Trang chủ /✅ Doanh nghiệp /✅ Công ty Sông Đà Nhật Nam sở hữu khối tài sản giá trị

Công ty Sông Đà Nhật Nam sở hữu khối tài sản giá trị

Công ty Sông Đà Nhật Nam sở hữu khối tài sản giá trị

Công ty Sông Đà Nhật Nam vươn lên mạnh mẽ đang ngày càng xây chỗ đứng trên thị trường bất động sản Việt Nam. Vượt qua những rào cản, Sông Đà Nhật Nam từng bước phát triển và hiện nay đã sở hữu khối tài sản giá trị.

Đôi nét về công ty Sông Đà Nhật Nam

Công ty Sông Đà Nhật Nam tên đầy đủ là Công ty cổ phần tập đoàn Sông Đà Nhật Nam. Công ty có tiền thân từ một tập đoàn xây dựng hơn 20 hoạt động trên thị trường. Năm 2022, công ty chính thức phát triển thành một tập đoàn bất động sản tại Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần BĐS Sông Đà Nhật Nam với chiến lược kinh doanh cùng khách hàng, đang từng bước gặt hái được những thành công.

– Sông Đà Nhật Nam nắm bắt nhanh thị trường bất động sản, nhanh chóng tìm điểm lợi thế riêng.

– Đốt cháy giai đoạn làm dự án làm cho khả năng thu hồi vốn nhanh.

– Làm mới, kiến tạo thị trường đầu tư an toàn hiệu quả.

– Doanh nghiệp chủ động dòng vốn.

– Chia sẻ lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Khối tài sản của công ty Sông Đà Nhật Nam giá trị đến mức nào?

Cty bất động sản Sông Đà Nhật Nam sở hữu các dự án có vốn đầu tư hàng triệu đô la Mỹ như:

Dự án khu biệt thự cao cấp Sơn Tây – Hà Nội

Biệt thự Sông Đà Nhật Nam nổi bật giữa chốn Hà Thành bởi sự hoa lệ, sang trọng. Khu biệt thự Sông Đà Nhật Nam được xây dựng với phong cách và không gian phù hợp với đại đa số gia đình Việt Nam. Từ không gian đến nội thất, đâu đâu cũng sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho cuộc sống hiện đại. Với những tiện ích ngoại khu khi gần với Làng văn hóa 54 dân tộc, Khu nghỉ dưỡng Xanh Villas, sân Golf,…  Đây sẽ là nơi an cư trong mơ cho khách hàng và nhà đầu tư. 

Dự án khu đô thị mới chợ nông sản Lục Ngạn – Bắc Giang

Mục tiêu đưa nguồn trữ lượng nông sản Việt Nam đến với kiều bào Việt Nam trên toàn thế giới, thu hút lượng kiều hối đầu tư phát triển nông sản. Trong thời gian tới, khu đô thị sẽ là nơi sống hoàn hảo dành cho kiều bào Việt Nam trên toàn thế giới. 

Dự án Sông Đà Nhật Nam Plaza trọng điểm đứng top đầu tại Hà Nội

Dự án Nhật Nam Plaza trọng điểm đứng top đầu tại Hà Nội

Sông Đà Nhật Nam Plaza chính là tâm huyết tòa thể ban lãnh đạo đã ấp ủ từ lâu. Với mong muốn sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho các nhà đầu tư và cổ đông. Dự án chung cư Sông Đà Nhật Nam Plaza sở hữu lợi thế tại vị trí đắc địa – tọa lạc khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội. Có đầy đủ các tiện ích nội khu và tiện ích xung quanh thành phố. Những căn hộ được thiết kế với diện tích là 76m2, 86m2, 112m2 và 116m2,.. mang đến nhiều sự lựa chọn cho các gia đình.

Bên cạnh đó, hiện tại Sông Đà Nhật Nam có hơn 20.000 nhà đầu tư, nhu cầu về nhà ở tăng liên tục. Dự kiến chỉ trong vòng 1 – 2 năm tới, giá mỗi căn có thể lên đến 70 triệu đồng/m². Đây chính là thời điểm vàng để nhà đầu tư xuống tiền đầu tư cho tương lai.

Hành trình chỉ vừa mới bắt đầu! Công ty Sông Đà Nhật Nam

Phát triển nhanh chóng và vươn lên top đầu trong thị trường bất động sản. Đây vừa là mục tiêu vừa là thách thức để công ty Sông Đà Nhật Nam chuẩn bị kỹ lưỡng, có kế hoạch rõ ràng cũng như lộ trình phát triển chi tiết trong tương lai! 

Sông Đà Nhật Nam đang dần phá bỏ những giới hạn lựa chọn phương thức đầu tư 4.0. Với khát vọng không chỉ là điểm tựa vững chắc cho cộng đồng mà còn tạo ra những giá trị mới. Quyết tâm xây dựng nhiều sản phẩm mang tính biểu tượng của thời đại. Tin chắc rằng, Công ty Sông Đà Nhật Nam sẽ thổi làn gió mới đầy hứng khởi cho thị trường bất động sản Việt – kiến tạo cuộc sống chất lượng và hưng thịnh. 

>>> Tin tức liên quan:

Khám phá tòa chung cư “siêu cao cấp” Nhật Nam Plaza

Có nên mua chung cư Nhật Nam Plaza không?


   


   Kiểm tra thêm

   Nguyên nhân gây mụn ẩn

   Nguyên nhân gây mụn ẩn và các loại mụn khác

   5 / 5 ( 4 bình chọn ) Mụn ẩn là tình trạng da xuất …

   đầu tư hôm nay lộc lá đầy tay