Trang chủ /✅ Kinh doanh /✅ Cách đơn giản để kinh doanh với 200 triệu thành công

Cách đơn giản để kinh doanh với 200 triệu thành công

Cách đơn giản để kinh doanh với 200 triệu thành công

Khi bạn giữ một công việc ổn định, trên bạn luôn có một cấp trên hoặc ông chủ quản lý trực tiếp. Chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn không muốn tuân thủ hay chấp thuận theo mệnh lệnh của ai đó? Nhiều người không thích kiểu công việc như vậy; vì nó mang tính đè nén và thường gây ra những phản ứng rõ ràng. Khi làm kinh doanh độc lập, bạn chính là một doanh nghiệp tự do, không chịu sự chi phối của bất cứ ai khác. Vậy làm sao để kinh doanh với 200 triệu thành công.

Những tố chất để phát triển một doanh nghiệp theo kiểu mẫu

Những tố chất để phát triển một doanh nghiệp theo kiểu mẫu

Để kinh doanh với 200 triệu và phát triển doanh nghiệp thành mẫu chung cho 5.000 doanh nghiệp. Tương tự hoặc biến thành một doanh nghiệp bán nhượng quyền kinh doanh. Chúng ta cần tâm đến bảy nhân tố quan trọng như sau:

 • Vạch ra mục tiêu chính: Doanh nghiệp muốn mọi người nhớ đến mình như thế nào? Mục tiêu dài hạn và ngắn hạn của doanh nghiệp là gì? Mục tiêu vật chất và tinh thần là gì?
 • Mục tiêu chiến lược: Định nghĩa doanh nghiệp; các tiêu chuẩn của doanh nghiệp; khách hàng của doanh nghiệp là ai?
 • Chiến lược tổ chức của công ty: Sơ đó tổ chức chức năng của từng vị trí? Ai sẽ đảm nhận công việc của chủ doanh nghiệp?
 • Chiến lược quản lý: Huấn luyện các giám đốc, quản lý ra sao? Hệ thống vận hành của doanh nghiệp có thể hiện được mục tiêu marketing và phục vụ khách hàng không?
 • Chiến lược nhân sự: Chương trình huấn luyện, hệ thống khen thưởng và kỷ luật ra sao? Làm sao để giữ cho nhân viên luôn phấn khích và nhạy bén trong kinh doanh?
 • Chiến lược marketing: Sự kỳ vọng của khách hàng và những nhu cầu chưa hiện rõ? Khách hàng quyết định mua như thế nào?
 • Hệ thống kinh doanh với 200 triệu: Hệ thống cứng, hệ thống bán hàng, hệ thống thông tin ra sao? Hiệu quả và cách tương tác của chúng nhằm tạo ra kết quả cho doanh nghiệp như thế nào?

>>> Bán gì không sợ ế – Gợi ý giúp bạn kinh doanh dễ dàng

Kinh doanh với 200 triệu để trở thành một nhà bán hàng xuất sắc

Kinh doanh với 200 triệu để trở thành một nhà bán hàng xuất sắc

Xem thêm:

>>> Nên kinh doanh gì trong thời điểm hiện nay độc lạ, thu lợi nhuận khủng

>>> Vốn 500 triệu kinh doanh gì và chiến lược kinh doanh bùng nổ

>>> Các nguyên tắc kinh doanh cơ bản để thành công

Kinh doanh với 200 triệu thành công, chúng ta phải làm thế nào?

 • Luôn trả lời được câu hỏi: “Tại sao khách hàng này ta phải cần sản phẩm/dịch vụ của công ty tôi?”. Câu trả lời phải thể hiện rõ sản phẩm có thể giải quyết những vấn đề của khách hàng như thế nào? Giá trị lợi ích kinh tế mà sản phẩm đem lại cho khách hàng là gì?
 • Tuân thủ luật đầu tiên về marketing: “Đối xử với khách hàng như đối xử với chính bản thân mình”. Luôn tự đóng vai khách hàng để chắc chắn rằng họ không mua đắt. Không bị phục vụ kém, không bị thất hứa,… Hãy đem tới cho khách hàng giải pháp hơn cả sự mong đợi của họ.
 • Luôn tâm niệm rằng khách hàng không quan tâm đến những vấn đề của người bán hàng xuất sắc hay công ty bạn. Điều duy nhất họ quan tâm là bản thân họ; và những vấn đề của họ. Người bán hàng cần lắng nghe khách hàng và xác định cách giải quyết vấn đề của khách hàng.
 • Luôn lên kế hoạch, chuẩn bị kỹ mọi thứ trước khi trình bày bán hàng. Người bán hàng cần phải chuẩn bị trước mục tiêu cụ thể của việc bán hàng, các câu hỏi để tìm hiểu và khám phá nhu cầu của khách hàng. Những công cụ hỗ trợ bán hàng, sự khác biệt, ưu điểm và lợi ích nổi bật mà sản phẩm đem lại cho khách hàng. Các con số sử dụng phương pháp quy đối lợi ích, giá trị thành tiền, bảng phân tích lợi nhuận trên vốn đầu tư, kế hoạch giải đáp những lý do từ chối.

>>> Đàn ông kinh doanh gì trong năm 2021 hiệu quả cao 1 lời 4

Những lưu ý của người bán hàng xuất sắc khi kinh doanh với 200 triệu

Những lưu ý của người bán hàng xuất sắc khi kinh doanh với 200 triệu

Tuy vậy, kinh doanh với 200 triệu thì người bán hàng xuất sắc phải linh động ứng xử theo tình huống; chứ không quá phụ thuộc vào kế hoạch đã chuẩn bị.

 • Tập trung vào những con cá lớn, các khách hàng lớn, doanh số cao.
 • Trình bày cho khách hàng biết lợi ích, giá trị đo bằng tiền của sản phẩm hoặc dịch vụ. Người bán hàng xuất sắc sẽ tính cho khách hàng lợi ích bằng tiền nếu họ mua sản phẩm; và cũng tính cho khách hàng những thiệt hại nếu không mua.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Kinh Doanh của clbnhadautu40 bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM:

>>> Tình hình thị trường kinh doanh bán lẻ hiện nay tại Việt Nam


   


   Kiểm tra thêm

   Sinh viên nên kinh doanh gì để vừa có tiền, vừa tối ưu thời gian?

   Sinh viên nên kinh doanh gì để vừa có tiền, vừa tối ưu thời gian?

   5 / 5 ( 1 bình chọn ) Sinh viên nên kinh doanh gì? Mô …

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   đầu tư hôm nay lộc lá đầy tay