Trang chủ /✅ Kinh doanh /✅ Thời đại này nên kinh doanh gì và bí mật giúp tăng N lần lợi nhuận

Thời đại này nên kinh doanh gì và bí mật giúp tăng N lần lợi nhuận

Thời đại này nên kinh doanh gì và bí mật giúp tăng N lần lợi nhuận

Thời đại 4.0 là thời đại của khởi nghiệp và kinh doanh. Hàng loạt doanh nghiệp khởi nghiệp mọc ra như nấm. Có những doanh nghiệp phát triển lên thành doanh nghiệp triệu đô. Nhưng bên cạnh đó cũng có những doanh nghiệp đã phá sản sau vài tháng bắt đầu. Một trong những sai lầm lớn nhất của những doanh nghiệp khởi nghiệp này chính là đa số đều hỏi câu hỏi. Thời đại này nên kinh doanh gì ?. Và họ quá tập trung vào câu hỏi đó mà quên mất đi những điều còn quan trọng hơn phía sau

“Thời đại này nên kinh doanh gì” Điều quan trọng nhất là gì?

Không phải “thời đại này nên kinh doanh gì” mà là “làm như thế nào để lựa chọn được một thị trường tốt”. Đúng vậy, thị trường là yếu tố đầu tiên quan trọng nhất khi kinh doanh. