Hướng dẫn kinh doanh BĐS không cần vốn – Bạn có muốn thử?

Đất đai luôn biến động không ngừng; chính vì lý do đó, bất động sản luôn là mô hình luôn hấp dẫn và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Nhưng khi biết cách hướng dẫnkinh doanh BĐSkhông cần vốn thì giấc mơ làm giàu tưởng khó mà dễ vô cùng.

Năng lực và may mắn luôn cần thiết khi kinh doanh BĐS

Ai cũng biết bất động sản là một trong những lĩnh vực kinh doanh không hề giới hạn đối tượng tham gia; và đem lại lợi nhuận khổng lồ, nếu thành công. Chỉ cần bạn có đủ đam mê mà nghị lực để sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn. Dù cho bạn đang có vài tỷ hay không có đồng nào trong tay; bạn vẫn có thể kiếm thu nhập từ môi trường này.

Số tiền để sở hữu nhà đất, hay đầu tư vào một công trình nào đó là không hề nhỏ, nó được tính từ đơn vị tiền tỷ trở lên. Vì vậy, kinh doanh bất động sản chỉ dành cho những ai mạo hiểm. Bên cạnh việc phán đoán chính xác tiềm năng dự án, khả năng thu hút người mua cũng như 1% còn lại sẽ là may mắn.

Môi giới đầu tư bất động sản

Môi giới đầu tư bất động sản

Môi giới bất động sản là đối tác trung gian và cũng là một trong những cách kinh doanh BĐS không cần vốn. Chúng ta sẽ đứng giữa bên cần bán hay cho thuê bất động sản với bên đang có nhu cầu. Việc này bạn sẽ không cần bỏ ra một đồng vốn nào cả. Chỉ cần năng động, chịu khó tìm kiếm khách hàng; hoặc nếu đã có các mối quan hệ là rất dễ dàng thành công với nó.

Chúng ta hoàn toàn có thể tự làm theo phương thức cá nhân, có nghĩa là tìm kiếm và sưu tầm các dự án đang cần bán hay cho thuê. Sau đó thương lượng với họ để lấy hoa hồng chênh lệch nếu giới thiệu thành công. Nghề này bạn có thể làm tay trái, thực hiện cùng lúc với công việc chính của mình.

Thế nào là kinh doanh BĐS không cần vốn?

Khi tìm được một bất động sản ưng ý, thay vì dùng khoản tiền tự có; thì việc sử dụng nguồn vốn của ngân hàng qua việc vay mượn là việc làm khôn ngoan hơn nhiều. Tất nhiên, bạn sẽ cần thêm lời khuyên từ những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh BĐS để đưa ra ý tưởng tốt nhất dành cho bạn.

Các ngân hàng họ luôn có sẵn tiền và khuyến khích bạn vay để mở rộng kinh doanh. Theo đó với chính sách ưu đãi dành cho các khoản vay mà các ngân hàng đưa ra hiện nay; thì việc mua được một bất động sản để kinh doanh mà không cần vốn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Cách vay như thế này được gọi là “vay thế chấp bất động sản”. Sử dụng đòn bẩy tài chính có thể giúp bạn vay khoảng 70% giá trị bất động sản. Nhưng nếu biết cách, bạn hoàn toàn có thể mua bất động sản mà không cần phải tốn kém một đồng tiền nào. Sau đó, từ số thu nhập mỗi tháng bạn có thể cân nhắc chia đều để trả tiền lãi ngân hàng. Cần chuẩn bị tâm lý trong vài tháng đầu có thể sẽ không có lời; thậm chí còn sẽ phải bù thêm vào một khoản phí phát sinh và chúng phải nằm trong phạm vi có thể chấp nhận.

>>> Kinh doanh gì nhanh giàu ít vốn? 6 cách kinh doanh hốt bạc

Bí quyết kinh doanh BĐS không cần vốn

Vị trí – Vị trí – Vị trí

kinh doanh bất động sản không cần vốn

Hãy nhớ đến câu thần chú này vì vị trí khi kinh doanh BĐS là một yếu tố tiên quyết hàng đầu tạo nên giá trị cũng như là cơ sở để định giá tài sản. Lựa chọn sản phẩm có vị trí tốt cũng đồng nghĩa với việc nhà đất có tiềm năng phát triển cao; đặc biệt là tiềm năng hình thành đô thị, thu hút người ở. Bởi chỉ khi mật độ dân cư đông đúc thì giá trị bất động sản của bạn mới tăng lên.

Mua tài sản có tính thanh khoản cao

Bạn nên hướng đầu tư của mình vào kinh doanh BĐS tạo ra giá trị gia tăng; có thể ở hoặc cho thuê được ngay lập tức trong thời gian sớm nhất. Đầu tư theo kiểu này ngoài lợi tức tiền thuê hàng tháng còn thêm giá trị gia tăng theo thời gian.

Ghi nhớ bài toán trắc địa

Nên ưu tiên bỏ tiền vào những nơi có giá trị đất cao hơn giá trị xây dựng. Tối thiểu giá mỗi mét vuông đất phải có giá cao hơn gấp đôi giá một mét vuông xây dựng. Đây là một trong có tiêu chí trắc nghiệm tốc độ đô thị hóa tỷ lệ thuận với giá đất.

Lựa chọn bất động sản phù hợp với nguồn lực tài chính

hướng dẫn kinh doanh bds

Để kinh doanh BĐS không cần vốn, bạn cần đi vay nhưng nên vay quá 50% giá trị bất động sản; để tránh gánh nặng trả lãi, cũng như hạn chế áp lực trái lãi suất thả nổi ngoài khả năng tài chính. Hãy tính toán thật kỹ lưỡng dòng tiền cho các đợt thanh toán tiếp theo; để tránh trường hợp bị áp lực, hụt tiền phải bán tháo đất rồi dẫn đến thua lỗ.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Kinh Doanh của clbnhadautu40 bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM:

 Kinh doanh gì để giàu – 4 tuyệt chiêu để kinh doanh nhanh giàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *