Trang chủ / trái phiếu / Đầu tư trái phiếu thông minh từ công ty cổ phần tập đoàn VsetGroup

công ty cổ phần tập đoàn VsetGroup

Đầu tư trái phiếu thông minh từ công ty cổ phần tập đoàn VsetGroup

Hiện nay có rất nhiều cách đầu tư sinh lời cao. Nhưng kèm theo đó cũng là muôn vàn rủi ro nếu bạn mà một người không chuyên. Trái phiếu từ công ty cổ phần tập đoàn VsetGroup chính là một lựa chọn thông minh trong thời điểm hiện tại. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Công ty cổ phần tập đoàn VsetGroup là ai?

Tập Đoàn VsetGroup do Chủ tịch Trương Ngọc Anh sáng lập vào năm 2014. Đến nay VsetGroup đã trở thành một tập đoàn phát triển trên nhiều lĩnh vực. Gồm 8 công ty thành viên hoạt động điện tử viễn thông, đầu tư xây dựng, dịch vụ vận tải, dịch vụ giải trí, ô tô, tư vấn, thiết kế và thi công cảnh quan đô thị,…

Phương châm hoạt động là “Uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin” . VsetGroup quan niệm con người là tài sản lớn nhất. Mong muốn mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm dịch vụ chất lượng. Gắn kết mọi người với nhau như một gia đình lớn.  Mỗi cá nhân sẽ có cuộc sống hạnh phúc và hoàn thiện hơn. 

công ty cổ phần tập đoàn VsetGroup

Đến nay VsetGroup mở rộng hoạt động vận tải hàng hóa, dịch vụ kho bãi, cho thuê xe tự lái,… Tập đoàn cũng định hướng phát ngành  xây dựng đường giao thông nông thôn. 

Theo kế hoạch trong giai đoạn 2019-2023.Trong vòng 5 năm VsetGroup sẽ niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán TP.HCM. Giúp gia tăng giá trị tài sản cho cổ đông công ty lên nhiều lần sau IPO.

Đến năm 2025, công ty đã đặt mục tiêu xây dựng hệ sinh thái riêng có 5 triệu khách hàng.  Và sẽ phát triển và thành lập thêm các công ty con hoạt động trong  tất cả lĩnh vực khác nhau. Mong muốn mang lại giá trị cho xã hội, tạo việc làm cho nhiều người lao động. Phát triển nền kinh tế Việt Nam. 

Tập đoàn VsetGroup phát hành trái phiếu 

Với lâu đời trong kinh nghiệm cũng như khả năng làm chủ kinh tế. Cùng với đòn bẩy tài chính vững chắc. Tập Đoàn VsetGroup quyết định phát hành trái phiếu riêng lẻ.  

Là loại hình Trái phiếu doanh nghiệp, không chuyển đổi. Không cần có tài sản đảm bảo và không kèm chứng quyền. Phát hành riêng lẻ theo nghị định 163/2018/NĐ-CP của Chính phủ. Trái phiếu VsetGroup có thời hạn 12 tháng – 60 tháng. Mệnh giá từ 5.000.000 VNĐ – 1.000.000.000VNĐ /trái phiếu.

công ty cổ phần tập đoàn VsetGroup

Tổng mệnh giá phát hành là 163.750.000.000 VNĐ. Và kỳ hạn thanh toán lãi linh động theo tháng, kỳ, năm. 

Vì muốn huy động vốn hiệu quả cho công ty và cả nhà đầu tư. Nên VsetGroup quyết định phát hành trái phiếu với lợi tức rất cao. Ông Trương Ngọc Anh – Chủ tịch HĐQT cho rằng: “ Phát hành trái phiếu minh bạch, theo quy định của Chính phủ, không chỉ giúp cho việc kinh doanh của công ty. Mà còn mang lại triển vọng về sự phát triển kinh tế của đất nước. Khi công ty kinh doanh sinh lời, thì nhà đầu tư chắc chắn cũng sẽ được hưởng được nhiều lợi ích mà trái phiếu VsetGroup mang lại.” 

Vì sao nên đầu tư trái phiếu công ty cổ phần tập đoàn VsetGroup 

Trái phiếu của VsetGroup có kỳ hạn từ 1-5 năm, thời gian linh động. Và  mức lãi suất trung bình  từ 15-19,5%/năm. Nếu đầu tư càng lâu lãi suất sẽ càng cao 60,9%/36 tháng. Đáng chú ý, trái phiếu được phát hành mà không cần có tài sản đảm bảo. Ngoài ra còn nhiều chính sách tặng vàng cho nhà đầu tư tham gia.

công ty cổ phần tập đoàn VsetGroup

 • Lãi suất cao gấp 3 lần gửi tiết kiệm ngân hàng 18%/năm
 • Trái phiếu VsetGroup có tính thanh khoản cao
 • Khi đầu tư tại Vset bạn có thể được chuyển nhược, thanh khoản trước khi hết hạn hợp đồng
 • Lãi suất là cố định, không bị giảm do tác động của thị trường hay tình hình kinh doanh của công ty
 • Lợi nhuận trả linh động theo tháng, kỳ, năm tùy nhà đầu tư
 • Giấy tờ pháp lý đầy đủ, minh bạch, được pháp luật bảo hộ
 • Mức độ an toàn tối đa, được ưu tiên thanh toán hợp đồng trước nếu có rủi ro xảy ra
 • Ngoài ra chế đồ phúc lợi của công ty rất hấp dẫn. Nhà đầu tư được tổ chức sinh nhật, được đi du lịch và chăm sóc sức khỏe định kỳ. Ngoài ra khi sử dụng các dịch vụ tại công ty đang hoạt động sẽ được ưu đãi giảm đến 30%.

Xem chi tiết gói đầu tư tại đây

Đầu tư trái phiếu tại công ty cổ phần tập đoàn VsetGroup để nhận được các chính sách hấp dẫn. Vừa giúp bạn có được thu nhập ổn định dài hạn trong nhiều năm. Vừa giúp tự do tài chính và cuộc sống an nhàn hơn rất nhiều. 

lãi suất trái phiếu vsetgroup

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN MIẾN PHÍ NHÉ!
  Về clbnhadautu40.com

  Kiểm tra thêm

  Cách làm giàu của người Nhật

  Cách làm giàu của người Nhật

  Người Nhật được đánh giá là một trong những quốc gia tiêu biểu cho sự …

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *