Trang chủ /✅ kinh doanh /✅ đầu tư gì /✅ Đầu tư tài chính ngắn hạn – những sai lầm và hướng đầu tư tối thượng

Đầu tư tài chính ngắn hạn

Đầu tư tài chính ngắn hạn – những sai lầm và hướng đầu tư tối thượng

Đầu tư tài chính ngắn hạn là gì? Bạn có biết bí mật của những người giàu đa số là nhờ đầu tư không? Có phải vấn đề của bạn đang nằm ở đây! Cùng nhau tìm ra phương thức tạo ra sự khác biệt nhảy vọt trong tài chính của bạn ngay bài viết dưới đây nhé! 

Những sai lầm trọng yếu làm đánh mất tiền tỷ cho các nhà đầu tư – đầu tư tài chính ngắn hạn

đầu tư tài chính ngắn hạn

 • Sai lầm về tư duy

Vấn đề mà đa phần mỗi chúng ta đều mắc phải chính là việc thay đổi tư duy. Hầu hết để thay đổi tư duy một người là điều không hề dễ dàng. Nhất là những người có dân trí thấp, sẽ rất ngại đầu tư tài chính. Bên cạnh đó, tư duy muốn kiếm ra tiền hợp pháp thì phải lao động trí óc và chân tay. 

Nhưng bạn thử tính xem, nếu với mức lương hiện tại dao động từ 8 đến 15 triệu thì bạn dư mỗi tháng/ mỗi năm bao nhiêu? Phải mất thời gian bao lâu thì tài chính của bạn mới thật sự đạt ngưỡng của những người giàu; những tỷ phú hiện nay. Chắc hẳn con số sẽ lên đến 100 thậm chí 200 triệu năm đây! 

Hầu hết những tỷ phú ở Việt Nam, thậm chí trên toàn thế giới đều đầu tư tài chính; Đây cũng là nguồn thu chính và giúp tài chính của họ nhảy vọt lên những con số không thể đong đếm. Điểm chính ở đây là do sự khác biệt bởi tư duy của mỗi người. Vì thế, tại sao bạn không thử bức phá ra khỏi giới hạn của bản thân và cải tiến tư duy của chính mình? 

 • Sai lầm về kiến thức

Kiến thức là điều tối thiểu trong đầu tư tài chính ngắn hạn; nhưng chính kiến thức cũng bóp chặt con đường đầu tư. Tại sao lại như thế? kiến thức được chia thành 2 phạm trù: kiến thức đúng, và kiến thức sai lệch. Và chúng rất thường xuyên tương tác và ảnh hưởng tương quan đến nhau.

Người có kiến thức đúng về đầu tư sẽ phân tích những rủi ro cũng như cơ hội. Sau đó sẽ tìm hiểu để khai thác phù hợp những cơ hội và tránh những thử thách một cách triệt để.

Còn người có kiến thức sai lệch là như thế nào? Họ sẽ tiếp nhận những kiến thức tiêu cực về đầu tư. Từ đó tạo ra 1 lực hút vô hình với những thông tin mang tính tiêu cực như rủi ro, mất mát, tiêu hao… Những người có kiến thức sai lệch thường rất khó có thể đầu tư; bởi vì họ không thể vượt qua giới hạn của bản thân. Cũng như không có lòng tin vào đầu tư. 

 • Sai lầm về công cụ

Thế giới đầu tư tài chính ngắn hạn là một trong những cuộc chiến đi đôi với công nghệ. Người nắm giữ được sự phát triển và cập nhật được nó chắc chắn sẽ chiếm lợi thế to lớn. 4.0 sinh ra tạo ra rất nhiều thách thức nhưng nếu biết cách nắm bắt và điều khiển nó thì chắc chắn sẽ tạo nên cơ hội. 

4.0, trí tuệ nhân tạo, Iot sinh ra nhằm thay thế con người làm những công việc chân tay; thậm chí là việc về trí óc. Vì thế, người nắm bắt được công nghệ sẽ trở thành những ông vua; còn người lạc hậu, không tận dụng được công cụ thì sẽ dần được thay thế.

