Trang chủ /✅ Kinh doanh /✅ Khởi nghiệp với số vốn 200 triệu – Nên kinh doanh hay đầu tư?

Khởi nghiệp với số vốn 200 triệu

Khởi nghiệp với số vốn 200 triệu – Nên kinh doanh hay đầu tư?

Khởi nghiệp với số vốn 200 triệu – Tại sao không? Với số vốn 200 triệu, các bạn trẻ có thể trang bị cho mình rất nhiều mô hình kinh doanh và đầu tư. Tuy nhiên, trong bối cảnh kinh tế hiện tại thì việc đầu tư hay kinh doanh một mô hình nào đó còn khá khó khăn. Bởi dịch covid – 19 đã ảnh hưởng phần nào đến nền kinh tế nước ta. Chính vì thế, chúng ta cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia vào các hoạt động khởi nghiệp vào thời điểm này. Cùng clbnhadautu40.com theo chân bài viết và đi sâu hơn vào chủ đề này bạn nhé. 

Làm gì với số vốn 200 triệu

Khởi nghiệp với số vốn 200 triệu – Kinh doanh thực phẩm sạch 

Bất cứ thời điểm nào cũng thế. Sức khỏe luôn là yếu tố hàng đầu được con người chú trọng đến. Nhất là trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn đang diễn ra phức tạp như hiện nay. Chính vì thế, những món ăn hằng ngày rất được người dân ta chú trọng đến. 

Nhật thấy được nhu cầu trên. Người bán nên tìm nguồn hàng thiên về rau sạch, thức ăn tươi sống. Có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Đồng thời, kết hợp giữa hai mô hình đó chính là bán online và offline. Như thế sẽ tăng hiệu quả doanh thu hơn. Với số vốn 200 triệu thì đây chắc chắn là mô hình khởi nghiệp mà bạn không nên bỏ qua.

>>> Tại sao nói đầu tư cổ phiếu Vietcombank lại an toàn và mang lợi nhuận cao?

Kinh doanh thực phẩm chức năng 

Những bữa ăn đầy đủ các dưỡng chất là điều bắt buộc chúng ta phải có. Tuy nhiên, việc cung cấp các thực phẩm chức năng cũng là điều cần thiết để tăng cường nhanh sức khỏe của mình. Để có thể kinh doanh hiệu quả mô hình này. Trước tiên, chúng ta nên kinh doanh online. Điều này được gọi là “hiệu ứng marketing”. Việc bán online sẽ giúp chúng ta dễ dàng nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu khách hàng. Đồng thời, bạn sẽ không phải áp lực quá nhiều về doanh thu. Một lưu ý cho bạn rằng, chúng ta nên nhập nguồn hàng chính hãng từ nước ngoài. Như thế sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Kinh doanh quần áo thời trang 

Bên cạnh nhu cầu sức khỏe. Thời trang cũng chính là điều mà được xã hội chúng ta chú trọng đến khá nhiều. Những mod quần áo được các bạn trẻ bắt kịp rất nhanh theo xu hướng. Chính vì thế, kinh doanh quần áo là một mô hình không bao giờ lỗi “trend”. Với số vốn 200 triệu, ban đầu bạn chỉ nên nhập hàng với số lượng ít. Kết hợp bán online. Như thế sẽ an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều. Sau khi đã có cho mình một lượng khách quen. Khi đấy bạn có thể an tâm mở shop mà không phải đắn đo nhiều.

>>> Mới bắt đầu đầu tư chứng khoán cần bao nhiêu tiền tối thiểu?

Khởi nghiệp 200 triệu với mô hình kinh doanh bất động sản 

Khởi nghiệp với số vốn 200 triệu. Đúng vậy, bạn sẽ không nghe nhầm đâu ạ. Với số vốn 200 triệu, bạn vẫn có thể an tâm đầu tư bất động sản. Một mô hình kinh doanh luôn luôn được nhà đầu tư ưa chuộng trong nhiều năm. Bạn có thể mua một dự án đất nền tiềm năng. Sau đó chờ đến khi giá đất tăng và bán ra. Như thế là chúng ta đã có thể sinh lời trên việc mua bán đó rồi. Thế nhưng, khi mua đất với số vốn 200 triệu. Bạn nên sử dụng đến đòn bẩy tài chính. Một phương pháp hữu hiệu được nhiều nhà đầu tư sử dụng. Tức là bạn sẽ vay ngân hàng 50% số tiền mảnh đất ấy. Và không hoàn toàn dùng đến số vốn hiện tại của mình.  Như thế sẽ hạn chế rủi ro nhiều cho nhà đầu tư khi tham gia gia vào bất động sản. 

Hợp tác đầu tư với số vốn 200 triệu 

Hợp tác đầu tư là gì? 

Hợp tác đầu tư được hiểu là một loại giao dịch về tài chính, cơ sở vật chất, hay một tài sản nào đó. Và chắc chắn một điều rằng việc hợp tác đó hoàn toàn đem đến lợi nhuận cho chúng ta. Để có thể hợp tác một cách an toàn và hiệu quả. Chúng ta nên lựa chọn các kênh tài chính, các dự án và công ty uy tín. Tạo điều kiện thuận lợi cho kế hoạch khởi nghiệp của bạn. 

Hợp tác đầu tư cùng vô vàng kênh tài chính tại Tập đoàn VsetGroup 

Khởi nghiệp với số vốn 200 triệu cùng VsetGroup. Chắc hẳn một điều rằng ai trong chúng ta cũng từng nghe qua và biết đến Tập đoàn VsetGroup. Một Tập đoàn đa ngành với nhiều dịch vụ và kênh tài chính. Hợp tác đầu tư cùng VsetGroup. Nhà đầu tư sẽ không phải áp lực nhiều về vấn đề tài chính. Tại đây, Tập đoàn luôn chú trọng đến mức thanh =khoản và thời hạn đầu tư. Hợp tác đầu tư cùng Tập đoàn. Khách hàng sẽ nhận được lãi suất cao lên đến 12%/năm. Và hàng ngàn quà tặng khuyến mãi dành cho khách hàng. Hãy thử chuyển mình và khởi nghiệp bằng con đường này bạn nhé. Khởi nghiệp với số vốn 200 triệu

>>> Có 300tr nên kinh doanh gì để sinh lời hiệu quả từ tiền nhàn rỗi?

Khởi nghiệp với số vốn 200 triệu – Lời kết 

Khởi nghiệp với số vốn 200 triệu. 200 triệu là số vốn không hề nhỏ. Chính vì thế mà chúng ta phải cân nhắc thật kỹ trước khi đến với việc khởi nghiệp lần này. Hãy định ra hướng đi an toàn và hiệu quả cho bản thân bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

vsetgroup

Đăng ký để được tư vấn để được tư vấn tài chính miễn phí!
    Kiểm tra thêm

    Đọc giá chứng chỉ quỹ SSI SCA và hướng dẫn đầu tư

    Đọc giá chứng chỉ quỹ SSI SCA và hướng dẫn đầu tư

    5 / 5 ( 5 bình chọn ) Chứng chỉ quỹ là loại hình đầu …