Trang chủ / kinh doanh / Kinh doanh bất động sản ít vốn cho người mới bắt đầu

kinh doanh bất động sản ít vốn

Kinh doanh bất động sản ít vốn cho người mới bắt đầu

Thị trường đầu tư bất động sản 2020 những tháng cuối năm nối dài theo khó khăn của những tháng đầu và rơi vào thách thức lớn hơn khi dịch Covid-19 tái phát. Làn sóng Covid lần 2 khiến nhu cầu mua BĐS vừa nhen nhóm tăng đã giảm mạnh. Những nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy ngân hàng cũng rơi vào tình cảnh kiệt quệ. Giữa thời buổi khó khăn bủa vây là như vậy, thế nhưng đây vẫn là sân chơi đầy tiềm năng đáng chiếm sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Theo đó, câu hỏi đáng quan tâm hiện tại là: Kinh doanh bất động sản ít vốn cho người mới bắt đầu thế nào?”

Dưới đây là 2 gợi ý sáng giá cho các nhà đầu tư lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp với nhu cầu mình nhé! 

Kinh doanh bất động sản ít vốn với hình thức quản lý thuê và cho thuê 

kinh doanh bất động sản ít vốn

Kinh doanh bất động sản ít vốn với hình thức quản lý thuê và cho thuê

Khi nói về đầu tư bất động sản, hẳn là nhiều người nghĩ rằng phải có số vốn khủng mới có thể tham gia vào “cuộc chơi” này được, như mua đất nền, hoặc tậu ngay các căn hộ cao cấp,… Nhưng không, có một loại hình phù hợp với yêu cầu kinh doanh bất động sản ít vốn, đó là: thuê nhà và cho thuê lại.

Vì sao lựa chọn? 

Ngày nay, nhu cầu thuê nhà ở của người dân nơi thành phố rất cao, chúng ta có thể tận dụng điều này để bắt đầu kế hoạch kinh doanh bất động sản ít vốn của mình. Với hình thức này, bạn sẽ đi ngay vào hoạt động nhanh chóng mà đôi khi sẽ phát sinh lợi nhuận ngay tháng đầu tiên. Đơn giản chỉ là tìm thuê 1 căn nhà, cho thuê lại và ăn lời khoảng chênh lệch. 

Nếu như mọi chuyện tiến hành thuận lợi, thì rõ ràng chỉ cần có số ít vốn ban đầu đủ thuê 3 – 6 tháng một căn nhà phố hoặc một căn hộ chung cư, thậm chí là một dãy nhà dịch vụ. Và ngay lập tức bạn đã có thể sinh lời. Tuy không nhiều nhưng tích lũy theo thời gian sẽ là một khoản thu nhập thêm không hề nhỏ. Ngoài ra, với hình thức này bạn sẽ không bị ràng buộc với bất động sản. Có thể dễ dàng chuyển địa điểm kinh doanh mới khi thị trường có sự thay đổi.

Lựa chọn sản phẩm đầu tư

Sản phẩm đầu tư có chất lượng luôn là mấu chốt mang sự thành công cho nhà đầu tư. Cần phải xem xét kỹ lưỡng và cân nhắc trước khi chọn sản phẩm đầu tư. 

Một căn nhà bạn chọn thuê có chất lượng quá tốt, sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí lắp đặt, sửa chữa, trang trí,…nhưng bên cạnh đó bạn phải cho thuê với một cái giá cao thì mới bù lại chi phí, và bạn khó lòng cạnh tranh với thị trường và cho thuê lại sinh lời hiệu quả được.

Nhưng ngược lại, chọn 1 căn nhà quá tồi tàn, thiếu trang thiết bị vật chất,…thì chi phí thuê sẽ rất rẻ, nhưng bạn phải phải bỏ chi phí cao để tân trang lại nhà cửa, mà chưa hẳn khách thuê sẽ chấp nhận một căn nhà quá sập xệ đúng không nào?

Phải cân đối được bài toán tài chính

Vốn dĩ còn đang băn khoăn “Kinh doanh bất động sản ít vốn cho người mới bắt đầu thế nào cho hiệu quả?” mà đầu tư xong lại bị lỗ luôn số vốn ban đầu thì thật sự “khổ tận cam lai”. Bởi vậy, khi đầu tư thuê nhà và cho thuê lại, bạn cần phải hết sức chú ý bài toán tài chính. Nếu không muốn lâm vào cảnh trắng tay, thậm chí gánh một số nợ lớn.

Công thức tính lợi nhuận đối với hình thức này đó là:

Tiền thuê nhà ban đầu + Chi phí phát sinh < Tiền cho thuê lại

Đáp ứng được công thức này thì mới có thể đảm bảo việc kinh doanh của mình đang có hiệu quả. Các khoản chi phí phát sinh sẽ bao gồm tiền tân trang, sửa chữa ban đầu để nâng cao giá trị nhà trong mắt người thuê.

