Trang chủ /✅ Kinh doanh /✅ đầu tư gì /✅ Nắm bắt cơ hội đầu tư kiếm thêm thu nhập thụ động kể cả khi ngủ

Nắm bắt cơ hội đầu tư kiếm thêm thu nhập thụ động kể cả khi ngủ

Nắm bắt cơ hội đầu tư kiếm thêm thu nhập thụ động kể cả khi ngủ

Thu nhập thụ động là khoản tiền kiếm được hàng giờ, mỗi ngày, kể cả khi ngủ; mà bạn không cần phải bỏ quá nhiều sức lao động hoặc thời gian. Hẳn bạn cũng đã và đang trải qua 2 năm khó khăn vừa rồi vì dịch bệnh. Ngay lúc đó, kinh tế là nỗi lo lớn nhất từ cá nhân đến doanh nghiệp. Thất nghiệp triền miên, lúc này suy nghĩ đầu tư kiếm thêm thu nhập nảy lên ở hầu hết mọi người. Vậy, đầu tư gì để kiếm thêm thu nhập ngày nay?

Đầu tư kiếm thêm thu nhập với Affiliate Marketing

Đầu tư kiếm thêm thu nhập với Affiliate Marketing 
Đầu tư kiếm thêm thu nhập với Affiliate Marketing

Có lẽ cụm từ này “bùng nổ” hơn từ thế hệ genZ hiện nay. Affiliate Marketing được biết đến là một trong những cách tăng thu nhập thụ động phổ biến nhất (và có lợi nhuận).

Affiliate marketing (hay tiếp thị liên kết) bao gồm việc bạn (người bán – nhà xuất bản) gửi lưu lượng truy cập đến các công ty bên thứ ba (nhà quảng cáo); và bỏ túi một phần doanh thu mà họ kiếm được từ việc bán hàng. Nôm na bạn có thể hiểu, bạn sẽ là trung gian quảng bá sản phẩm từ đơn vị cung cấp đến khách hàng; khi phát sinh đơn hàng, bạn thu được hoa hồng như phí tiếp thị.

Các doanh nghiệp, cá nhân trong hầu hết các ngành kinh doanh đều chạy các chương trình affiliate. Vì vậy bạn có thể chọn lĩnh vực phù hợp với khả năng, sở thích bản thân nhất để bắt đầu.

Tài khoản tiết kiệm năng suất cao (high-yield savings account)

Tài khoản tiết kiệm năng suất cao
Tài khoản tiết kiệm năng suất cao

Đây là dạng tài khoản lãi suất cao, kiểu tài khoản ngân hàng tiết kiệm được liên bang cùng bảo hiểm; và cung cấp lãi suất cao hơn nhiều so với gửi ngân hàng trung bình.

Ví dụ hiện tại gửi tiết kiệm thông thường mang lại cho bạn khoảng 0,07%/năm; còn tài khoản có lợi suất cao có thể lên tới 1,5%.

Đây là hình thức đầu tư kiếm thêm thu nhập thụ động hoàn hảo, đáng tin cậy; nếu bạn đã có sẵn một khoản tiền nhàn rỗi muốn sinh lời ổn định.

 Tư vấn đầu tư chứng khoán là gì và ai cần đến dịch vụ này?

Đầu tư gì kiếm thêm thu nhập? – Mua bán BĐS cho thuê

Hình thức đầu tư này tuy không quá mới; nhưng để kể đến trong danh sách đầu tư tạo thu nhập thụ động ngày nay khá hot không thể không nhắc đến.

Trong những năm gần đây, giá bất động sản tăng chóng mặt bất chấp khủng hoảng từ dịch bệnh. Bạn có thể mua đi bán lại sản phẩm rồi ăn chênh lệch; hoặc có thể cho thuê mà vẫn thu được khoản tiền đáng kể hằng tháng/năm ổn định.

Đầu tư kiếm thêm thu nhập hấp dẫn với sàn chứng khoán

Nổi tiếng giới tài chính và được gọi là nhà đầu tư thành công nhất mọi thời đại; Warren Buffett chọn trở thành “sói già” trong thị trường chứng khoán để nâng quỹ thu nhập thụ động.

Cùng là thu nhập thụ động, đầu tư vào cổ phiếu tương tự như hình thức gửi tiết kiệm trong một tài khoản có lợi suất cao; nhưng lợi nhuận hấp dẫn hơn đi kèm rủi ro luôn tiềm ẩn.

Khi đầu tư vào cổ phiếu, bạn sẽ trở thành cổ đông của công ty phát hành đó. Điều này giúp bạn được quyền hưởng một phần lợi nhuận kinh doanh trong công ty. Từ nhiều năm nay, việc đầu tư chứng khoán là một cách phổ biến để kiếm thu nhập thụ động nhờ có Internet; và giờ đây việc một newbie tự nghiên cứu và đầu tư cổ phiếu cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đầu tư Trái phiếu doanh nghiệp

Vượt bậc hơn gửi tiết kiệm với điểm sinh lời cao hơn 2-3 lần từ 12%/năm
Vượt bậc hơn gửi tiết kiệm với điểm sinh lời cao hơn 2-3 lần từ 12%/năm

Nếu là “tín đồ” yêu thích sự an toàn, “người anh em” trái phiếu doanh nghiệp là gợi ý tốt dành cho bạn thay vì cổ phiếu. Sở hữu tất cả các lợi thế tương tự gửi tiết kiệm (như tính an toàn cao, rủi ro thấp, thanh khoản cao); lại vượt bậc hơn với điểm sinh lời cao hơn 2-3 lần từ 12%/năm; Trái phiếu doanh nghiệp phần nào chiếm lòng nhà đầu tư mới.

Lời kết

Tất nhiên, mỗi người không bằng cách này thì có con đường khác; đều có cách tạo ra giá trị gia tăng. Thực tế hầu như không có dòng thu nhập nào 100% thụ động; nhưng nếu bạn làm việc chăm chỉ và đủ kiên trì; bạn có thể tìm ra nhiều cách đầu tư kiếm thêm thu nhập thụ động từ nhiều nguồn. Chúc bạn thành công!

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều Tin tức của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

 Những điều cần biết về bảng giá chứng khoán phái sinh cho nhà đầu tư

5 cách tăng thu nhập giúp bạn dư tiền triệu mỗi tháng

    Kiểm tra thêm

    Bạn đã biết nên làm giàu bằng cách nào khi không có vốn chưa

    Bạn đã biết nên làm giàu bằng cách nào khi không có vốn chưa?

    5 / 5 ( 1 bình chọn ) Bạn có thời gian rảnh rỗi, bạn …

    đầu tư hôm nay lộc lá đầy tay