Trang chủ /✅ Kinh doanh /✅ Cách xây dựng chiến lược kinh doanh thành công trong bất động sản

Cách xây dựng chiến lược kinh doanh thành công trong bất động sản

Cách xây dựng chiến lược kinh doanh thành công trong bất động sản

Bất động sản là một loại hàng hóa đặc thù và khác biệt với tất cả những hàng hóa khác. Để có thể thành công trong việc đầu tư kinh doanh bất động sản chúng ta cần trang bị những kiến thức. Nói chung là phải có chiến lược kinh doanh bài bản để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Chiến lược quan trọng của BĐS không phải tiền mà là cơ hội và năng lực

Điều mà ít người biết là chiến lược kinh doanh quan trọng của bất động sản không phải tiền mà là giá trị của cơ hội và năng lực. Thực tế đã minh chứng điều này, những đại gia lớn trong ngành bỏ ra rất ít tiền khi tham gia BĐS. Thậm chí có thể còn không cần bỏ ra đồng nào. Thế nhưng họ vẫn có thể làm chủ cuộc chơi bằng khả năng nắm bắt cơ hội và khả năng huy động vốn.

Chiến lược kinh doanh

Một ví dụ điển hình của một người từng sống ngập trong nợ nần, một người phải sống những tháng ngày cơ cực. Đó chính là Kemi Egan hiện là chuyên gia kinh doanh bất động sản thành công. Đồng thời là người sáng lập ra tổ chức Freedom Property Academy. Đây là tác giả của nhiều quyển sách về tài chính và bất động sản nổi tiếng. Điển hình là quyển sách bán chạy “The Power of Real Estate Investing” tạm dịch là Sức mạnh của đầu tư bất động sản. Kemi Egan cho biết bí quyết thành công của Kemi Egan chính là biết tận dụng cơ hội và năng lực của bản thân.

>>> Top những cách kinh doanh BĐS hiệu quả

Chọn đúng loại hình để đầu tư

Yếu tố vị trí, môi trường xã hội còn quan trọng hơn chính bản thân bất động sản của bạn. Vị trí có thuận tiện cho việc đi lại hay không? Giao thông dễ dàng không? 

Câu trả lời là bạn hãy tìm mua bất động sản tại những khu vực lân cận thành phố. Và đang có xu hướng phát triển. Sau đó hãy mua đất tại các trục đường giao thông chính và quan trọng. Với chiến lược kinh doanh bằng cách chọn những vị trí như thế này bạn có thể dễ dàng bán lại được BĐS của mình. Từ đó thu lại món hời lớn hơn.

Chọn đúng loại hình để đầu tư

Một chiến lược nữa là xem xét tính thanh khoản của bất động sản. Cụ thể là mua bán dễ dàng và nhanh chóng. Nên tập trung vào những bất động sản tạo ra giá trị cao qua thời gian. Có thể ở được hoặc cho thuê. Đầu tư bất động sản ở loại hình này ngoài tiền lời hàng tháng. Ngoài ra còn có thêm giá trị gia tăng theo thời gian.

>>> Bí quyết kinh doanh bds mới nhất hiện nay

Sử dụng các công cụ Marketing làm chiến lược kinh doanh BĐS của bạn hiệu quả

Theo một nghiên cứu, hiện nay có tới 76% người có ý định mua nhà hoặc tìm kiếm thông tin về dự án trên Internet. Rõ ràng cho thấy, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại số. Internet đang trở thành công cụ hiệu quả và nhanh chóng để người bán và người mua tương tác với nhau. Người kinh doanh bất động sản thành công là người biết cách tận dụng Internet. Đặc biệt là các Website làm công cụ Marketing cho mình.

Chiến lược kinh doanh có sự hỗ trợ của Marketing

Một số chiến lược Marketing nhà kinh doanh bất động sản có thể tham khảo:

1. Thiết kế 1 trang mạng xã hội chuyên nghiệp

Đây được xem là bước quan trọng trong việc định hình bản thân. Bản có thể dùng những trang mạng xã hội có lượng lớn người truy cập. Như Pinterest, Facebook, Instagram,….

Chiến lược kinh doanh này cho phép người mua và người bán có thể tương tác dễ dàng với nhau. Cũng như chia sẻ nhiều thứ. Đây là những công cụ dễ sử dụng và có khả năng tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng

2. Tạo Blog chuyên nghiệp

Học cách tạo dựng nội dung chuẩn SEO sẽ giúp tăng lượt tìm kiếm trên Internet. Bạn có thể sử dụng nhiều công cụ hướng dẫn cũng như phân tích đã có sẵn trên web.

Điều cần thiết nhất bạn phải biết là giúp khách hàng có thể truy cập dễ dàng vào website của bạn. Qua đó, họ sẽ có thêm cơ hội tìm hiểu về bạn cũng như sản phẩm của bạn đang kinh doanh.

3. Ưu tiên chất lượng hơn số lượng

Khi nói đến việc đăng tải nội dung lên web, blog hoặc mạng xã hội. Số lượng không phải lúc nào cũng đem lại hiệu quả. Bạn cần chọn lọc thông tin phù hợp nhất để đăng tải để kiếm về lượng khách hàng chất lượng.

Để làm được điều đó hãy chia sẻ nhiều thông tin cần thiết với khách hàng của bạn. Nhằm thu về lượng theo dõi cũng như tương tác chất lượng. Do đó, điều cần thiết nhất là tập trung vào nội dung và chất lượng của bài đăng.

Chiếc lược cân nhắc khả năng tài chính

Khi lựa chọn kinh doanh bất động sản, chiến lược cũng quan trọng không kém là cân nhắc khả năng tài chính. Nếu phải đi vay bạn không nên vay quá 50% giá trị bất động sản để tránh tăng thêm gánh nặng lãi suất. Cũng như hạn chế áp lực trả lãi suất thả nổi ngoài khả năng tài chính.

Chiếc lược cân nhắc khả năng tài chính

Tính toán kỹ khả năng tài chính cho các đợt thanh toán tiếp theo để tránh trường hợp bị áp lực hoặc hụt tiền. Dẫn đến phải bán tháo bất động sản dẫn đến thua lỗ. Bạn có thể lựa chọn huy động tiền nhàn rỗi từ bạn bè, người thân bằng cách rủ họ kinh doanh chung. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro và giúp bạn có thể yên tâm đầu tư lâu dài. 

Đặc biệt, chiến lược kinh doanh bạn cần biết là hãy luôn tìm kiếm và tính toán các cơ hội cho mình. Mỗi một BĐS đều có một thời điểm thích hợp để mua và bán. Thông thường khi kiên trì giữ BĐS trong một khoảng thời gian dài sẽ làm gia tăng giá trị của BĐS đó. Tuy nhiên, nếu không biết chớp thời cơ sẽ làm cho vụ đầu tư của bạn gặp nhiều rủi ro.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Kinh Doanh của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

 Nên kinh doanh gì để làm giàu – Bí kíp kiếm 200 triệu/ tháng

[contact-form-7 404 "Not Found"]

  Kiểm tra thêm

  Sinh viên nên kinh doanh gì để vừa có tiền, vừa tối ưu thời gian?

  Sinh viên nên kinh doanh gì để vừa có tiền, vừa tối ưu thời gian?

  5 / 5 ( 1 bình chọn ) Sinh viên nên kinh doanh gì? Mô …

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  đầu tư hôm nay lộc lá đầy tay