Trang chủ /✅ Kinh doanh /✅ Có 1 tỷ nên đầu tư gì thu hồi vốn cực nhanh chóng, lợi nhuận cao

Có 1 tỷ nên đầu tư gì thu hồi vốn cực nhanh chóng, lợi nhuận cao

Có 1 tỷ nên đầu tư gì thu hồi vốn cực nhanh chóng, lợi nhuận cao

Nếu bạn đang có 1 tỷ nên đầu tư gì để sinh lợi nhuận cao và an toàn. Hiện tại, ở TPHCM vẫn đang chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch covid – 19. Vì vậy việc đầu tư, kinh doanh cũng trở nên rụt rè và thu hẹp lại. Nếu bạn đang cần đầu tư kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu thế nào, hãy cùng theo dõi những gợi ý dưới đây nhé!

Nếu bạn có 1 tỷ nên đầu tư hay gửi ngân hàng

Với số vốn 1 tỷ trong tay, bạn không biết mình nên mạo hiểm đầu tư kinh doanh hay gửi ngân hàng nhận lãi suất cho an toàn? Đây là suy nghĩ của khá nhiều người vẫn đang phân vân hiện nay. Bạn biết đó, làm gì cũng có rủi ro, ngay cả gửi tiền ngân hàng cũng không đảm bảo 100% an toàn cho bạn; bởi nếu ngân hàng không may bị phá sản thì họ chỉ hoàn lại cho bạn khoảng 70 triệu đồng; không cần biết là bạn gửi vào đó bao nhiêu. Vì vậy bạn cần lựa chọn cho mình nhiều loại hình đầu tư để tránh thất thoát vốn vô cớ.

Có 1 tỷ nên đầu tư gìVới nền công nghệ phát triển, kinh tế thị trường mở rộng giao dịch xuyên lục địa. Bạn có thể dễ dàng khởi nghiệp kinh doanh, đầu tư mặt dù chỉ với một số vốn nhỏ. Chỉ khi bạn tự làm chủ tài chính của bản thân thì mới có thể an tâm được. Bạn có thể xem những hình thức dưới đây thêm nhé!

Nếu bạn có 1 tỷ nên đầu tư hay gửi ngân hàng

Bạn muốn làm gì nếu có 1 tỷ nên đầu tư gì sinh lợi cao?

Mở siêu thị mini cung cấp nhu yếu phẩm

Bạn có thể kinh doanh đa dạng mặt hàng bằng cách mở siêu thị mini với số vốn 1 tỷ. Với nhiều ưu điểm đa dạng hàng hóa; nhu cầu của người tiêu dùng cao,…Có 1 tỷ nên đầu tư gì – Mở siêu thị mini sẽ là ý tưởng kinh doanh tốt cho bạn.

Để đầu tư siêu thị mini việc quan trọng nhất là việc chọn địa điểm, cần ở nơi đông dân cư, các khu ký túc, chung cư hay khu công nghiệp. Đồng thời, giá thành cũng cần phải chăng và cạnh tranh được với những nơi khác. Nếu bạn làm được tất cả những điều trên thì người tiêu dùng không dại gì mà không lựa chọn siêu thị của bạn. 

Mở siêu thị mini cung cấp nhu yếu phẩm

>>> Học đầu tư 2022: Ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu

Mở studio, dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp

Mở studio chụp ảnh dịch vụ và chuyên nghiệp sẽ là gợi ý tuyệt vời. Chụp ảnh cưới, kỷ yếu, chụp ảnh thẻ, thôi nôi,… sẽ là ý tưởng không tệ trên thị trường hiện nay. Hiện tại, nhu cầu chụp hình để giữ làm kỷ niệm đều tăng cao ở tất cả  mọi lứa tuổi. Vậy nên, nếu như bạn đã có kinh nghiệm sẵn thì với vốn đầu tư 1 tỷ đồng thì bạn có thể có một studio; và một ekip chuyên nghiệp đi kèm sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhiều người đấy. 

Bạn có thể phát triển thêm nhiều dịch vụ đi kèm, có thể là tổ chức chụp ảnh tiệc trọn gói, trang điểm, cho thuê quần áo, trang trí tiệc… Sau khi đã tạo thương hiệu và danh tiếng tốt; bạn có thể mở rộng sang đào tạo nhiếp ảnh, trang điểm…. Chắc chắn nguồn lợi nhuận mang lại từ việc đầu tư này sẽ không hề nhỏ cho bạn.

Mở studio, dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp

Có 1 tỷ nên đầu tư gì – Phương thức 4.0 với lợi nhuận hơn bạn “ao ước”

Đầu tư trái phiếu rất đơn giản và dễ dàng, bởi bạn không cần phải có kỹ năng, chuyên môn sâu trong ngành hay phải bỏ thời gian theo dõi thị trường liên tục mà vẫn có thể lựa chọn đầu tư sinh lời dễ dàng bằng kênh này.

Các nhà đầu tư đa phần sẽ cân nhắc các phương án vừa tầm, độ rủi ro ở mức chấp nhận được nếu nắm trong tay khoảng 1 tỷ đồng nhàn rỗi. Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp mang lại cho bạn khá nhiều quyền lợi với gói đầu tư 1 tỷ đồng. Bạn có thể nhận được gói bảo hiểm sức khỏe giá trị bảo vệ cao; đồng thời được sử dụng những dịch vụ trong chuỗi cung cấp dịch vụ của doanh nghiệp ưu đãi lên đến 30% và nhiều ưu đãi khác.

Nếu bạn quan tâm đến đầu tư trái phiếu doanh nghiệp bạn hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin Đầu tư gì của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Tiếp cận thị trường tài chính với kênh đầu tư chứng chỉ quỹ Vinacapital

Khám phá NGAY cách đầu tư trái phiếu sinh lời siêu lợi nhuận tại đây: CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH 2021 TẠI ĐÂY:
    Kiểm tra thêm

    Nếu bạn có 200 triệu nên đầu tư gì để sinh lợi khủng mà vẫn an toàn?

    5 / 5 ( 5 bình chọn ) Đầu tư sinh lợi nhuận là một …