh đầu tư trái phiếu hiện nay đang rất có tiềm năng với người tiêu dùng

Kênh trái phiếu Vset với mức lãi suất 18,8%/ năm, cao hơn so với mặt bằng chung ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, Vset còn có các gói đầu tư chỉ từ 5 triệu đồng, cũng rất đáng để bạn có thể trải nghiệm thử.

Gửi tiết kiệm

Gửi tiết kiệm từ lâu vẫn được xem là lựa chọn an toàn nhất do có sự đảm bảo của hệ thống Ngân hàng Nhà nước. Tuy nhiên, mức độ sinh lời của tiền gửi tiết kiệm không cao, không đột phá. Từ 17/3/2020, lãi suất ngân hàng giảm đồng loạt khiến cho nhiều nhà đầu tư lo lắng.

Song, đây vẫn là một kênh đầu tư an toàn mà không cần tìm hiểu quá nhiều. Tuy nhiên, mức lãi suất sẽ chỉ vừa đủ hoặc lỗ sau một thời gian do lạm phát của đồng tiền.

Ngoài kênh đầu tư truyền thống là gửi tiết kiệm và kênh đầu tư hiện đại trái phiếu, vẫn còn rất nhiều các lĩnh vực đầu tư khác. Hãy tự chọn cho mình một kênh đầu tư phù hợp nhất nhé!

>>> Đầu tư tài chính cá nhân: Từ bỏ thói quen cũ từ hôm nay

lãi suất gửi tiết kiệm

Cách đầu tư nhỏ hiệu quả – Tập trung và kiên trì

Đây là một trạng thái rất cần có của một nhà đầu tư. Vội vã và mất tập trung không giúp ích được gì cho bạn hết!

Đầu tư là cả một quá trình, một chặng đường dài. Nếu có ai đó hứa hẹn làm giàu với bạn chỉ trong một thời gian ngắn, tin tôi đi, tất cả đều là lừa đảo mà thôi! Hãy nhớ rằng, đồng tiền của bạn luôn cần có thời gian để sinh lời. Đầu tư luôn có rủi ro. Nếu xác định đầu tư, hãy chấp nhận nó.

Bạn luôn phải tập trung vào mục tiêu ban đầu mình đưa ra, và cố gắng đi đến điểm đích. Đừng vì nản mà bỏ cuộc giữa chừng nhé!

Chia trứng ra nhiều rổ

Hãy luôn nằm lòng nguyên tắc này trong kinh doanh. Tuyệt đối đừng bao giờ bỏ tất cả tài sản của mình vào một nơi đầu tư duy nhất. Vì tỷ lệ rủi ro của bạn khi ấy sẽ là gấp 10 lần. Giữ cho mình một cái đầu lạnh. Luôn tỉnh táo để lựa chọn cho mình những kênh đầu tư chất lượng nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

đầu tư vset

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin Đầu tư gì của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Kinh nghiệm đầu tư quỹ mở: Những thông tin mà các nhà đầu tư cần biết

Khám phá NGAY cách đầu tư trái phiếu sinh lời siêu lợi nhuận tại đây: CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH 2021 TẠI ĐÂY:
    Kiểm tra thêm

    Đầu tư gì với 100 triệu để sinh lời hiệu quả

    Đầu tư gì với 100 triệu để sinh lời hiệu quả từ tiền nhàn rỗi

    5 / 5 ( 5 bình chọn ) Bạn đang có khoản tiền nhàn rỗi …