Trang chủ / tin tức / Công ty bất động sản Nhật Nam – Đội ngũ đầu tư khổng lồ

công ty bất động sản nhật nam

Công ty bất động sản Nhật Nam – Đội ngũ đầu tư khổng lồ

Bất kì ai khi đầu tư bất động sản đều đã nghe đến công ty bất động sản Nhật Nam – Một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Vậy Nhật Nam là ai? Là công ty như thế nào? Các lĩnh vực đầu tư tại công ty Nhật Nam là gì, tại sao lại “hot” trên thị trương bất động sản như thế? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết để tìm hiểu rõ về họ nhé!

Công ty Bất động sản Nhật Nam – Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản

Nhật Nam Group là ai?

Nhật Nam còn có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Bất Động sản Nhật Nam. Nhật Nam group được thành lập vào năm 2019, hoạt động chính với lĩnh vực bất động sản, mở rộng thêm tại dịch vụ nhà hàng, khách sạn và resort cao cấp.

Một số thông tin về công ty Bất động sản Nhật Nam:

Tên đầy đủ: Công ty CP ĐTTM Bất Động Sản Nhật Nam

Địa chỉ: 54, Ngô Thị Thu Minh, p.2, quận Tân Bình, TP HCM

Người đại diện: Bà Vũ Thị Thúy

Lĩnh vực kinh doanh: nhà hàng, dịch vụ ăn uống và bất động sản.

công ty bất động sản nhật nam

Bà Vũ Thị Thúy – người đại diện công ty Nhật Nam

Đội ngũ đầu tư khổng lồ

Tuy doanh nghiệp mới thành lập, xong với nền tảng lớn từ dàn ban lãnh đạo hàng chục năm kinh nghiệm, các tài sản đảm bảo như: chuỗi dịch vụ nhà hàng, karaoke, công ty tài chính, Resort kinh doanh nhiều năm qua, cùng rất nhiều các bất động sản từ Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa đến Ban Mê, Tây Ninh, Hồ Chí Minh, Phú Quốc với các quỹ đất lớn đều trong những vị trí đắc địa đã giúp bất động sản Nhật Nam tự tin triển khai những chiến lược kinh doanh độc nhất thị trường.

Với nguồn tài chính vững mạnh và bước đệm vững chắc để BĐS Nhật Nam đầu tư, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực. Các chuỗi thương hiệu mang lại nhiều nguồn lợi nhuận cho Nhật nam đó là chuỗi nhà hàng Nhật Nam, cà phê, karaoke, khách sạn,… Bên cạnh đó, Nhật nam còn xây dựng nhiều hệ thống tòa nhà, văn phòng giao dịch trên toàn quốc nhằm tăng được độ phủ thương hiệu và có thể tạo được điều kiện thuận tiện cho các nhà đầu tư trong quá trình giao dịch.

công ty bất động sản nhật nam

BĐS Nhật Nam với đội ngũ đầu tư đông đảo

Quá trình định hướng phát triển tương lai

Góp mặt vào thị trường Bất động sản trong tình hình lĩnh vực này đang dần chiếm lĩnh thị trường kinh doanh. Công ty Nhật Nam hứa hẹn sẽ là một điểm đến giá trị có tính nhân văn cho tất cả nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế đang quan tâm về một cơ hội kinh doanh mới trong thời kỳ hội nhập. 

Không thể phủ nhận được những thành tựu mà Công ty BĐS Nhật Nam đạt được trong khoảng thời gian gần đây trong các lĩnh vực kinh doanh, nằm trong kế hoạch, mục tiêu và định hướng của Nhật Nam. Đến năm 2022, trở thành doanh nghiệp bất động sản đứng TOP 5 doanh nghiệp tiêu biểu về giao dịch trong thị trường Việt Nam.

Bắt được nhịp độ phát triển của nền kinh tế trong nước, thời điểm mà rất nhiều nhà đầu tư đổ vốn kinh doanh bất động sản. Nhật Nam quyết định tham chiến xây dựng đội ngũ đầu tư phát triển mạnh với mong muốn mang đến những giá trị cao nhất.

Để đạt được mục tiêu trên. Với lượng tài chính sẵn có gầy dựng trong nhiều năm trước cùng với lượng quỹ đất vô cùng lớn hiện hữu đang trong quá trình san lấp phân nền, Ban lãnh đạo công ty Nhật Nam đã lên chiến lược kinh doanh với tính nhân văn vô cùng lớn. Giúp tất cả mọi người, mọi nhà dù đang chỉ có thu nhập thấp cũng có thể biến giấc mơ có đất có nhà trong tương lai khi nắm bắt cơ hội đặc biệt trong năm 2020 này.

Công ty bất động sản Nhật Nam

Mục tiêu đến 2022 Nhật Nam trở thành TOP 5 doanh nghiệp tiêu biểu

Vậy, công ty bất động sản Nhật Nam phải làm sao để có thể vươn lên TOP đầu trong lĩnh vực

Theo nhận định từ nhiều chuyên gia thì trong kinh doanh bất động sản, nếu muốn đội ngũ tư vấn có thể hoạt động thành công, bắt buộc doanh nghiệp phải có giải pháp quản lý tối ưu và hỗ trợ kịp thời, tập trung đào tạo đội ngũ kinh doanh chất lượng và hiệu quả.

Đối với Nhật Nam, khi thấy khách hàng của mình dần giảm sút, mất đi nhiều giao dịch do không đủ thời gian chăm sóc khách hàng và bế tắc trong việc gia tăng giá trị, dành quá nhiều thời gian làm việc của người mua thì lúc này Nhật Nam cần phải có giải pháp nâng cao năng lực đội ngũ kinh doanh bất động sản của mình.

