Trang chủ /✅ Kinh doanh /✅ đầu tư gì /✅ Có 20 tỷ nên làm gì? Những cách đầu tư “để tiền đẻ ra tiền” 2022

Có 20 tỷ nên làm gì? Những cách đầu tư “để tiền đẻ ra tiền” 2022

Có 20 tỷ nên làm gì? Những cách đầu tư “để tiền đẻ ra tiền” 2022

Bạn đã bao giờ nghĩ đến sau một khoảng thời gian tiết kiệm. Và bạn đang muốn số tiền khá lớn đó đẻ ra tiền. Vậy có 20 tỷ nên làm gì? Hãy tham khảo những cách đầu tư dưới đây. Để có thể đưa ra những quyết định đầu tư thông minh. 

Tại sao nên phân bổ nguồn vốn khi đầu tư?

Tại sao nên phân bổ nguồn vốn khi đầu tư?

Dân gian thường truyền tai nhau câu nói : “học không bao giờ là đủ”. Bởi vì ở độ tuổi nào và bất kỳ lĩnh vực, ngành nghề nào cũng cần trau dồi kiến thức. Và đầu tư hay kinh doanh cũng vậy. Việc bạn mang số tiền của chính mình đi đầu tư. Mà không có một chút kiến thức về chúng. Có phải bạn đã quá mạo hiểm không?. 

Để không bị mất tiền và gặp những rủi ro. Bạn nên chuẩn bị kiến thức cơ bản trước khi đầu tư. Ngoài ra, để có thể kiểm soát được số vốn của mình bỏ ra thu lại được lợi nhuận như thế nào. 

Hãy áp dụng phương pháp phân bổ nguồn vốn theo 5:3:2. Với những kênh đầu tư an toàn và sinh lời bền vững thì bạn chi 50% số vốn hiện có. Những kênh đầu tư sinh lời cao nhưng tỷ lệ rủi ro xảy ra cao thì chi 30% nguồn vốn. Còn 20% còn lại cho việc bạn chấp nhận đối mặt với những kênh mạo hiểm lớn. Và luôn tiềm ẩn những rủi ro cao. 

Vì vậy, bạn nên phân bổ nguồn vốn khi đầu tư. Sẽ giúp bạn quản lý được khi có 20 tỷ nên đầu tư gì để đạt hiệu quả tốt nhất. 

>>> Có 2 tỷ nên đầu tư gì thông minh để “tiền đẻ ra tiền”

Có 20 tỷ nên làm gì? Những kênh đầu tư tài chính sinh lời cao

Sinh lời từ gửi tiết kiệm ngân hàng 

Trong tất cả các kênh đầu tư thì gửi tiết kiệm ngân hàng được xem là hình thức đầu tư an toàn nhất. Bởi vì ngân hàng luôn nằm dưới sự giám sát của nhà nước. Nhằm không để xảy ra những biến cố tài chính. Chính vì vậy, việc bạn bị mất tiền khi ngân hàng bị phá sản là điều không bao giờ xảy ra. 

Nếu có 20 tỷ nên làm gì an toàn thì nên chia nhỏ số tiền vào nhiều gói gửi tiết kiệm. Để không phải mất quá nhiều lãi. Bởi vì tùy vào ngân hàng thì lãi suất sẽ rơi vào khoảng 6-8%/năm. 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn dòng tiền có thể đẻ ra theo nhiều chiều hướng khác nhau. Thì nên kết hợp giữa việc chi một nửa để gửi tiết kiệm ngân hàng. Và một nửa đầu tư vào một kênh khác. Từ đó bạn sẽ thu về lợi nhuận tốt hơn. 

Sinh lời từ gửi tiết kiệm ngân hàng

Có 20 tỷ nên làm gì từ việc đầu tư vào thị trường chứng khoán? 

Nhắc đến thị trường chứng khoán đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Đây sẽ là nơi giao dịch các loại chứng khoán như cổ phiếu, trái phiếu,… Chính vì nhiều loại hình đầu tư nên bạn cần xác định rõ trước khi bỏ vốn vào. 

Nếu bạn nghĩ rằng thị trường chứng khoán rất dễ đầu tư. Thì điều đó là hoàn toàn sai. Trong tất cả kênh đầu tư thì chứng khoán đòi hỏi mỗi nhà đầu tư phải có kiến thức thật kỹ. Bởi vì chứng khoán luôn tiềm ẩn những rủi ro cao. Cùng với những biến động thường xuyên xảy ra. 

Nếu bạn có 20 tỷ nên đầu tư gì từ thị trường chứng khoán để sinh lời. Thì hãy luôn trang bị những kiến thức về chúng. Và luôn theo dõi thị trường để có thể nắm bắt kịp thời những biến động đó.

>>> Có 3 tỷ đầu tư gì? Bỏ tiền một kênh hay “chia trứng nhiều giỏ”?

Đầu tư vào bất động sản 

Đầu tư vào bất động sản

Hiện nay, bất động sản đang được nhiều người quan tâm đến nhiều nhất. Bởi vì bất động sản là loại hình đầu tư dài hạn theo thời gian giá trị sẽ được tăng cao. Ngoài ra, bất động sản đa dạng loại hình. Nhằm cho các nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn loại hình mà mình mong muốn.

Các loại hình bất động sản hiện đang có trên thị trường là căn hộ, đất nền, khu nghỉ dưỡng,… Những loại hình đầu tư này vô cùng tiềm năng và khả năng sinh lời dồi dào. 

Có 20 tỷ nên làm gì bây giờ? Để có thể dùng 20 tỷ đầu tư vào bất động sản thành công. Bạn cần am hiểu về thị trường nhà đất. Ngoài ra việc bạn có kiến thức về những giấy tờ pháp lý liên quan đến nhà đất. Sẽ giúp bạn tránh những rủi ro liên quan đến tranh chấp, lừa đảo từ những nhà bán đất. 

