Trang chủ /✅ tin tức /✅ Sôi nổi nhiều hoạt động ý nghĩa ngày quốc tế thiếu nhi 2020

Sôi nổi nhiều hoạt động ý nghĩa ngày quốc tế thiếu nhi 2020

Sôi nổi nhiều hoạt động ý nghĩa ngày quốc tế thiếu nhi 2020

Quốc tế thiếu nhi còn có một tên gọi khác là ngày Quốc tế bảo vệ thiếu nhi. Vào ngày này sẽ có khá nhiều các hoạt động ý nghĩa dành cho những “mầm non của đất nước”. Hãy cùng xem những hoạt động ý nghĩa gì trong ngày Quốc tế thiếu nhi 2020 nhé.

Lễ trao quà 1/6 cho các em thiếu nhi tại huyện Hoằng Hóa – Thanh Hóa

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 2020, BTV huyện Hoằng Hóa đã tổ chức thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 2 trường tiểu học Hoằng Thái và Hoằng Khê.

Tại đây, Hội đồng đội huyện đã chúc các em học sinh đón ngày Quốc tế thiếu nhi thật vui tươi. Đồng thời đề nghị Ban giám hiệu các trường trong thời gian tới tiếp tục quan tâm đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tạo điều kiện tốt nhất để các em có cơ hội học tập, vui chơi và rèn luyện. Đoàn đã dành tặng 40 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 2 trường tiểu học Hoằng Thái và Hoằng Khê.

quoc-te-thieu-nhi-2020

Cũng trong dịp này, Liên đội trường Tiểu học, THCS trong toàn huyện đã đồng loạt tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho thiếu nhi. Cụ thể như: thăm, tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, tổ chức các chương trình ngoại khóa,…. Tạo một không khí sôi nổi, vui tươi cho các em cho thể vui chơi trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 này.

Thủ đô chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 như thế nào?

Tại chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 2020, các bạn nhỏ được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn. Các tiết mục này do các nghệ sĩ nổi tiếng là đội viên trưởng thành của Cung thiếu nhi biểu diễn. Thành đoàn – Hội đồng Đội thành phố – Cung thiếu nhi Hà Nội đã trao 20 suất học bổng tặng 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập.

Thủ đô chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 như thế nào?

Tại chương trình, Cuộc thi vẽ, triển lãm tranh “Cung thiếu nhi Hà Nội 65 năm nâng cánh những ước mơ”. Và ngày hội “Mầm xanh” đã khai mạc và thu hút sự quan tâm của các em thiếu nhi cũng như phụ huynh. Bên cạnh chuỗi hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Cung thiếu nhi Hà Nội (1/6/1955 – 1/6/2020). Cung đã tổ chức các hoạt động đào tạo hè cho thiếu nhi. Với hơn 70 môn học, các mô hình câu lạc bộ trong lĩnh vực nghệ thuật, mỹ thuật, ngoại ngữ, thể dục thể thao….

>>> Ngày quốc tế thiếu nhi nên làm gì cho bé thật ý nghĩa!

>>> Top 5 bài hát cho trẻ em ngày tết thiếu nhi hay nhất

Nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Bạch Mai ngày Quốc tế thiếu nhi 2020

Trong 2 ngày 29/5 và 1/6/2020, Phòng Công tác xã hội cùng đội  ngũ lãnh đạo, cán bộ khoa Nhi – Bệnh viện Bạch Mai và các nhà hảo tâm đã mang tới cho các bệnh nhi rất nhiều món quà. Cả về vật chất và tinh thần để một chút nào đó xoa dịu những cơn đau đớn mà các con phải chịu đựng. Do dư âm đại dịch Covid-19 vẫn còn đấy.

Đúng ngày 1/6, Nhóm Ưu Đàm chùa Đa Phúc Thọ Cầu đã dành tặng 20 suất quà cho 20 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Với tổng các phần quà trị giá 10.000.000 đồng. Ngoài ra, Công ty TNHH Quỹ Bắc Cầu đã dành tặng 500 đầu sách truyện Ehon cho tủ sách Khoa Nhi tại bệnh viện.

Nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Bạch Mai ngày Quốc tế thiếu nhi 2020

Quốc tế thiếu nhi 2020 là một ngày thực sự ý nghĩa đối với các em nhỏ. Những hoạt động này tuy không lớn nhưng cũng phần nào an ủi, động viên các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có thể vươn lên và trở thành những công dân có ích cho xã hội. Hãy cùng chúc các em nhỏ toàn quốc đón một ngày Quốc tế thiếu nhi thật vui vẻ và ý nghĩa nhé.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều Tin tức của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Tổng hợp những lời chúc ý nghĩa dành riêng cho ngày của mẹ

 

    Kiểm tra thêm

    Bạn đã biết nên làm giàu bằng cách nào khi không có vốn chưa

    Bạn đã biết nên làm giàu bằng cách nào khi không có vốn chưa?

    5 / 5 ( 1 bình chọn ) Bạn có thời gian rảnh rỗi, bạn …

    đầu tư hôm nay lộc lá đầy tay