Trang chủ /✅ tin tức /✅ Công ty Vsetgroup và các hoạt động ủng hộ y tế mùa Covid

Công ty VsetGroup

Công ty Vsetgroup và các hoạt động ủng hộ y tế mùa Covid

Công ty VsetGroup đã không còn là cái tên quá xa lạ trên thị trường tài chính đa ngành. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thương trường. Tập đoàn đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng các nhà đầu tư. Chính vì lẽ đó mà Tập đoàn luôn đứng vững trên thương trường. Đáp lại “chân tình” của cả nước. VsetGroup đã không ngừng hoạt động tình nguyện thầm lặng giúp cho nước nhà giảm bớt phần khó khăn. Cùng nhau phát triển đất nước nói chung và Tập đoàn nói riêng.

Giới thiệu về Tập đoàn VsetGroup

VsetGroup ra đời vào năm 2014 do chủ tịch Trương Ngọc Anh sáng lập. Tiền thân là  Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom.

Qua 7 năm phấn đấu không ngừng nghỉ. Đến nay, Công ty VsetGroup hiện đang nắm giữ 8 con ty con với 8 ngành dịch vụ khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa cho người dân và kinh tế nước nhà. Cụ thể là:

 • Năm 2014, Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VSETCOM được thành lập. Đáp ứng nhu cầu dịch vụ viễn thông điện tử.
 • Năm 2016, Hợp tác xã Vận tải GIA KHANG được thành lập. Mở rộng dịch vụ xe du lịch, giao thông vận tải.
 • Năm 2017, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng TRƯƠNG GIA được thành lập. Xây dựng các công trình giao thông nông thôn, gia dụng.
 • Năm 2018, Công ty Dịch vụ Giải trí KHANG ANH được thành lập. Công ty tập trung phát triển nhà hàng và film trường chụp ảnh cưới.
 • Năm 2019, Công ty Cổ phần cảnh quan VSETNATURE được thành lập. Chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế cảnh quan. Hòn non bộ, tiểu cảnh, hồ thủy sinh, công trình xanh,…
 • Năm 2020, Thành lập Công ty Cổ phần Ô tô Vset Thống Phát, công ty Cổ phần Thời trang VSMan và công ty TNHH Đầu tư Tài chính VsetCredit, tạo nền móng vững chắc giai đoạn phát triển 5 năm của VsetGroup (2020 – 2025)

Thế nên có thể thấy rằng. Dù chỉ trong một thời gian ngắn. Nhưng Tập đoàn đã không ngừng nghỉ đem đến cho thị trường những dịch vụ bậc nhất. Tạo nên một hệ sinh thái mang tên VsetGroup. Công ty VsetGroup

>>> VsetGroup – “Tham vọng” chưa dừng lại

Giá trị cốt lõi

Hoạt động từ năm 2014 đến nay,  Tập đoàn không bao giờ quên rằng phải lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi. Mọi hoạt động và dịch vụ đều phải mang đến cho khách hàng những nụ cười đẹp nhất. Mỗi cá nhân, cán bộ công ty đều khắc cốt ghi tâm giá trị cốt lõi này.

 • LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM
 • CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG
 • BÁN ĐÚNG GIÁ
 • DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
 • LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG

Hiểu được những mong muốn của khách hàng. Từ đó, Tập đoàn không ngừng nâng cao các dịch vụ. Nhằm đem đến điều tuyệt vời nhất cho công chúng.Công ty VsetGroup

Công ty Vsetgroup và hoạt động nhân ái mùa Covid-19

Tình hình dịch ngày còn phức tạp. Đội ngũ y tế và người dân không thể ứng biến kịp thời. Ảnh hưởng trầm trọng đến nền kinh tế nước nhà. Bộ y tế hầu như dần cạn kiệt về trang thiết bị và thực phẩm. 

Chính vì thế, VsetGroup bằng cả tấm lòng và trách nhiệm. Tập đoàn đã ủng hộ vào quỹ Vaccine nước nhà 200 triệu đồng. Thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Tân Bình và Gò Vấp.

Được biết, đơn vị có công ty con nằm ở quận Gò Vấp và Tân Bình. Chính vì thế mà ngoài việc đảm bảo môi trường hoạt động tại địa bàn quận. Tập đoàn cũng mong muốn đóng góp và chung tay cùng các quận và cộng đồng đưa vắc xin nhanh chóng đến với người dân Việt Nam.

Đây cũng được xem là sứ mệnh hoạt động của công ty. Đem lại những giá trị bền vững cho công ty, giá trị thực tiễn. Phát triển và giảm gánh nặng cho đất nước. 

Việc ủng hộ lần này xuất phát từ trái tim và lòng nhân đạo. Là trách nhiệm với đất nước. Tinh thần trách nhiệm đối với xã hội. Cùng đất nước vượt qua đại dịch khó khăn này.

Lời kết

Công ty VsetGroup đã không còn là cái tên nhắc đến khi bạn muốn đầu tư một kênh tài chính nào đó. Mà Công ty giờ đây sẽ còn được biết đến với những công tác xã hội thiện nguyện. Góp phần nâng cao kinh tế. Và giảm áp lực cho nền y tế nước nhà. Mong rằng, Tập đoàn luôn vững mạnh trên thị trường tài chính. Để cùng đất nước tạo nên những thành tựu lớn lao.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức về Doanh Nghiệp của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Chuỗi hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng của Tập đoàn VsetGroup

Khám phá NGAY cách đầu tư trái phiếu sinh lời siêu lợi nhuận tại đây: CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH 2021 TẠI ĐÂY:
  Kiểm tra thêm

  Từ những gì đã làm được, tương lai Tập đoàn VsetGroup là gì?

  Từ những gì đã làm được, tương lai Tập đoàn VsetGroup là gì?

  5 / 5 ( 1 bình chọn ) Tập đoàn VsetGroup là gì hẳn là …