Trang chủ /✅ Doanh nghiệp /✅ Nghề làm đẹp: Luôn thiếu hụt nguồn nhân lực lành nghề

Nghề làm đẹp: Luôn thiếu hụt nguồn nhân lực lành nghề

Nghề làm đẹp: Luôn thiếu hụt nguồn nhân lực lành nghề

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, các spa, thẩm mỹ viện và salon tóc mở ra càng nhiều. Tuy nhiên, để trụ được và thành công trong nghề đòi hỏi nguồn nhân lực phải thật sự yêu nghề và làm việc với phong thái chuyên nghiệp cao.

Vì sao nhiều người chọn nghề làm đẹp?

Ngành chăm sóc sắc đẹp được đánh giá là một trong những lĩnh vực có mức tăng trưởng cao trên thị trường Việt Nam. Đây là một ngành tiềm năng với sự nở rộ của nhiều spa, thẩm mỹ viện, hair salon, …

Vì thế, ngành làm đẹp được nhiều bạn trẻ lựa chọn để làm nghề kiếm sống. Có thể thấy một số lí do sau:

Vì sao nhiều người chọn nghề làm đẹp?

Chi phí đào tạo cũng như thời gian học việc ngắn

So với các nghề khác, nghề làm đẹp có mức chi phí đào tạo khá hợp lý và phù hợp với tất cả mọi người. Trung bình mỗi khóa học giao động từ 15 – 20 triệu. Cộng với đó là thời gian ra nghề cũng rất ngắn. Chỉ cần học từ 6 tháng, bạn đã có thể làm nghề và kiếm được những nguồn thu nhập đầu tiên. Tuy nhiên, để có thể thành chuyên viên chuyên nghiệp, bạn cần làm một thời gian dài và nỗ lực rất nhiều.

Nguồn nhân lực ngành làm đẹp có mức thu nhập cao hấp dẫn

Mức lương của nghề chăm sóc sắc đẹp phụ thuộc phần lớn và trình độ tay nghề và mức độ chăm chỉ của từng chuyên viên. Tuy nhiên có thể khẳng định rằng đây là một nghề có thu nhập rất hấp dẫn. Dễ thấy nhất là mỗi dịp lễ tết, các tiệm làm tóc làm đẹp luôn hoạt động hết công suất. Mang đến nguồn thu nhập khá cao.

Nguồn nhân lực ngành làm đẹp có mức thu nhập cao hấp dẫn

>>> Da đen nên nhuộm tóc màu gì? Vấn đề không của riêng ai!

Kinh doanh làm đẹp: Nguồn nhân lực chính là tài sản quý giá

Với ngành làm đẹp, ngoài sản phẩm tốt, thiết bị hiện đại thì nguồn nhân lực chính là tài sản quý giá của thương hiệu. Đội ngũ tư vấn viên chính là những người gặp gỡ với khách hàng đầu tiên. Là nhân tố mang tính quyết định việc khách hàng có sử dụng dịch vụ tại đây không? Và khách hàng có hài lòng với dịch vụ không?

Tiếp đến là đội ngũ chuyên viên trực tiếp thực hiện liệu trình. Họ tiếp xúc với khách thời gian dài nhất. Và đây chính là yếu tố quyết định khách có quay lại lần tiếp theo không?

Kinh doanh làm đẹp: Nguồn nhân lực chính là tài sản quý giá

Để thành công trong nghề làm đẹp, ngoài năng lực chuyên môn thì người nhân viên cần có cái tâm. Hết lòng vì công cuộc làm đẹp cho mọi khách hàng. Như vậy, mới sự mang lại sự hài lòng cho khách hàng cũng là tiêu chí không thể bỏ qua của mỗi chuyên viên.

Làm ngành này, ngoài việc luôn rèn luyện tay nghề cao. Bạn phải học cách phục vụ, chăm sóc khách hàng. “ Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp nhất định cần phải có. Cộng với sự tỉ mỹ, tận tình trong từng chi tiết mang đến cho từng khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Vissa Beauty nơi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm

Vissa Beauty Salon nơi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Mỗi một cá nhân là một nhân tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của Vissa Beauty.

Vissa Beauty nơi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm

Nhân viên tại Vissa Beauty, phải có đầy đủ chuyên môn về giao tiếp và tay nghề để cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

100% đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên tại Vissa Beauty đều là những chuyên viên tốt nhất trong ngành thẩm mỹ, dày dặn kỹ năng, kinh nghiệm trong nghề. Cùng với tâm huyết và sự chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Sơ nét về tập đoàn Vsetgroup

Vissa trực thuôc Vsetgroup. Tập đoàn VsetGroup được thành lập vào năm 2014, tiền thân là CTCP Điện tử Viễn thông Vsetcom. Với phương châm hoạt động “Uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin”, con người là tài sản lớn nhất. Đến nay, VsetGroup đã phát triển thành một tập đoàn kinh tế kinh doanh trên nhiều lĩnh vực; mục tiêu là tạo hệ sinh thái đáp ứng 100% nhu cầu trong đời sống của khách hàng tại khu vực miền Nam. Hoạt động công ty hiện tại đang hướng đến hệ sinh thái đa ngành. Vsetgroup trái phiếu với lãi suất hấp dẫn 18.8%/năm đã thu hút nhiều nhà đầu tư.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức về Doanh Nghiệp của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Massage đầu giảm stress – Phương pháp hữu hiệu không phải ai cũng biết

Khám phá NGAY cách đầu tư trái phiếu sinh lời siêu lợi nhuận tại đây: CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH 2021 TẠI ĐÂY:
    Kiểm tra thêm

    Từ những gì đã làm được, tương lai Tập đoàn VsetGroup là gì?

    Từ những gì đã làm được, tương lai Tập đoàn VsetGroup là gì?

    5 / 5 ( 1 bình chọn ) Tập đoàn VsetGroup là gì hẳn là …