Trang chủ /✅ Tuyển dụng /✅ Những tiêu chí Agency tuyển dụng cần ở các ứng viên

Những tiêu chí Agency tuyển dụng cần ở các ứng viên

Những tiêu chí Agency tuyển dụng cần ở các ứng viên

Digital Marketing Agency đang dần là khái niệm được nhiều người, đặc biệt là các doanh nghiệp nhắc đến. Sở dĩ vì chúng ta đang tiến đến thời đại kỹ thuật số. Chính vì thế sự hiện diện của các Agency là rất cần thiết. Vậy tiêu chí Agency tuyển dụng nào doanh nghiệp cần ở các ứng viên. Câu trả lời sẽ có ở bài viết bên dưới.

Digital Marketing Agency là gì?

Song song với sự phát triển của Digital Marketing, các Digital Marketing Agency xuất hiện ngày càng nhiều. Có thể hiểu, Digital Marketing Agency là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực truyền thông Tương tác trong môi trường kỹ thuật số. Các đơn vị này cung cấp đa dạng các dịch vụ như thiết kế và phát triển trang web. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), Content Marketing, quảng cáo Facebook ADS, Google ADS,….

5 vị trí không thể thiếu trong một Agency đó là: Content Writer, Designer, Photographer, Social Media Planner và Account Executive. Mỗi vị trí đều đòi hỏi nhiều kỹ năng để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. 

>>> Trang tìm việc làm uy tín hiện nay

Các tiêu chí để Agency tuyển dụng các ứng viên chất lượng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá đông đảo các Digital Marketing Agency. Những cái tên mới cũng xuất hiện với đủ quy mô và loại hình dịch vụ khác nhau. Để có thể “đãi cát tìm vàng” tìm được những ứng viên đồng hành chất lượng. Doanh nghiệp có thể cân nhắc các tiêu chí sau

Tìm điểm giống nhau giữa doanh nghiệp của bạn với Digital Marketing Agency

agency tuyển dụng

Tìm điểm tương đồng là bước đầu tiên để bạn có thể lựa chọn các Agency phù hợp. Điểm giống nhau ở đây có thể là các ứng viên có thể mạnh phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Do đó hãy xem xét, đánh giá kỹ những điểm mạnh của Agency.

Mỗi một Digital Marketing Agency sẽ có một thế mạnh khác nhau. Đó có thể là dịch vụ cốt lõi mà Agency cung cấp cho khách hàng. Bên cạnh đó, nếu Agency thể hiện họ có quan tâm, tìm hiểu về ngành hàng của bạn. Bạn hoàn toàn có thể cộng tác với họ. Ngược lại, nếu Agency tuyển dụng là “tay mơ” hay không nhiệt tình với đề bài bạn đặt ra. Họ sẽ không phải là lựa chọn tốt cho doanh nghiệp bạn.

Tìm điểm khác nhau giữa doanh nghiệp của bạn với Digital Marketing Agency

Tìm điểm khác nhau giữa doanh nghiệp của bạn với Digital Marketing Agency

Tiêu chí này nghe có vẻ mâu thuẫn với tiêu chí trên. Tuy nhiên, bạn nên chấp nhận những điểm khác nhau giữa doanh nghiệp của mình với Agency. Cụ thể sự khác nhau này có thể đến từ sự khác biệt về quan điểm. 

Digital Marketing Agency là đơn vị hướng đến các giải pháp sáng tạo, độc đáo. Đây cũng là điều doanh nghiệp mong đợi khi thuê đội Marketing ngoài. Trong quá trình làm việc, những ý kiến của doanh nghiệp cũng được Agency tiếp thu nhưng nhiều khi vẫn có sự bất đồng quan điểm. Nêu lên ý kiến, trao đổi và tranh luận là cách tốt nhất để hai bên có được phương án triển khai Marketing tối ưu nhất.

>>> Tuyển dụng Marketing và kinh nghiệm xin việc làm sau Tết

Tiêu chí Agency tuyển dụng có thái độ hợp tác và tính chuyên nghiệp

Tiêu chí Agency tuyển dụng có thái độ hợp tác và tính chuyên nghiệp

Để đồng hành với nhau và đạt được mục tiêu đề ra. Mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp và các Agency đóng vai trò quan trọng. Do đó, doanh nghiệp trước khi ký hợp đồng cần đánh giá tính chuyên nghiệp của các Agency này.

