Trang chủ /✅ Kinh doanh /✅ Thời buổi giờ nên kinh doanh gì mang hiệu quả cao? Online thời đại mới?

Thời buổi giờ nên kinh doanh gì mang hiệu quả cao? Online thời đại mới?

Thời buổi giờ nên kinh doanh gì mang hiệu quả cao? Online thời đại mới?

Thời buổi giờ nên kinh doanh gì mang lợi nhuận cao mà ít rủi ro đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm; nhất là thời điểm cuối năm. Trong đó, kinh doanh online đang là con đường nhiều người hướng đến hiện nay khi bắt đầu khởi nghiệp.

Vậy bạn đã có ý tưởng kinh doanh nào cho mình chưa? Trong thời điểm khó khăn như năm 2020, đầu 2021 thì nên kinh doanh mặt hàng nào hiệu quả? Hãy cân nhắc những lựa chọn kinh doanh khôn ngoan sau đây để con đường làm giàu trở nên ngắn hơn…

Thời buổi giờ nên kinh doanh gì mang hiệu quả cao? Dịch vụ tư vấn sức khỏe dinh dưỡng

Thời buổi giờ nên kinh doanh gì mang hiệu quả cao? Dịch vụ tư vấn sức khỏe dinh dưỡng
Thời buổi giờ nên kinh doanh gì mang hiệu quả cao? Dịch vụ tư vấn sức khỏe dinh dưỡng

Dịch vụ tư vấn sức khỏe dinh dưỡng là loại hình kinh doanh dự sẽ rất phát triển trong tương lai. Chăm sóc sức khỏe và chế độ dinh dưỡng là điều mà mọi người dần bắt đầu quan tâm hiện nay; nhưng để thực sự tự tìm hiểu hay có kiến thức để tự lựa chọn các loại thực phẩm hàng ngày, hoặc chế độ luyện tập thể dục như thế nào để chăm sóc sức khỏe của mình là khá khó.

Vì vậy, trở thành một một chuyên gia tư vấn sức khỏe, dinh dưỡng; các vấn đề liên quan đến khẩu phần thức ăn, chế độ tập luyện phù hợp cho từng thể trạng khác nhau; là ngành dịch vụ dự là xu hướng cho những năm tiếp theo. Mở rộng ý tưởng kinh doanh mới lạ này, bạn cũng có thể tham gia làm giáo viên hướng dẫn/huấn luyện viên – PT tại các phòng tập thể hình, yoga….; vừa là để tự luyện tập bản thân; thêm thu nhập, và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng; cũng như tăng thêm mức độ uy tín cho mình.

Tư vấn marketing

Đây không phải là ý tưởng kinh doanh mới lạ, nhất là trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên đây là ngành dịch vụ không bao giờ lỗi thời; đặc biệt với sự phát triển càng ngày càng khác biệt trong thời đại công nghệ số hiện nay. Đây là ngành luôn luôn cần tại các doanh nghiệp, cơ sở vừa và nhỏ; nếu như những người làm kinh doanh online không muốn bị tụt hậu trong thời điểm này.

TÌM HIỂU THÊM:

>>> Thời điểm hiện tại nên kinh doanh gì? Làm giàu với các xu hướng hiện nay

Thời buổi giờ nên kinh doanh gì? Tư vấn tâm lý online

Trong môi trường xã hội căng thẳng như hiện nay, áp lực công việc, áp lực cuộc sống của con người ngày càng lớn; dẫn tới việc phát sinh một loạt các vấn đề về tâm lý cấp bách. Xây dựng diễn đàn tư vấn và điều trị tâm lý online sẽ đáp ứng được những nhu cầu cấp thiết; về tư vấn và điều trị tâm lý như hiện nay. 

Về cách thức phát triển mô hình ý tưởng này; ngoài việc nghiên cứu và tích lũy những kiến thức chuyên về tâm lý học; được cấp chứng chỉ hành nghề tâm lý. Bạn tiến hành tạo 1 Website; bắt đầu phát triển những nội dung có liên quan đến lĩnh vực tâm lý bạn đã dự trù trước đó.