TÌM HIỂU THÊM:

5 bước đơn giản lập mục tiêu tài chính năm 2021 từ các chuyên gia

Làm thế nào để trở thành một nhà đầu tư tiền thông minh?

Tìm hiểu về đầu tư tài chính ngắn hạn – thay đổi bản thân ngay từ bây giờ

đầu tư tài chính ngắn hạn

Đầu tư tài chính ngắn hạn – sinh lời cao và an toàn với những ưu điểm và những hạn chế nhất định. 

ƯU ĐIỂM

– Đặc điểm khi đầu tư tài chính ngắn hạn có độ thanh khoản rất cao; nguồn vốn sẽ xoay vòng khá nhanh. Giúp nhà đầu tư có thể loại bỏ được rủi ro trong thời gian dài; không phải thấp thỏm và bất ổn giống như đầu tư dài hạn, hoàn toàn thoải mái về tâm trí. 

– Tùy vào từng kênh và hình thức đầu tư thì mức lợi nhuận và chi phí có thể lớn; nhỏ khác nhau. 

– Đầu tư ngắn hạn bạn có thể lựa chọn đa dạng hình thức; lĩnh vực đầu tư phù hợp trong một xu thế nhất định. Không bó buộc trong bất kỳ hình thức nào.

– Có thể sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi trong thời gian nhất định, đặc biệt là những lúc gấp gáp, phù hợp với rất nhiều người.

HẠN CHẾ

– Chính vì đây là khoản đầu tư ngắn hạn nên có thể mang đến rủi ro cao.

– Chủ yếu dành cho những nhà đầu tư có tầm nhìn xa và hiểu biết kỹ lưỡng mới có thể hạn chế rủi ro và đem về lợi nhuận lớn từ các kênh đầu tư một cách “nhảy vọt”.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Đầu tư tài chính cá nhân: Từ bỏ thói quen cũ từ hôm nay

Bỏ túi các kênh đầu tư tài chính làm giàu hiệu quả năm 2021

Bật mí cách tối thượng trong đầu tư tài chính ngắn hạn

Hiện nay, hơn 90% những người giàu nhất thế giới đã phân bố tài sản của họ vào hình thức đầu tư trái phiếu. Đây là hình thức đầu tư ngắn hạn có mức sinh lời cao, an toàn và đảm bảo trên thị trường. 

đầu tư tài chính ngắn hạn

Cùng tìm hiểu hình thức đầu tư trái phiếu của tập đoàn VSET Group:

 • Đầu tư với lãi suất an toàn từ 13% đến 18.8% (nhận lãi theo tháng, quý, năm) tùy theo nhu cầu đầu tư của khách hàng.  
 • Đảm bảo tính thanh khoản cao. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng đưa ra quy định ưu tiên trả cổ tức trái phiếu trước cổ phiếu.
 • Có khả năng tạo nguồn sinh lời bền vững cho mọi người: Trái phiếu sở dĩ có tính chất sinh lời bền vững ổn định vì có lãi suất cao và an toàn. Nhất là so với cổ phiếu.
 • Đầu tư trái phiếu ngay hôm nay; tăng ngay lãi nguồn lợi nhuận cho gia đình của bạn ngày mai!

Tham gia đầu tư ngay tại >>>>> trái phiếu vsetgroup

Cùng clbnhadautu40.com tìm hiểu thêm những cách thức đầu tư tài chính ngắn hạn hay và hữu dụng trong các bài viết sắp tới nhé! Chúc các bạn thành công!

lãi suất trái phiếu vsetgroup

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỚI GÓI ĐẦU TƯ 5 TRIỆU ĐỒNG!
  Gói đầu tư bạn quan tâm

  Kiểm tra thêm

  Cách đầu tư nhỏ hiệu quả dẫn đầu xu hướng 2021

  Cách đầu tư nhỏ hiệu quả dẫn đầu xu hướng 2021

  Đánh Giá Các cách đầu tư nhỏ hiệu quả? Chúng ta luôn đau đầu khi …