>>> Xem thêm: Có 5 tỷ nên làm gì – Bí quyết làm giàu cho người 45 đến 60 tuổi

Kinh doanh gì với số vốn lớn 

Nếu những cách đầu tư phía trên vẫn đang làm bạn mơ hồ về mức độ mạo hiểm của chúng. Vậy thì hãy tham khảo hướng đi khác bằng việc khởi nghiệp kinh doanh với 20 tỷ. 

Có 20 tỷ nên làm gì? Kinh doanh mô hình Spa

Kinh doanh mô hình Spa

Làm đẹp dường như đã trở thành xu hướng ở thời buổi hiện nay. Vì vậy, mô hình Spa được rất nhiều người quan tâm. Ngoài việc làm đẹp thì Spa còn là nơi để mọi người thư giãn. Sau những giờ làm việc áp lực và mệt mỏi. 

Có 20 tỷ nên làm gì bây giờ? Nếu bạn có kiến thức và sự am hiểu về làm đẹp. Bạn có thể tận dụng điều đó để kinh doanh mô hình Spa với 20 tỷ. 

Tuy nhiên, để việc kinh doanh Spa thành công và đạt được doanh thu cao. Ngoài việc đầu tư vào cơ sở vật chất là một khu vực yên tĩnh. Bạn cần lưu ý những điều sau: 

 • Đa dạng nhiều dịch vụ như : điều trị, làm đẹp, thư giãn,… Để có thể đáp ứng với nhiều tệp khách hàng khác nhau. 
 • Kinh doanh Spa phải có kiến thức chuyên môn đi kèm với kỹ năng. 
 • Đã là ngành dịch vụ thì nên đầu tư vào nhân sự. Tay nghề giữ khách hàng chỉ chiếm một. Nhưng để khách hàng ở lại lâu dài phụ thuộc đến thái độ của nhân viên. 

Đối với một Spa kinh doanh hiệu quả sẽ thu về doanh thu không nhỏ. Nhưng để có thể đạt được điều đó sẽ phải mất một quá trình đầy nỗ lực. 

>>> Có 4 tỷ nên làm gì? Học hỏi ngay bí kíp đầu tư nhanh giàu

Kinh doanh khách sạn mini với 20 tỷ 

Hiện nay, nhu cầu du lịch của mọi người đang dần tăng cao. Chính vì vậy, mô hình kinh doanh khách sạn mini thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

Việc có 20 tỷ nên làm gì an toàn thì kinh doanh khách sạn mini là sự lựa chọn tốt. Bởi vì đây là mô hình có khả năng thu hồi vốn nhanh. Cùng với không bị giới hạn bởi một tệp khách hàng nào. Ngoài ra, kinh doanh khách sạn mini dường như là không có rủi ro. 

Tuy nhiên, thị trường cạnh tranh của mô hình này là rất lớn. Để có thể kinh doanh mô hình này thành công thì bạn cần xác định được địa điểm. Và xây dựng chiến lược marketing cho việc kinh doanh khách sạn mini. Và đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Việc đầu tư như vậy sẽ là điểm để khách sạn mini của bạn thu hút khách hàng.

Khởi nghiệp kinh doanh đồ công nghệ với 20 tỷ 

Chúng ta đang sống trong thời đại mà công nghệ 4.0 phát triển. Nếu bạn là người yêu thích và tò mò về đồ công nghệ. Vậy còn đắn đo điều gì mà không tận dụng chúng để kinh doanh đồ công nghệ. 

Đồ công nghệ rất đa dạng mặt hàng như : laptop, điện thoại, đồng hồ,… Ngoài ra, để có thể phục vụ cho đời sống con người ngày càng tốt hơn. Những năm trở lại đây nhiều công ty đã cho ra mắt những con robot hút bụi hay camera, bàn chải đánh răng,… 

Việc kinh doanh đồ công nghệ đạt hiệu quả cao phụ thuộc vào chiến lược kinh doanh và chiến lược marketing. Để việc kinh doanh đồ công nghệ ngày càng phát triển. Thì bạn phải luôn trong tâm thế học hỏi, trau dồi kiến thức. Từ những đối thủ cạnh tranh, người đi trước và thậm chí là những khách hàng của mình. 

Đối với mô hình này đòi hỏi bạn phải có sự trải nghiệm thực tế. Từ đó giúp hướng đi và chiến lược của mình đúng đắn hơn. Để dễ dàng tư vấn sản phẩm cho khách và giải quyết những vấn đề mà khách gặp phải. 

>>> Vốn 1 tỷ kinh doanh gì? Những ý tưởng kinh doanh HOT nhất năm 2022

>>> 7 KÊNH SINH LỢI TỐT NHẤT NĂM 2022

Kết luận 

Với chia sẻ ở phía trên sẽ giúp cho bạn phần nào nắm được những cách đẻ ra tiền. Khi có 20 tỷ nên làm gì? Dù bạn quyết định đầu tư hay kinh doanh vào bất kỳ lĩnh vực nào. Hãy luôn tìm hiểu thật kỹ những thông tin về chúng. Để sự lựa chọn của mình là đúng đắn nhé. Clbnhadautu40.com chúc bạn đầu tư thành công !


   


   Kiểm tra thêm

   Bỏ túi kinh nghiệm mở sổ tiết kiệm cho người mới bắt đầu

   Bỏ túi kinh nghiệm mở sổ tiết kiệm cho người mới bắt đầu

   5 / 5 ( 1 bình chọn ) So với các loại hình thức đầu …

   đầu tư hôm nay lộc lá đầy tay