Trang chủ /✅ Bất Động Sản /✅ Nên đầu tư đất ở đâu? Đầu tư như thế nào là hợp lý?

Nên đầu tư đất ở đâu

Nên đầu tư đất ở đâu? Đầu tư như thế nào là hợp lý?

Nên đầu tư đất ở đâu? Đây chắc hẳn là câu hỏi được khá nhiều người dân dân đặt ra khi sắp phải đầu tư một dự án đất nền nào đó. Như chúng ta đã biết, thị trường bất động sản tuy khắc nghiệt. Nhưng lại mang đến cho chúng ta muôn vàn lợi nhuận hấp dẫn. Thế nhưng, đầu tư như thế nào là hợp lý? Đầu tư như thế nào là an toàn? Cùng nhau theo chân bài viết và đi sâu hơn vào vấn đề này bạn nhé. 

Đất nền đầu tư là gì? 

Dự án đất nền là những khu đất có sự tác động của con người như đào, lắp, san,… Tuy nhiên, vẫn giữ được nguyên trạng thái của mảnh đất. Vậy nên, đất nền dự án là những lô đất được nằm trong dự án quy hoạch của các chủ đầu tư. Và tất nhiên vẫn chưa tiến hành xây dựng và vẫn giữ nguyên trạng thái ban đầu.  

Sẽ có khá nhiều nhà đầu tư cho rằng khái niệm đất nền và đất nền dự án có gì khác nhau. Thực tế, đất nền và đất nền dự án điều là những mảnh đất chưa được tiến hành xây dựng. Và vẫn giữ nguyên trạng thái ban đầu. Tuy nhiên, đất nền dự án vẫn là những mảnh đất được chú trọng nhiều hơn đến vị trí, đời sống xã hội, khu dân cư,… Nên đầu tư đất ở đâu

>>> Kinh nghiệm đầu tư đất nền ven đô khi nội thành “hết đất”

Nên đầu tư đất nền ở đâu trên địa bàn TP HCM

Nên đầu tư đất nền ở đâu? Đầu tư đất nền ở đâu để sinh sống ở Sài Gòn là câu hỏi được khá nhiều người dân quan tâm. Một mảnh đất không chỉ phù hợp với giá tiền. Mà bên cạnh đó phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí như đời sống xã hội, an ninh khu vực, cơ sở giao thông hạ tầng,… Tuy nhiên, trong thời buổi đắc đỏ như thế này. Thì việc mua một mảnh đất nào đó đầy đủ các tiêu chí trên là điều khá khó khăn. Câu hỏi được đặt ra lúc này là nên đầu tư đất nền tại đâu ở TP HCM.

Có thể kể đến khu vực đầu tiên trong danh sách đất nền đó chính là khu vực Tân Phú. Được biết, quận Tân Phú đang được lên kế hoạch và dần mở rộng đường sang những khu vực chính. Tạo điều kiện thuận lợi cho người dân di chuyển sang các quận khác. Sau khi được phong tỏa thì nơi đây ngày còn sầm uất và trở nên vùng kinh tế trọng điểm của TP HCM.

Tiếp đến là phía Đông Sài Gòn. Trước đây, những khu vực quận 2 và quận 9 Sài Gòn còn khá “im ắng” trên địa bàn. Tuy nhiên, vào những năm trở lại đây. Với sự chuyển mình sang các dự án kinh tế. Nơi đây đã trở thành một trong những khu vực đi đầu trong lĩnh vực bất động sản và nhiều ngành nghề khác. 

Cuối cùng chính là khu vực quận 4. Đây được xem là vị trí có tuyến đường giao thông thuận lợi nhất cho người dân. Có thể nối liền và thuận tiện sang các vị trí như quận 1 và trung tâm quận 7. Hứa hẹn sẽ là vị trí đầu tư đất nền hấp dẫn cho nhiều người dân.  Nên đầu tư đất ở đâu

>>> Vì sao nên đầu tư đất nền? Đất nền vùng ven có phải bến đỗ an toàn?

Đầu tư đất nền ở đâu?

Nên đầu tư đất nền ở đâu? Câu hỏi được đặt ra lúc này là bạn mua đất nền cùng với mục đích gì? Mua để ở hay mua đề đầu tư? Từ đó chúng ta mới có thể trả lời cho câu hỏi của trên. Một lời khuyên phù hợp được đưa ra như sau. Mua đất nền để ở, bạn nên lựa chọn những khu đất tại nơi mình đang sinh sống thuộc khu vực trung tâm thành phố. Thuận tiện cho quá trình đi lại và phát triển của bạn. 

Bên cạnh đó, người dân mua đất nền đầu tư. Thì hãy nên chọn lựa những khu đất nằm ở phía Nam nước ta. Được biết, đây là khu vực sôi nổi nhất về lĩnh vực bất động sản. Nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước đã và đang đổ xô về nơi này rất nhiều. Giá đất không ngừng tăng theo các năm. Nhà đầu tư có thể dễ dàng sinh lời trên các phi vụ này.

Ngã rẽ song song mang tên “hợp tác đầu tư” 

Nên đầu tư đất nền ở đâu? Việc đầu tư đất nền cần phải dựa trên nhiều nguyên tắc. Chính vì thế, nhà đầu tư cần phải trang bị cho mình nhiều kiến thức hơn trong việc đầu tư của mình. Người ta vẫn thường hay nói “không gì khắc nghiệt bằng bất động sản”. Chính vì thế, tham gia vào đấu trường này. Nhà đầu tư cần phải giữ cho mình một cái đầu “lạnh”. Vậy tại sao chúng ta không thử chuyển mình sang hướng đi khác mang tên “hợp tác đầu tư”. 

Hợp tác ở đây được hiểu là hợp tác các kênh tài chính. Đó đều là những kênh đầu tư đang được xem là “hot” nhất trong những năm trở lại đây. Với mức thanh khoản cao và thời hạn đầu tư lâu dài. Tin chắc một điều rằng, nhà đầu tư sẽ không phải “áp lực” quá nhiều về tài chính khi tham gia hợp tác đầu tư. Song song với đó là dự án Phoenix Villa. Một dự án về dịch vụ nghỉ dưỡng đang được Tập đoàn VsetGroup kỳ công và gấp rút hoàn thiện. Đầu tư vào dự án biệt thự nghỉ dưỡng này chính là một bước ngoặt lớn và đem đến nguồn thu nhập hấp dẫn cho chính bạn.

Tham khảo thêm thông tin về siêu dự án đất nền >>> PHOENIX VILLA <<<

>>> Vì sao nên đầu tư đất nền? Đất nền vùng ven có phải bến đỗ an toàn?

VsetGroup

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!
    Kiểm tra thêm

    Bên bán nhà chịu thuế gì khi thực hiện mua bán nhà đất hiện nay

    Bên bán nhà chịu thuế gì khi thực hiện mua bán nhà đất hiện nay

    5 / 5 ( 1 bình chọn ) Việc thực hiện mua bán nhà đất …