Trang chủ /✅ tin tức /✅ Có nên mua bitcoin thời điểm này hay không?

có nên mua bitcoin thời điểm 2020

Có nên mua bitcoin thời điểm này hay không?

Bitcoin luôn là một chủ đề không còn xa lạ đối với các nhà đầu tư chứng khoán tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Vậy Bitcoin là gì? Có nên mua bitcoin thời điểm này hay không?

Bitcoin là gì? Có nên mua bitcoin ở thời điểm này?

Bitcoin được xem là một dạng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới, được sử dụng với giao thức ngang hàng trên nền tảng công nghệ Blockchain cho tất cả các lần giao dịch, Bitcoin không có trung gian mà giao dịch theo hình thức trực tiếp, vì vậy gần như người giao dịch không mất phí.    

Ngoài ra Bitcoin đại diện cho loại tiền ẩn danh của Internet mà chúng ta gọi là đồng tiền mã hóa, tiền điện tử hay tiền kỹ thuật số), đặc điểm đặc biệt của loại tiền này chính là không bị kiểm soát bởi chính chủ và ẩn danh, và không bị bất kỳ tổ chức nào kiểm soát. Vậy sau Covid-19, có nên mua Bitcoin trong thời điểm này hay không? 

mua bitcoin ở thời điểm 2020

Bitcoin có phải là tiền ảo?

Câu trả lời chính xác cho câu hỏi này đó là Bitcoin không phải là tiền ảo. vì khi nói đến tiền ảo thì đó là một loại tiền không có thật. tiền ảo thường được dùng cho các loại tiền được nạp trong game và không rút lại được (trừ khi các bạn trao đổi tài khoản, tuy nhiên giá trị sẽ thấp hơn những gì bạn nạp).

Còn tiền Bitcoin, bạn vẫn có thể mua bất cứ thời điểm nào bạn muốn với người khác hoặc trên các sàn giao dịch và giá trị tiền mặt nhận lại đúng với giá trị thực của nó thời điểm đó. Bên cạnh đó, đã có rất nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới đã cho phép thanh toán dịch vụ, sản phẩm của họ bằng bitcoin. Với câu trả lời này, hy vọng bạn đã có được quyết định có nên mua Bitcoin trong thời điểm này.

có nên mua bitcoin thời điểm 2020

Đơn vị và đặc điểm của tiền điện tử Bitcoin

Đặc điểm của bitcoin có nên mua ở thời điểm này?

Ưu điểm 

 • Không chịu sự quản lý 
 • Không bị làm giả
 • Chi phí giao dịch thấp
 • Tính bảo mật thông tin cao

Nhược điểm

 • Người mới khó sử dụng

>>> Đầu tư tiền nhàn rỗi 2020 nhanh nhất

Tốc độ giao dịch chậm

 • Khung pháp lý chưa rõ ràng
 • Hacker tấn công

Đơn vị tiền Bitcoin 

Đơn vị tiền Bitcoin là Satoshi – Đây cũng chính là tên của chính là tên của cha đẻ Bitcoin –  Satoshi Nakamoto.  1 Bitcoin sẽ tương ứng với 100.000.000 Satoshi, đây là đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin, bạn có thể chia nhỏ ra để đầu tư, đây cũng được xem là ưu điểm của Bitcoin đáp ứng được nhu cầu của các nhà đầu tư.

nên mua bitcoin thời điểm 2020 hay không?

Các hình thức đầu tư bitcoin phổ biến

Hiện tại có rất nhiều hình thức đầu tư bitcoin khác nhau, bạn nên lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp để có được mức sinh lời đạt kỳ vọng. Những hình thức đầu tư cơ bản trong đầu tư Bitcoin bao gồm: Đầu tư dài hạn, đầu tư lướt sóng, đào Bitcoin, đầu tư sàn ủy thác.

Lưu ý: Riêng đầu tư sàn ủy thác, các bạn không nên tham gia, vì đây gần như là hình thức đầu tư đa cấp, dẫn đến rủi ro vô cùng cao, các bạn dễ bị lừa đảo, mất cả chì lẫn chài. 

Có nên mua bitcoin thời điểm này hay không?

Đây là một thông tin bạn có thể tham khảo một cách khách quan, và cần suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định đầu tư. Tương lai, Bitcoin sẽ trở thành phương thức thanh toán được nhiều quốc gia cấp phép hợp pháp, bởi Bitcoin có những ưu điểm mà tiền pháp định không thể có, tuy nhiên bạn cũng cần có chiến lược đầu tư riêng để bảo toàn nguồn vốn của mình.

Đầu tư Bitcoin vẫn tiềm năng trong năm 2020 và những năm liền kề, có niềm tin rằng ở thời gian dài hạn, Bitcoin sẽ dần tăng giá và ổn định nhiều hơn. 

Hy vọng rằng qua những thông tin này, bạn sẽ có một quyết định chính xác cho việc có nên mua bitcoin thời điểm này hay không nhé!  

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin Đầu tư gì của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Có nên đầu tư vào Bitcoin? Tiền ảo liệu thu lợi có “ảo”?

[contact-form-7 404 "Not Found"]

  Kiểm tra thêm

  Bỏ túi kinh nghiệm mở sổ tiết kiệm cho người mới bắt đầu

  Bỏ túi kinh nghiệm mở sổ tiết kiệm cho người mới bắt đầu

  5 / 5 ( 1 bình chọn ) So với các loại hình thức đầu …

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  đầu tư hôm nay lộc lá đầy tay