Trang chủ /✅ cổ phiếu /✅ Có nên mua cổ phiếu Manulife đầu tư sinh lời cho tương lai?

Có nên mua cổ phiếu Manulife đầu tư sinh lời cho tương lai?

Có nên mua cổ phiếu Manulife đầu tư sinh lời cho tương lai?

Nhà đầu tư Việt Nam đang không ngừng truy tìm những giải pháp đầu tư mới đem lại hiệu quả về tài chính trong tương lai. Rất nhiều mô hình đầu tư mới hiện nay hấp dẫn trong việc sinh lợi nhuận. Tuy nhiên tính đảm bảo về mặt an toàn và bền vững vẫn còn rất mập mờ. Với những nỗ lực mong muốn đem lại những giải pháp đầu tư bền vững về tài chính. Cổ phiếu Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Manulife đã được ra mắt. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem cổ phiếu Manulife có thực sự hấp dẫn để đầu tư hay không?

Tìm hiểu về hình thức đầu tư cổ phiếu Manulife

Manulife Việt Nam đã cho ra mắt nhà đầu tư các sản phẩm quỹ mở. Như quỹ đầu tư cổ phiếu Manulife hay quỹ đầu tư cân bằng Manulife. Vài thông tin đặc điểm cơ bản về quỹ đầu tư cổ phiếu này như:

 • Được thành lập và bắt đầu hoạt động năm 2014. Với sự kỳ vọng về mục đích gia tăng giá trị lợi nhuận cho nhà đầu tư trong trung và dài hạn. Đồng thời cũng hạn chế những rủi ro khi thị trường giảm giá mạnh trong thời gian nắm giữ.
 • Thuộc loại hình quỹ đầu tư công chúng dạng mở. Ngân hàng giám sát của ngân hàng TNHH một thành viên HSBC.

cổ phiếu manulife

>>> Nên mua cổ phiếu nào? Một vài sàn cổ phiếu mà bạn cần nên biết

Chiến lược đầu tư

Chiến lược đầu tư được Manulife đặt ra rõ ràng ngay từ ban đầu. Khi quyết định lựa chọn chỉ đầu tư vào các công ty phát triển bền vững và kết quả kinh doanh có sự tăng trưởng tốt. Đi cùng với sự tăng trưởng của nền kinh tế. Bên cạnh đó còn nhắm đến việc đầu tư vào các nhóm cổ phiếu công ty thuộc ngành tiêu dùng thiết yếu, tiện ích, dược phẩm, viễn thông. Và các nhóm ngành tiềm năng khác.

Phân bổ tỷ trọng danh mục vào các nhóm cổ phiếu thuộc các nhóm ngành ít biến động theo sự thay đổi chu kỳ của nền kinh tế.

Quyền lợi cho nhà đầu tư

Nhà đầu tư khi tham gia quỹ đầu tư cổ phiếu Manulife sẽ được hưởng các quyền lợi cơ bản sau:

 • Không phải bỏ nhiều thời gian để nghiên cứu phân tích hay theo dõi thị trường
 • Được tham gia đầu tư trực tiếp thị trường chứng khoán và có cơ hội nhận được mức sinh lời hấp dẫn
 • Đầu tư tích lũy và định kỳ sớm để giảm bớt mức phí tham gia cùng với việc có lợi nhuận, an tâm. Sớm đặt mục tiêu cho các kế hoạch hưu trí nhờ “lãi kép”.

Quyền lợi cho nhà đầu tư

Góc nhìn tổng hợp về cổ phiếu Manulife

Với mong muốn sinh lời ổn định, đem lại giá trị bền vững cho nhà đầu tư trong lâu dài. Các chiến lược đầu tư lẫn mục đích được công ty Manulife đề cập rõ ràng, minh bạch. Ngoài ra, Manulife Việt Nam không ngừng nỗ lực trong các hoạt động quan sát lắng nghe nhu cầu khách hàng. Đồng thời nâng cấp hệ thống chăm sóc khách hàng. Mọi hoạt động đưa ra đều đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Với những kết quả tốt Manulife đã đem lại trong quá khứ lẫn hiện tại cho nhà đầu tư. Quỹ đầu tư cổ phiếu Manulife ngày càng chứng minh giá trị của mình trong mắt các nhà đầu tư. Chính vì thế, không có lý do gì mà bạn không lựa chọn tìm hiểu về mô hình đầu tư này.

>>> Cổ phần hóa là gì? Tìm hiểu về cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước

Các loại hình đầu tư khác

Để kiếm bộn tiền trong tương lai. Nếu bạn là người thích an toàn không muốn tập trung hết số vốn mình có cho một mô hình đầu tư. Bạn mong muốn có thêm hai hay ba hình thức đầu an toàn để quản lý tốt trong khâu rủi ro. Hay hình thức đầu tư trên bạn cảm thấy không phù hợp với tính cách đầu tư của mình. Chúng tôi cũng đã nắm bắt được xu hướng và muốn chia sẻ thêm đến các bạn một số hình thức đầu tư hấp dẫn khác không kém phần an toàn như:

 • Đầu tư trực tiếp vào cổ phiếu trên thị trường chứng khoán 
 • Đầu tư hoặc kinh doanh các loại hình bất động sản
 • Đầu tư bằng cách gửi tiết kiệm ngân hàng
 • Đầu tư vào vàng

Các loại hình đầu tư khác

Đầu tư luôn là hướng đi tốt để đạt thành công. Tuy nhiên, ở nhiều góc nhìn khác nhau trong mỗi hình thức đầu tư. Để thành công, bạn nên phân tích nhiều khía cạnh của bản thân cũng như tìm hiểu kỹ về hình thức mô hình đầu tư bạn muốn theo đuổi. 

Lời kết

Trên đây là những thông tin được clbnhadautu40 tổng hợp chia sẻ đến quý bạn đọc xoay quanh chủ đề về đầu tư cổ phiếu Manulife cũng như các mô hình đầu tư khác. Hy vọng sẽ đóng góp cho bạn thật nhiều góc nhìn mới trong lĩnh vực bạn quan tâm. Cảm ơn bạn đã theo dõi, chúc bạn đầu tư gặp nhiều may mắn.

 

  Kiểm tra thêm

  Sách đầu tư chứng khoán nào bạn không nên bỏ qua?

  Sách đầu tư chứng khoán nào bạn không nên bỏ qua?

  5 / 5 ( 1 bình chọn ) Dưới đây là danh sách một vài …

  đầu tư hôm nay lộc lá đầy tay