Website xây dựng Content Marketing không nên đa dạng hướng đối tượng khách hàng; chỉ nên cung cấp và chia sẻ những nội dung liên quan trực tiếp đến vấn đề tâm lý trong đời sống của khách hàng. Mục đích nhằm tăng tính chuyên môn hóa trong nghiệp vụ kinh doanh; bạn sẽ trở thành 1 chuyên gia cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý Online theo chiều sâu hơn là phát triển rộng.

>>> Nên kinh doanh gì khi không có vốn? Tôi muốn khởi nghiệp

Làm Content marketing

Hầu như rất nhiều công ty kinh doanh đều cần đến bộ phận content này. Số vốn ban đầu của người làm content marketing gần như bằng 0. Người làm content cần có một chút năng khiếu viết lách, khả năng tư duy tập trung vào sản phẩm và khách hàng. Ngoài ra nghề này có thể vừa làm công việc ở công ty vừa có thể kiếm thêm việc về nhà làm Online. Trung bình mỗi bài viết khoảng 1000 từ có giá khoảng 40.000 – 150.000 đồng tùy nơi. Cũng là một lựa chọn hấp dẫn cho câu hỏi thời buổi giờ nên kinh doanh gì.

>>> Thời đại này nên kinh doanh gì và bí mật giúp tăng N lần lợi nhuận

Viết ebook trực tuyến – Câu trả lời hay Thời buổi giờ nên kinh doanh gì?

Sự phát triển của Amazon kèm theo dịch vụ bán ebook trên hệ thống máy đọc sách Kindle của hãng. Mọi người ở mọi nơi trên thế giới đều có thể xuất bản một cuốn sách trên hệ thống này của Amazon. Điều kiện ban đầu bạn cần có khả năng viết lách tốt, viết được những chủ đề hấp dẫn, giải quyết được vấn đề của người đọc.

Bạn không tốn chi phí gian hàng; tuy nhiên hình thức bán ebook không thu hút được vốn nhanh; nếu cần thiết bạn phải thực hiện thêm một số quảng cáo. Nhưng khi sách được độc giả biết tới rồi thì bạn chỉ cần ngồi và chờ tiền chảy về tài khoản. Hấp dẫn nhỉ!

Phát triển các ứng dụng dành cho trẻ em trong tương lai

Một nghiên cứu cho thấy gần 75% trẻ em được tiếp cận với các thiết bị di động từ rất nhỏ. Tuy nhiên, hầu như điện thoại mà các bé sử dụng đều là của cha mẹ; và đương nhiên những ứng dụng trên đó không phù hợp với lứa tuổi trẻ nhỏ; và khiến trẻ dễ bị sinh hư khi mải mê chơi game hay truy cập vào những ứng dụng “độc hại”.

Nếu bạn là một lập trình viên và yêu thích việc xây dựng các ứng dụng di động; thì đây là một cơ hội vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể tấn công vào mảng ứng dụng di động dành cho trẻ nhỏ; và đây là sẽ xu hướng kinh doanh tương lai về công nghệ nên đầu tư. Nếu nghĩ trẻ em không phải là khách hàng tiềm năng của bạn thì hoàn toàn sai rồi đấy. Đây lại là một cơ hội mà bạn có thể khai thác; tạo các ứng dụng giáo dục và ứng dụng giúp trẻ phát triển trí tuệ khi chơi.

Trên đây là những xu hướng làm giàu, giúp bạn giải đáp câu hỏi thời buổi giờ nên kinh doanh gì hiệu quả mà thu được lãi cao. Kinh doanh mỗi năm một khó và nó đòi hỏi người khởi nghiệp cần kiên định và sáng suốt; có tầm nhìn xa về kế hoạch phát triển của mình. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ về thị trường ngách bạn đang hướng đến và lựa chọn cho mình một xu hướng kinh doanh tốt nhất cho tương lai.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Kinh Doanh của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

 Ở quê kinh doanh gì để làm giàu nhanh chóng và an toàn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

  Kiểm tra thêm

  Sinh viên nên kinh doanh gì để vừa có tiền, vừa tối ưu thời gian?

  Sinh viên nên kinh doanh gì để vừa có tiền, vừa tối ưu thời gian?

  5 / 5 ( 1 bình chọn ) Sinh viên nên kinh doanh gì? Mô …

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  đầu tư hôm nay lộc lá đầy tay