Một đội ngũ kinh doanh bất động sản mạnh cũng sẽ góp phần giúp doanh nghiệp mang lại nhiều thành công hơn và tăng cường doanh số. Nắm bắt được yếu tố đó, Công ty Nhật Nam đã và đang xây dựng cho mình một đội ngũ đầu tư lớn, góp phần làm nên những giá trị khủng lồ.

Để thực hiện được mục tiêu đó thì sự tiếp tục hỗ trợ, hợp tác của các nhà đầu tư chính là động lực thúc đẩy Nhật Nam phát huy để tiến xa hơn trên con đường đã chọn. Bên cạnh đó còn có thể đồng hỗ trợ các nhà đầu tư mang lại những thành quả mong muốn. Cùng kinh doanh, cùng hợp tác phát triển, cùng đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực BĐS tại Việt Nam.

Nhật Nam không ngừng phấn đấu, vươn lên cùng phát triển

Tham khảo bảng lãi suất đầu tư của công ty bất động sản Nhật Nam

STT Mức Hợp Tác(VND) Số Tiền (PCLN / Ngày) Số tiền (PCLN / Tháng) Tổng Tháng PCLN Tổng số tiền được PCLN Quà tăng mua BĐS
1 20,000,000 50,000 1,000,000 24 24,000,000 Hoàn gốc
2 50,000,000 125,000 2,500,000 24 60,000,000 Hoàn gốc
3 100,000,000 250,000 5,000,000 24 120,000,000 Hoàn gốc
4 300,000,000 750,000 15,000,000 24 360,000,000 Hoàn gốc
5 500,000,000 1,250,000 25,000,000 24 600,000,000 Hoàn gốc
6 1,000,000,000 2,500,000 50,000,000 24 1,200,000,000 Hoàn gốc
7 3,000,000,000 7,500,000 150,000,000 24 3,600,000,000 Hoàn gốc
8 5,000,000,000 12,500,000 250,000,000 24 6,000,000,000 Hoàn gốc


Bảng lãi suất đầu tư BĐS Nhật Nam mang lại lợi nhuận cao

Ngoài những nổi bật về bất động sản, Công ty bất động sản Nhật Nam có gì mới?

Bên cạnh định hướng và khát vọng vươn tầm thị trường bất động sản trong nước, Công ty bất động sản Nhật Nam còn chú ý quan tâm đến các loại hình dịch vụ khác như: Nhà hàng khách sạn, Karaoke… nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của cộng đồng trong giai đoạn phát triển hiện nay, như: Khách sạn Diamond Hotel, Nhật Nam coffee, hệ thống Karaoke và nhà hàng Nhật Nam…

Dịch vụ nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp

Các dịch vụ điển hình tại Nhật Nam đó là:

– Khách sạn Diamond Hotel: tọa lạc tại số 3, ngõ 28/5 Dương Khuê, mai Dịch, cầu Giấy, Hà Nội.

– Karaoke cao cấp: 120 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

– Chuỗi nhà hàng:

Chi nhánh 1: 120 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 2: Nhà hàng Cây Bàng Nướng, Lương Sơn, Bòa Bình

Chi nhánh 3: Số 7 -9  đường số 10, p. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM

Hệ thống văn phòng đại diện trên toàn quốc

Nhật Nam Group với hệ thống nhiều văn phòng đại diện, các điểm giao dịch trên toàn quốc nhằm gia tăng độ phủ thương hiệu và thuận tiện cho nhà đầu tư có thể thuận tiện giao dịch cùng các khách hàng hợp tác cùng Nhật Nam. Hiện nay, Nhật Nam có khoảng 6 chi nhánh trải dài từ Hà Nội, Thanh Hóa, Bình Phước, Vĩnh Phúc, Kiên Giang,… và trụ sở chính tại 54 Ngô Thị Thu Minh, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM

công ty bất động sản nhật nam

7 văn phòng đại diện của Nhật Nam

Phát triển ứng dụng công nghệ – định vị thương hiệu

Với sự phát triển công nghiệp hiện đại hoá 4.0 đang được chú trọng. Bên cạnh phát triển các loại hình dịch vụ khác để phát triển hơn, Nhật Nam đã và đang thành công cho ra mắt ứng dụng di động Nhật Nam Group và áp dụng các công nghệ vào quản lý, điều hành doanh nghiệp và kết nối nhà đầu tư. 

Ứng dụng di động của Nhật Nam giúp giải quyết được những vấn đề lớn giữa doanh nghiệp và cả nhà đầu tư: thông tin truyền tải đầy đủ và kịp thời để nhà đầu tư không bỏ lỡ nhiều cơ hội từ Nhật Nam. 

Đây được xem là một bước tiến mới, giúp công ty bất động sản Nhật Nam khẳng định vai trò của mình với đội ngũ nhân viên và định vị thương hiệu hàng đầu của mình trong tương lai, hướng đến hoàn thành hạng mục “Thanh toán trực tuyến”- tạo nên sự tiện lợi và an toàn. Ngoài ra, quan trọng hơn là hướng đến tổ chức các cuộc họp trực tuyến.

Tham khảo thêm những bài viết hữu ích và liên quan tại website: Câu lạc bộ đầu tư 4.0

Về clbnhadautu40.com

Kiểm tra thêm

Tiết kiệm tiền lương hàng tháng hiệu quả dù thu nhập thấp hay cao

Tiết kiệm tiền lương hàng tháng hiệu quả dù thu nhập thấp hay cao

Tiết kiệm tiền lương hàng tháng là điều cần thiết, giúp bạn tự do tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *