Trang chủ /✅ Kinh doanh /✅ Đầu tư tiền nhàn rỗi 2020 nhanh nhất

Đầu tư tiền nhàn rỗi 2020 nhanh nhất

Năm 2020 có tiền nhàn rỗi nên đầu tư vào đâu dễ sinh lời lớn? Đánh giá trên thị trường hiện nay, 3 lĩnh vực đầu tư sinh lời hấp dẫn chính là chứng khoán; tiền ảo và bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, nếu muốn đầu tư tiền nhàn rỗi 2020 sinh trưởng nhanh thì nên coi trọng tính sinh lời ổn định; an toàn. Vậy đâu là lựa chọn tốt nhất cho nhà đầu tư trong thời điểm này? Cùng đọc qua bài viết dưới đây nhé.

Chứng khoán; Tiền ảo; Bất động sản vẫn luôn là kênh đầu tư tiền nhàn rỗi 2020 hiệu quả

Không chỉ riêng 2020 mà trong nhiều năm nữa 3 lĩnh vực trên vẫn là những kênh đầu tư hấp dẫn. Nhưng ở mỗi kênh đầu tư lại tiềm ẩn những rủi ro khác nhau. Vì thế để chọn lựa được kênh đầu tư phù hợp nhà đầu tư sẽ phải cân nhắc đến khả năng tăng trưởng vốn khi đầu tư.

Nếu như 2018 trở về trước đầu tư vào Vàng; USD và gửi tiết kiệm ngân hàng được xem là các kênh giữ vốn và sinh lời tốt thì bây giờ các kênh còn lại như chứng khoán; bất động sản đang có dấu hiệu tăng trưởng nhanh với khả năng dẫn đầu do xu thế của nền kinh tế và thị trường. Cùng đánh giá 3 kênh đầu tư đang được quan tâm nhất hiện nay để có câu trả lời chính xác “Nên đầu tư tiền nhàn rỗi 2020 vào đâu?” bạn nhé.

Đầu tư tiền nhàn rỗi 2020 vào tiền ảo? Tỷ lệ tăng trưởng nhanh nhưng ẩn chứa nhiều rủi ro

Tiền ảo đã có một vài năm không mấy thành công, giá tiền ảo liên tục lao dốc. Các chuyên gia nhận định, đồng tiền ảo Bitcoin đang nằm ở đáy sẽ khó phục hồi trong năm nay. Nhiều nhà đầu tư chật vật giữ giá tiền ảo với mong muốn bitcoin sẽ lấy lại ánh hào quang.

Cũng như chứng khoán cách đây vài năm; tiền ảo đang trở thành cơn sốt với tỷ lệ tăng trưởng vượt trội. Nhưng kèm theo nguồn lợi lớn thì rủi ro cũng vô cùng cao. Đặc biệt, nhà đầu tư khó có xác định tính minh bạch và kiểm soát được sự biến động của thị trường. Đối với kênh đầu tư tiền ảo, nếu muốn thu được lời từ kênh đầu tư này; đòi hỏi người tham gia phải có kiến thức nhất định về lĩnh vực cũng như đủ nhạy bén và tỉnh táo.

Chứng khoán có sự tăng trưởng lạc quan nhưng có phải là lựa chọn tốt để đầu tư tiền nhàn rỗi 2020?

Trong thời gian tới, TTCK tiếp tục được hỗ trợ bởi những thông tin tích cực. Dịch bệnh Covid-19 hiện cơ bản đã được khống chế tại Việt Nam; các biện pháp giãn cách xã hội được nới lỏng; cùng với những chính sách hỗ trợ của Chính phủ đối với các doanh nghiệp gặp khó khăn đã giúp các chỉ số kinh tế có dấu hiệu khởi sắc hơn so với tháng trước

Những tháng đầu năm 2018 cũng chứng minh dự đoán của chuyên gia là đúng. Nhiều nhà đầu tư cũng kiếm những khoản lợi hấp dẫn từ đây. Nhưng trên thực tế, thị trường chứng khoán năm 2018 đã trải qua thời kỳ đầy sóng gió.