Bên cạnh đó còn bao gồm các chi phí cần thiết để duy trì hoạt động kinh doanh. Chẳng hạn như sửa chữa, bảo trì hư hỏng trong quá trình thuê nhà cho người thuê. Chi phí quảng cáo, môi giới để tìm khách thuê…

Đầu tư các gói dự án Bất động sản là phù hợp với yêu cầu kinh doanh bất động sản ít vốn

Nếu bạn muốn đầu tư BĐS nhưng nguồn vốn hạn hẹp, không cho phép bạn tậu hẳn một mảnh đất nền, hay 1 dự án hàng tỷ đồng thì lựa chọn hình thức đầu tư dự án theo các gói giá trị từ các chủ dự án sẽ là lựa chọn hấp dẫn. 

Công ty BĐS Nhật Nam – một trong những doanh nghiệp đứng top 5 doanh nghiệp tiêu biểu về giao dịch trong thị trường BĐS Việt Nam, với nhiều gói đầu tư an toàn, lãi suất cực hấp dẫn  44%/24 tháng, nhận lợi nhuận mỗi ngày về thẻ ATM.

kinh doanh bất động sản ít vốn

Kinh doanh đầu tư bất động sản Nhật Nam

Nhật Nam giới thiệu đến bạn kênh đầu tư tài chính an toàn hưởng lợi suất cao trên thị trường. Với số tiền nhàn rỗi từ 20 triệu, bạn có thể thực hiện ý tưởng hóa làm giàu vẫn an toàn bằng cách lựa chọn kênh đầu tư thông minh sinh lời hiệu quả. 

Nhật Nam là kênh đầu tư an toàn 

  • Nhiều người nghĩ rằng muốn đầu tư phải có số vốn lớn từ 1 – 2 tỷ, tuy nhiên ở đây bạn có thể bắt đầu từ 20 triệu.
  • Ngay khi đầu tư, bạn sẽ ổn định thu nhập hàng ngày, hàng tháng, hàng năm do tiền lãi được chuyển vào tài khoản ATM mỗi ngày (chương trình này hoàn toàn mới trên thị trường).
  • Nhật Nam chủ động đề cập đến các vấn đề lợi ích của nhà đầu tư, hợp đồng pháp lý rõ ràng
  • Điều tra năng lực tài chính, Nhật Nam hiện phát triển trên nhiều lĩnh vực: bất động sản, dịch vụ nhà hàng khách sạn cao cấp, khu resort…

Tham gia để nhận được nhiều ưu đãi choáng ngợp: 

  • Lựa chọn gói đầu tư phù hợp 20tr, 50tr…5 tỷ
  • Lãi suất sinh lời lên đến 44%/2 năm
  • Tiền về tài khoản ngân hàng MỖI NGÀY
  • Tặng ngay 1 giá trị BĐS giá trị bằng gói đầu tư
  • Tổng lợi nhuận “khủng” sau 24 tháng lên đến 144%

Tham khảo bảng lãi suất

các kênh đầu tư tiền nhàn rỗi thông minh 2020

Bảng lãi suất đầu tư BĐS Nhật Nam

Hưởng ứng lời kêu gọi đầu tư với mức lãi suất 44%. Nhật Nam luôn tự tin sẽ là “bến đỗ” đầu tư an toàn, bền vững, sinh lời đáng được các nhà đầu tư quan tâm!

Dòng tiền của nhà đầu tư có thể phân bổ nhiều kênh khác nhau, nhưng những nhà đầu tư thông minh chắc chắn họ sẽ nhìn thấy cơ hội trong khó khăn. Khi xảy ra khủng hoảng thì vàng, chứng khoán có thể bay hơi hoặc giảm sút giá trị. Nhưng với bất động sản, khi kinh tế phục hồi nó sẽ bật trở lại rất nhanh. 

Trên đây là 2 chiến lược kinh doanh BĐS ít vốn cho nhà đầu tư tham khảo. Mong rằng từ đó bạn sẽ có lựa chọn phù hợp cho bản thân để đầu tư đúng cách và mang lại lợi nhuận cao, tạo thu nhập thụ động giúp bạn trở nên giàu có trong cuộc sống. Và bạn sẽ không còn đau đầu khi trả lời cho câu “Làm thế nào cho hiệu quả khi kinh doanh bất động sản ít vốn?”

CLBNHADAUTU40.COM chúc các bạn thành công!

Về clbnhadautu40.com

Kiểm tra thêm

Cách làm giàu của người Nhật

Cách làm giàu của người Nhật

Người Nhật được đánh giá là một trong những quốc gia tiêu biểu cho sự …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *