Trang chủ /✅ Doanh nghiệp /✅ Chuỗi hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng của Tập đoàn VsetGroup

Chuỗi hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng của Tập đoàn VsetGroup

Chuỗi hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng của Tập đoàn VsetGroup

Tập đoàn VsetGroup được thành lập vào năm 2014 do chủ tịch Trương Anh sáng lập và điều hành. Với phương châm luôn lấy khách hàng là trọng tâm và luôn hướng đến cộng đồng xã hội. VsetGroup luôn thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội một cách thiết thực nhất. Cùng điểm lại một số hình ảnh thiện nguyện đẹp của Tập Đoàn VsetGroup nhé.

Tìm hiểu đôi nét về Tập đoàn VsetGroup

Tập Đoàn VsetGroup được thành lập vào năm 2014 tiền thân là Công ty cổ phần điện tử viễn thông VsetCom. VsetGroup được chủ tịch Trương Ngọc Anh sáng lập và điều hành đến ngày nay. Với sứ mệnh triển khai toàn diện các sản phẩm – dịch vụ đúng chuẩn Quốc Tế.

Các lĩnh vực kinh doanh của VsetGroup

– Dịch vụ Điện tử viễn thông

– Giao thông vận tải

– Xây dựng công trình giao thông

– Các dịch vụ giải trí

– Cảnh quan 

– Cung cấp giải pháp lĩnh vực tài chính và ngân hàng

– Nông nghiệp

– Giáo dục

– Thời trang và làm đẹp

– Môi trường

Các cột mốc phát triển của Tập đoàn VsetGroup

– Năm 2014, thành lập Công ty cổ phần điện tử viễn thông Vsetcom.

– Năm 2016, thành lập Hợp tác xã vận tải Gia Khang

– Năm 2017, thành lập Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Trương Gia.

– Năm 2018, thành lập Công ty dịch vụ giải trí Khang Anh.

– Năm 2019, thành lập Công ty cổ phần cảnh quan VsetNature.

– Năm 2020, thành lập Công ty cổ phần ô tô Vset Thống Phát, Công ty cổ phần thời trang VsMan và Công ty TNHH đầu tư tài chính VsetCredit.

Trải qua một quá trình xây dựng và phát triển vững chắc hơn 7 năm qua. Đến nay, Tập đoàn VsetGroup đã tạo nên một nền móng vững chắc với mạng lưới sinh thái các công ty thành viên chuyên nghiệp và uy tín.

Chuỗi hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng của Tập Đoàn VsetGroup

Tập đoàn VsetGroup trao 500 phần quà hỗ trợ mùa dịch tại TP HCM

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” Tập đoàn VsetGroup luôn thường xuyên tổ chức những hoạt động hỗ trợ cộng đồng và lan tỏa yêu thương. Nhận thấy sự cấp thiết về nhu cầu lương thực và đảm bảo sức khỏe của người dân trong mùa dịch.

Ban lãnh đạo tập đoàn đã quyết định tổ chức buổi tặng quà thiện nguyện dành cho những hoàn cảnh khó khăn, người vô gia cư, người lao động có thu nhập thấp…tại quận Tân Bình, quận 10 và quận Phú Nhuận thuộc TP Hồ Chí Minh.

Tập đoàn VsetGroup đã nhanh chóng trao 500 phần quà đến tay những hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng có thể giúp họ giải quyết được phần nào khó khăn trước mắt. 

Mỗi phần quà bao gồm có thực phẩm và các nhu yếu phẩm cần thiết cho một người đảm bảo dùng từ 5 – 7 ngày. Được 30 cán bộ nhân viên của tập đoàn tận tay trao đến người dân. Đồng thời gửi gắm những thông điệp tích cực và những lời chúc sức khỏe đến mọi người.

>>> Giày da VSMan của Vset Group cùng bạn lịch lãm trên tưng bước đi

Tập đoàn VsetGroup trao tặng 100 phần quà nhân ngày lễ Phật Đản 2021 

Chào mừng ngày Đại lễ Phật Đản 15/4 Âm Lịch. Tập đoàn VsetGroup đã trao tặng 100 suất quà đến tay bà con có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là một trong các hoạt động nằm trong chuỗi Hành trình lan tỏa Yêu Thương của VsetGroup trong thời gian qua.

Mang đến ngôi nhà mơ ước đến những hoàn cảnh khó khăn

Chủ tịch VsetGroup – ông Trương Ngọc Anh sẽ dành 30% lợi nhuận làm từ thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

Từ đó, chương trình: Lan tỏa yêu thương – Ngôi nhà mơ ước được tạo ra. Với mục tiêu sẽ trao 1000 ngôi nhà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và bà con nghèo trên toàn quốc đến năm 2030.

– Tháng 8/2020, Chuyến hành trình lan tỏa yêu thương của VsetGroup đã đến thăm và trao tặng ngôi nhà mơ ước cho gia đình chị Điểu Thị Hương – 27 tuổi. Ngụ tại làng dân tộc Xtiêng  Đồng Nai.

– Tháng 1/2021, chuỗi hành trình lan tỏa yêu thương đã trao tặng ngôi nhà mơ ước đến với 4 mẹ con chị Diệp ngụ tại Ấp 2 xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

– Tháng 2/2021, Ngôi nhà mơ ước được dành tặng đồng chí Thổ Quý ngụ tại ấp Thọ Trung, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

– Tháng 3/2021, Ngôi nhà mơ ước được trao tặng vợ chồng anh Huỳnh Văn Dậu. Ngụ tại xã Xuân Thành, Đồng Nai.

– Tháng 4/ 2021, lễ trao tặng Ngôi Nhà Mơ Ước đến với gia đình em Thạch Ngân – 18 tuổi. Ngụ tại xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai.

– Tháng 5/2021, Ngôi nhà mơ ước được trao cho gia đình chị Phượng. Chị là người dân tộc Chơ ro, ngụ ở Ấp Tân Hưng, xã Xuân Thành, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Lời kết

Tập Đoàn VsetGroup hiểu được sứ mệnh và trách nhiệm của mình đối với xã hội. Đặc biệt với những mảnh đời bất hạnh cần nên được sự hỗ trợ nhiều nhiều hơn nữa. Chính vì thế, Hành trình lan tỏa yêu thương sẽ vẫn mãi được nung nấu ngọn lửa đam mê và mang đến những giá trị tích cực đến với xã hội và đất nước.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức về Doanh Nghiệp của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> VsetGroup – “Tham vọng” chưa dừng lại

Khám phá NGAY cách đầu tư trái phiếu sinh lời siêu lợi nhuận tại đây: CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH 2021 TẠI ĐÂY:
    Kiểm tra thêm

    Từ những gì đã làm được, tương lai Tập đoàn VsetGroup là gì?

    Từ những gì đã làm được, tương lai Tập đoàn VsetGroup là gì?

    5 / 5 ( 1 bình chọn ) Tập đoàn VsetGroup là gì hẳn là …