Bạn có thể đánh giá sơ bộ điều này qua cách Agency tiếp nhận thông tin và phản hồi thông tin đó. Hãy xem quá trình làm việc, cách tư vấn khách hàng có nhiệt tình hay không? Ngoài ra thời gian phản hồi, công cụ làm việc và chuẩn mực trong giao tiếp với khách hàng cũng giúp bạn đánh giá được sự chuyên nghiệp của các Agency.

Về phía doanh nghiệp, hãy giữ thái độ hợp tác. Bởi lẽ nhiều doanh nghiệp trong quá trình làm việc với Agency thường có xu hướng dẫn dắt. Điều này sẽ hạn chế Agency trong việc sáng tạo, có những ý tưởng mới để tối ưu kết quả. Hãy cùng ngồi xuống và thống nhất quy trình làm việc. Đây mới là cách để công việc diễn ra suôn sẻ.

Tối ưu chi phí và phù hợp nhất

Chi phí có mức độ ảnh hưởng nhất định đến việc lựa chọn Digital Marketing Agency. Trước khi Agency tuyển dụng, doanh nghiệp nên dự trù trước mức ngân sách cụ thể sẽ chi để triển khai dự án. Sau đó hãy liên hệ để nhận báo giá.

Thông thường các Agency sẽ lên sẵn các chi phí cụ thể cho từng loại hình dịch vụ. Tuy nhiên, một số Agency không cố định mức giá chung cho tất cả khách hàng. Khi nhận được yêu cầu từ doanh nghiệp, họ sẽ dành thời gian phân tích, KPI và lên dự trù ngân sách.

Nếu có ngân sách lớn, các Agency nổi tiếng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Doanh nghiệp có thể lựa chọn Agency quốc tế hoặc Agency Top đầu Việt Nam. Chi phí bỏ ra sẽ tương xứng với chất lượng nhận được và có cam kết KPI rõ ràng.

Tìm việc Agency lương cao tại ITP Group

Hiện tại ITP Group đang tuyển dụng không giới hạn số lượng ở vị trí nhân viên kinh doanh lương cao, không yêu cầu kinh nghiệm. Với công việc đơn giản là tiếp nhận data khách hàng từ bộ phận Marketing đổ về. Khách hàng là những người đã có nhu cầu quan tâm đến công ty. Bạn không cần phải tìm kiếm dữ liệu data khách hàng ở bên ngoài mà chỉ làm việc tại văn phòng công ty. Tiếp nhận data, gọi điện chăm sóc gửi thông tin hàng tuần đến đối tác qua hệ thống app của doanh nghiệp quản lý. Tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan của khách hàng và giúp đối tác đưa ra quyết định đồng hành cùng doanh nghiệp.

>>> ITP tuyển dụng

Tìm việc Agency lương cao tại ITP Group

Những quyền lợi khi bạn APPLY vào ITP đó là:

 • Được đào tạo tận tình các kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn
 • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, không gò bó 
 • Mức lương: 
 • Parttime: 4.000.000 VNĐ + chuyên cần + thưởng
 • Fulltime: 7.000.000 VNĐ + chuyên cần + thưởng

Những yêu cầu khi bạn APPLY vào ITP:

 • Vi tính văn phòng cơ bản
 • Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được training đào tạo
 • Có trách nhiệm trong công việc, sẵn sàng học hỏi và không ngại việc

Địa chỉ ứng tuyển: Tòa nhà ITP – 144 Bạch Đằng, Phường 02, quận Tân Bình, TP.HCM hoặc gửi CV đến Mail tuyendung.itpgroup@gmail.com theo cú pháp [Nhân viên kinh doanh] – [Họ và tên] 

Các thông tin thêm về ITP Group:

Website: itp29.com

Fanpage: Những Chiến Binh Bất Tử

ITP tuyển dụng

APPLY NGAY VỀ VỚI ĐỘI MÌNH NHÉ!

  Đính kèm file CV tại đây:

  Kiểm tra thêm

  Tuyển dụng Marketing và kinh nghiệm xin việc làm sau Tết

  Tuyển dụng Marketing và kinh nghiệm xin việc làm sau Tết

  Đánh Giá Trong khi ai ai cũng coi giáp Tết và Tết là thời gian …