Trang chủ /✅ Kinh doanh /✅ Đầu tư ủy thác Bitcoin – Bơm tiền và ngồi cầu nguyện!

Đầu tư ủy thác Bitcoin – Bơm tiền và ngồi cầu nguyện!

Đầu tư ủy thác bitcoin như con dao hai lưỡi. Có thể là chiếc bánh ngọt ngào cho những ai biết nắm bắt thời cơ, cũng có thể khiến nhà đầu tư đứt tay vì đổ tiền sai thời điểm…

Đầu tư ủy thác bitcoin là gì?

Đầu tư ủy thác Bitcoin là sự xuất hiện hai chủ thể giao dịch. Tạm hiểu là một bên giao VĐT – một bên ủy thác và sau đó một bên nhận VĐT – một bên nhận ủy thác.

Đầu tư ủy thác bitcoin cũng giống như việc bạn đem một số tiền đi gửi tiết kiệm. Ngân hàng cũng sẽ sử dụng số tiền đó đầu tư hoặc cho vay và nhận lãi suất chênh lệch. 

Đa phần tuổi thọ của các trang đầu tư ủy thác siêu lợi nhuận thường không cao và rủi ro cao song song đó. Vì thế tỷ lệ thua lỗ của bạn cũng tỉ lệ thuận với tỷ lệ lợi nhuận bạn được hưởng. Chính vì vậy, dù sinh lợi rất cao nhưng không nhiều người dám tham gia vào hình thức này dù có kỹ thuật Trade Coin tốt đến đâu.

đầu tư ủy thác bitcoin

Đầu tư ủy thác Bitcoin là gì?

Bài học về đầu tư ủy thác Bitcoin

Muốn lãi bao nhiêu cũng có

Các trang đầu tư siêu lợi nhuận đều có chung đặc điểm có khả năng huy động vốn rất nhanh. Sau đó, tùy thuộc vào thời điểm, họ sẽ gặt hái được 1 phần lãi sau đó phân chia cho những nhà đầu tư từ sớm. Ngược lại, các nhà đầu tư sẽ phải đối mặt với tình trạng “trắng tay” khi tổ chức ủy thác đầu tư bị thua lỗ. 

Khi Bitcoin và các loại tiền ảo khác sở hữu đặc tính thanh toán nặc danh và tốc độ nhanh khiến đầu tư ủy thác như “hổ mọc thêm cánh”. Số lượng trang đầu tư siêu lợi nhuận ra đời như “nấm mọc sau mưa” khiến các nhà đầu tư có thêm lựa chọn khi ném tiền.

Phải luôn tỉnh táo

Đầu tư bitcoin hay tiền ảo là một trong những kênh đầu tư MMO (make money online) mạo hiểm và có lợi nhuận cao nhất. Vẫn có rất nhiều người dành thời gian và tiền của cho loại hình này. 

Với mức lợi nhuận ảo, Bạn phải luôn thật sự tỉnh táo, biết điểm dừng và không quá tham lam. Đặc biệt phải chấp nhận được khả năng mất trắng toàn bộ số tiền đầu tư khi tham gia loại đầu tư siêu lãi này.

Nếu không có một cộng đồng đáng tin cậy để cập nhật tin tức nhanh chóng về các trang đầu tư ủy thác, bạn không nên tham gia vào hình thức này. Lời khuyên là không đầu tư quá nhiều vì nguy cơ mất trắng rất cao.

Với những thông tin trên, hi vọng bạn có thể cân nhắc và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn và an toàn.

đầu tư ủy thác bitcoin

Đầu tư ủy thác Bitcoin

>>> Vốn 1 tỷ nên kinh doanh gì? Top những ý tưởng hay nhất

Nên đầu tư hay cân nhắc ủy thác Bitcoin

Chấp nhận nguy cơ trắng tay

Thông thường có hai thời hạn đầu tư là dài hạn, lãi thấp khoảng từ 1-4%/ngày và kỳ hạn thường là vài ba tháng. Loại còn lại là trang đầu tư siêu lợi nhuận ngắn hạn, thường đưa ra các mức siêu lãi suất 30-100%.

Những sàn đầu tư kiểu này thường hứa hẹn đảm bảo lợi nhuận cho người chơi trong mọi thời điểm, yêu cầu đầu tư tối thiểu cao, thường là 10 USD. 

Thông tin thật về chủ sở hữu của trang trang đầu tư siêu lợi nhuận thường giấu kín. Giao diện web sơ sài.

Người đầu tư nên dựa vào một số trang web chuyên thống kê lịch sử giao dịch của các kênh đầu tư siêu lợi nhuận, báo hiệu sớm cho nhau để cùng rút lui trước khi có biến cố xảy ra.

“ Có rất nhiều người trong giới đầu tư tiền ảo này bị “quỵt tiền” không thương tiếc. Số lượng bao nhiêu thì không ai biết được bởi vì đa phần sẽ được bảo mật. Tuy nhiên, các thông tin này thường xuyên được cập nhật và chia sẻ qua các hội nhóm đầu tư, vì thế có thể giúp nhau thông báo kịp thời để rút vốn.”, Anh Long, nhà đầu tư ủy thác.

Cân nhắc đầu tư ủy thác từ câu chuyện của Bitconnect

Nhắc tới trang đầu tư Bitcoin ủy thác không thể không nhắc đến Bitconnect, trang đầu tư uy tín nổi trội trong 1 thời gian dài. Tuy nhiên, trang đầu tư này cũng đã bị sụp đổ vì cáo buộc “lừa đảo”.

Trong khoản thời gian Bitconnect hoạt động được không ít các nhà đầu tư đổ vốn, và trở thành trang đầu tư phổ biến. Họ nhanh chóng trở thành đồng coin thành công lúc bấy giờ. 

Uỷ Ban Chứng khoán Texas đã ra lệnh dừng khẩn cấp cùng với tuyên bố rằng BitConnect đang tham gia vào các thương vụ đầu tư gian lận và lừa đảo. Điều này đã khiến cho các nhà đầu tư hoang mang cực độ 

Sau khi sàn tiền điện tử Bitconnect gần như sập hoàn toàn, đóng cửa các mảng hoạt động chính như cho vay lãi suất cao (lending) hay giao dịch (exchange), tất cả những gì nhà đầu tư nhận về là đền bù dưới dạng đồng BCCoin do sàn này phát hành, đồng nghĩa với việc gần như mất trắng đối với những ai kinh doanh đồng tiền điện tử theo loại hình đầu tư ủy thác tại Bitconnect.

Kết luận: Hình thức đầu tư ủy thác Bitcoin vẫn đang là dấu chấm hỏi lớn cho các nhà đầu tư. Việc đầu tư mang lại lợi nhuận cao phụ thuộc rất lớn vào nắm bắt thời điểm của các NĐT.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Kinh Doanh của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Vốn 300 triệu đầu tư gì sinh lời nhanh và an toàn năm 2020

[contact-form-7 404 "Not Found"]

  Kiểm tra thêm

  Sinh viên nên kinh doanh gì để vừa có tiền, vừa tối ưu thời gian?

  Sinh viên nên kinh doanh gì để vừa có tiền, vừa tối ưu thời gian?

  5 / 5 ( 1 bình chọn ) Sinh viên nên kinh doanh gì? Mô …

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  đầu tư hôm nay lộc lá đầy tay