Trang chủ /✅ Kinh doanh /✅ Có 2 tỷ nên làm gì ? Người đang kinh doanh chưa chắc trả lời đúng

Có 2 tỷ nên làm gì ? Người đang kinh doanh chưa chắc trả lời đúng

Có 2 tỷ nên làm gì ? Người đang kinh doanh chưa chắc trả lời đúng

Có câu nói “phi thương bất phú”. Khi chúng ta đã dành dụm được một số tiền thì chúng ta thường hay hỏi câu hỏi này. Có 200 triệu nên kinh doanh gì, có 500 triệu nên kinh doanh gì, có 2 tỷ nên làm gì ? Vậy liệu bạn đã hỏi câu hỏi đúng.

Có 2 tỷ nên làm gì?

2 tỷ là một con số tiền khá lớn. Đa số chúng ta đều nghĩ cách để kiếm một sản phẩm chất lượng. Khác biệt với thị trường. Các doanh nghiệp lao đầu vào việc tìm kiếm sản phẩm, nghiên cứu sản phẩm. Họ chi trả khá nhiều tiền trong việc này. Nhưng thực ra 2 tỷ không phải là số vốn quá lớn. Câu hỏi có 2 tỷ nên làm gì? Thật ra làm gì cũng được,bán gì cũng được. Kinh doanh gì cũng được. Kinh doanh là mua bán. Việc của chúng ta là mua bán như thế nào để tạo ra lợi nhuận thì thôi.

Có 2 tỷ nên làm gì ?

Có một chiến lược ở đây là đứng trên vai người khổng lồ. Tôi mua sản phẩm hoặc tôi tạo ra nó. Một là mình mua sản phẩm rồi bán hoặc là mình tạo ra sản phẩm rồi bán. Nếu chúng ta tạo ra sản phẩm công thức chế tạo ra sản phẩm rất đắt. Nên để các đơn vị sản xuất làm mình chỉ tập trung vào thương mại.

Khi bước vào kinh doanh chúng ta sẽ tham gia 3 trò chơi.

 • Trò chơi trong tâm trí
 • Trò chơi của chiến lược
 • Hành động để chuyển đổi những kiến thức, chiến lược đó thành kết quả

Vậy làm như thế nào để chiến thắng các trò chơi này đây ?

>>> Thời tới được trúng số 2 tỷ, nên làm gì để nhân đôi lộc lá?

3 yếu tố của người làm kinh doanh

Hầu hết mọi người đều tập trung vào sản phẩm. Sai lầm trong kinh doanh là tập trung vào sản phẩm. Tập trung vào sản phẩm chỉ dành cho các ông lớn. Hãy dùng chiến lược đứng trên vai người khổng lồ. Việc của chúng ta chỉ cần ngồi lên đó và về đích.

Có 2 tỷ nên làm gì ? Người đang kinh doanh chưa chắc trả lời đúng

Marketing có vai trò là cầu nối trung gian giữa hoặt động của doanh nghiệp và thị trường. Đảm bảo giúp cho các doanh nghiệp hướng đến các thị trường tiềm năng. Nói cách khác, marketing có nhiệm vụ tạo ra khách hàng cho doanh nghiệp. Sử dụng marketing trong công tác kinh doanh sẽ giúp các doanh nghiệp thực hiện được các phương châm kế hoạch phải xuất phát từ thị trường.

>>> Nên kinh doanh buôn bán gì tại nhà trong năm 2020?

Bán hàng là một trong những công việc khó khăn nhất chỉ vì số lượng các từ chối liên quan đến việc đạt được mục tiêu bán hàng. Bạn phải đi ngược lại bản chất tốt hơn của bạn để bán hàng. Bạn cần can đảm để nhấc điện thoại lên. Dù có không biết khách hàng tiềm năng của bạn có thể trả lời gì. Bạn cần can đảm để tiếp cận một người mà bạn không biết. Chỉ để quảng bá sản phẩm của công ty. Và bạn cần kiên trì để tiếp tục làm việc đó nhiều lần và thời gian. Để bạn trở thành một người bán hàng xuất sắc.

Cách xác định mục tiêu trong kinh doanh

Nhưng đầu tiên cần phải nhớ đó là xác định mục tiêu mình muốn làm gì trước đã. Những người mông lung chính là những người không có mục tiêu.

Cách xác định mục tiêu đơn giản nhất là xác định xem mình sẽ kiếm bao nhiêu tiền một tháng. Bạn muốn kiếm 20 triệu/ tháng hay 50 triệu/ tháng hay 100-200 triệu/ tháng. Đa số các doanh nghiệp tập trung khá nhiều vào lợi nhuận nhưng nếu muốn trở thành doanh nghiệp bền vững. Các doanh nghiệp cần hướng đến “tử tế – trung thực – chính trực” đó là 3 yếu tố cốt lõi để một doanh nghiệp trường tồn mãi mãi bên cạnh lợ nhuận.

Cách xác định mục tiêu trong kinh doanh

Khi các doanh nghiệp đã có lòng tin từ hệ thống của mình từ 3 yếu tố trên thì nó sẽ nhân bản lên rất nhiều. Muốn có đội nhóm tuyệt vời, bạn phải trở nên tuyệt vời và muốn có khách hàng tuyệt vời bạn cũng phải trở thành một người tuyệt vời. Vì vậy cho dù câu hỏi có là có 200 triêu nên làm gì hoặc có 2 tỷ nên làm gì ? Nó cũng không quan trọng. Quan trọng là bạn kinh doanh bằng tình yêu bằng trái tim, bằng sự phục vụ tử tế và bằng sự trung thưc chính trực. Lúc đó doanh nghiệp của bạn sẽ trường tồn bền vững.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Kinh Doanh của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Đàn ông kinh doanh gì trong năm 2021 hiệu quả cao 1 lời 4

[contact-form-7 404 "Not Found"]

  Kiểm tra thêm

  Sinh viên nên kinh doanh gì để vừa có tiền, vừa tối ưu thời gian?

  Sinh viên nên kinh doanh gì để vừa có tiền, vừa tối ưu thời gian?

  5 / 5 ( 1 bình chọn ) Sinh viên nên kinh doanh gì? Mô …

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  đầu tư hôm nay lộc lá đầy tay