Trang chủ /✅ Doanh nghiệp /✅ Tập đoàn VsetGroup là gì? Kinh doanh gì mà phát triển thần tốc như vậy? 

Tập đoàn VsetGroup là gì? Kinh doanh gì mà phát triển thần tốc như vậy? 

Tập đoàn VsetGroup là gì? Kinh doanh gì mà phát triển thần tốc như vậy? 

Tập đoàn VsetGroup là gì? Tập đoàn VsetGroup được biết đến khi có nhiều chương trình thiện nguyện giúp đỡ đồng bào khó khăn. Đặc biệt, vào thời điểm dịch covid đợt 4 bùng phát mạnh tại Sài Gòn, VsetGroup đã nhanh chóng chuyển lương thực, thực phẩm và hàng nghìn phần quà đến người dân nghèo tại tâm dịch. 

Tìm hiểu về tập đoàn VsetGroup

Tập đoàn VsetGroup là gì? Kinh doanh gì?

Tập đoàn VsetGroup được thành lập vào năm 2014, do ông Trương Ngọc Anh làm chủ tịch và trực tiếp điều hành. VsetGroup có tiền thân là công ty cổ phần điện tử viễn thông VsetCom.

VsetGroup hiệu là tập đoàn kinh doanh đa ngành hàng có 8 công ty thành viên thuộc nhiều lĩnh vực. VsetGroup có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và các chi nhánh trụ sở tại Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai và Cần Thơ. Các công ty thành viên có trụ sở và chi nhánh trải dài khắp Việt Nam. 

Không ngừng nỗ lực để triển khai toàn diện các sản phẩm và dịch vụ chuẩn Quốc Tế. VsetGroup ngày càng chiếm trọn lòng tin của quý khách hàng khắp cả nước.

Quá trình phát triển hệ sinh thái thành viên của tập đoàn

Tập đoàn VsetGroup là gì? Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển. VsetGroup đã tạo nên hệ sinh thái các công ty thành viên hoạt động ở tất cả lĩnh vực, bao gồm:

– Năm 2014: Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom được thành lập. Với mục tiêu phát triển chuyên sâu các giải pháp phần mềm và công nghệ giúp doanh nghiệp vận hành, dễ dàng quản lý, giám sát bằng GPS.

– Năm 2016: Thành lập Hợp tác xã vận tải Gia Khang. Từ đó, mở rộng sang các lĩnh vực vận tải hàng hóa, cho thuê xe, kho bãi, ký gửi xe, trung tâm đăng kiểm…

Tập đoàn VsetGroup là gì? Điều gì làm cho VsetGroup phát triển thần tốc 

– Năm 2017: Công ty cổ phần xây dựng đầu tư Trương Gia được thành lập. Công ty chuyên hoạt động ở lĩnh vực dân dụng, nhà xưởng, san lấp mặt bằng và các công trình giao thông xã hội… 

– Năm 2018: Công ty dịch vụ giải trí Khang Anh được thành lập

– Năm 2019: Công ty cổ phần cảnh quan Vset nature được thành lập. Cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công công trình, cảnh quan đô thị…

– Năm 2020: Thành lập công ty cổ phần ô tô Vset Thống Phát; Công ty cổ phần thời trang VsMan; Công ty TNHH đầu tư tài chính Vsetcredit.

– Cuối năm 2021, dự kiến ra mắt chuỗi nhà hàng Happy Day, khách sạn VsHotet và lĩnh vực vàng trang sức với công ty vàng bạc VSJ.

Tập đoàn VsetGroup với sứ mệnh mang đến sự tiện nghi cho khách hàng bằng các sản phẩm dịch vụ có chất lượng hàng đầu. Mong muốn mang lại những giá trị thực tiễn để phát triển kinh tế – xã hội đất nước.

>>> Công ty Vsetgroup và các hoạt động ủng hộ y tế mùa Covid

Tập đoàn VsetGroup là gì? Điều gì làm cho VsetGroup phát triển thần tốc 

VsetGroup với phương châm hoạt động luôn lấy khách hàng làm trọng tâm

Tập đoàn VsetGroup là gì? Điều gì đã giúp VsetGroup nhanh chóng phát triển lớn mạnh như bây giờ. Để đạt được thành công như hôm nay, đó là nhờ vào sự cố gắng không ngừng của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên tập đoàn. 

Tập đoàn VsetGroup là gì? Kinh doanh gì mà phát triển thần tốc như vậy? 

VsetGroup luôn làm việc và phục vụ khách hàng theo phương châm: “Lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi”. Tất cả hoạt động từ chau chuốt từng sản phẩm đến chất lượng dịch vụ đều hướng đến khách hàng. Mong muốn mang đến niềm vui và sự hài lòng nhất cho từng khách hàng. 

Hoạt động thiện nguyện trao yêu thương mùa dịch của tập đoàn VsetGroup là gì?

Trong 2 tháng qua, từ khi dịch covid đợt 4 bùng lại gây nhiều ảnh hưởng đến đời sống người dân tại Sài Gòn. Tập đoàn đoàn VsetGroup đã nhanh chóng triển khai nhiều chương trình thiện nguyện cứu trợ đồng bào trong mùa dịch. Cụ thể,

Ngày 1/6/2021, VsetGroup nhanh chóng trao tặng hơn 500 phần quà nhu yếu phẩm đến những người dân nghèo khó tại địa bàn quận Gò Vấp, quận Tân Bình, Phú Nhuận và quận 10. Hơn 30 nhân viên đã di chuyển bằng xe máy mang phần quà trao đến tay người dân.

Tiếp đó, ngày 26/6/2021, tập đoàn gửi đến 500 phần quà cho các anh chị em công nhân đang bị cách ly tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc. Những phần quà giúp cải thiện phần nào sự thiếu thốn trong điều kiện cách ly là những động viên giúp đỡ mọi người của VsetGroup.

Hỗ trợ hơn 20 tấn rau củ và 1000 phần quà nhu yếu phẩm đến bà con TP HCM. Nhờ sự hỗ trợ của chính quyền địa phương ở các khu vực, số lương thực đã kịp thời trao đến tay các hoàn cảnh khó khăn. 

Bên cạnh đó, VsetGroup còn nhanh chóng hỗ trợ bà con khó khăn ở các tỉnh lân cận thành phố trong thời điểm dịch bệnh lan rộng. Ngày 18/7/2021, hơn 300 phần quà nhanh chóng được chở đến huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Ngày 26/7/2021, tập đoàn VsetGroup đã trao tặng 100 triệu đồng cho Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Long An. 

VsetGroup làm thiện nguyện trao yêu thương trong mùa dịch 

Lời kết

Bài viết đã mang đến thông tin trả lời câu hỏi: Tập đoàn VsetGroup là gì? Kinh doanh gì mà phát triển thần tốc đến như vậy. Hy vọng đã giúp các nhà đầu tư hiểu hơn về VsetGroup. Chúc toàn thể bà con dồi dào sức khỏe. Sài Gòn và Việt Nam sẽ nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức về Doanh Nghiệp của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Từ những gì đã làm được, tương lai Tập đoàn VsetGroup là gì?

Khám phá NGAY cách HỢP TÁC ĐẦU TƯ cùng VSETGROUP được đảm bảo bằng CỔ PHẦN 

CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!
    Kiểm tra thêm

    Từ những gì đã làm được, tương lai Tập đoàn VsetGroup là gì?

    Từ những gì đã làm được, tương lai Tập đoàn VsetGroup là gì?

    5 / 5 ( 1 bình chọn ) Tập đoàn VsetGroup là gì hẳn là …