Đối với nhà đầu tư thì đây vẫn là một thị trường vô cùng thách thức, đòi hỏi sự nhạy bén và theo dõi thị trường thường xuyên nếu tiếp tục lựa chọn đầu tư vào năm 2020.

>>> Giá Bitcoin giảm sâu, biến động chưa dứt, đâu là kênh tăng trưởng bền vững?

Gửi tiết kiệm ngân hàng dành cho người thích sự an toàn

Đây là kênh đầu tư truyền thống, có tính an toàn cao nhưng đổi lại dòng lời thấp. Gửi tiết kiệm không phải là kênh đầu tư hiệu quả. Nói chính xác hơn đây là kênh giữ tiền hiệu quả. Và với người đam mê kinh doanh; muốn tiền đẻ ra tiền nhanh hơn; muốn tìm kiếm chút mạo hiểm và may mắn thì gửi tiết kiệm ắt hẳn không phải là sự lựa chọn đáng để lưu tâm.

Nhưng đối với những thích sự an toàn; thích “ăn chắc mặc bền”, không muốn đả động đến rủi ro thì năm nay hay vào năm nào đi nữa, đây vẫn là kênh đầu tư số một. Năm 2020 có tiền nhàn rỗi nên đầu tư vào đâu dễ sinh lời lớn? Mỗi kênh đều có những lợi thế và rủi ro, quan trọng là kênh đầu tư nào mới thực sự phù hợp mà thôi.

Bất động sản tiếp tục là “ngôi sao sáng”

Nếu cân nhắc đầu tư tiền nhàn rỗi 2020 vào đâu dễ sinh lời lớn? Thì bất động sản là một lựa chọn lý tưởng. Bởi theo dự đoán, năm 2020 tiếp tục là một năm bùng nổ của BĐS, đặc biệt là BĐS ở những khu đang trên đà phát triển kinh tế..

Phân khúc này chịu tác động lớn từ tốc độ tăng trưởng kinh tế. Tốc độ tăng trưởng kinh tế và du lịch đang rất khả quan. Vì thế các dự án BĐS ở các tỉnh như Phú Quốc hay Tây Ninh đang có tính thanh khoản tốt kèm với đó là khả năng sinh lời cao; an toàn với chính sách cam kết lợi nhuận ổn định.

Phân khúc nhà cho thuê; căn hộ giá rẻ; đất nền tiếp tục có sự tăng trưởng. Phân khúc đất nền vẫn là kênh đầu tư lướt sóng đem về dòng lời nhanh. Nhưng nhìn chung, thị trường BĐS năm 2020 sẽ tiếp tục chuyển mình với những bước tiến xa. So với các kênh đầu tư khác, BĐS là kênh đầu tư an toàn phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng.

Trong những tháng vừa qua, BĐS đang tiếp tục tăng trưởng và vẫn là lựa chọn hàng đầu trong giới đầu tư hướng tới một kênh đầu tư đầu tư thảnh thơi – sinh lời bền vững.

Với quy mô vốn trên 1 tỷ đồng, nhà đầu tư nên tính tới kênh có khả năng sinh lời nhanh và thanh khoản cao là bất động sản. Tuy nhiên cũng cần phải “đãi cát tìm vàng” để có thể tìm được cơ hội đầu tư tốt nhất. Chúc các bạn có kế hoạch đầu tư tiền nhàn rỗi 2020 hiệu quả.

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin Đầu tư gì của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Nếu bạn có 200 triệu nên đầu tư gì để sinh lợi khủng mà vẫn an toàn?

[contact-form-7 404 "Not Found"]

  Kiểm tra thêm

  Bỏ túi kinh nghiệm mở sổ tiết kiệm cho người mới bắt đầu

  Bỏ túi kinh nghiệm mở sổ tiết kiệm cho người mới bắt đầu

  5 / 5 ( 1 bình chọn ) So với các loại hình thức đầu …

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  đầu tư hôm nay lộc lá đầy tay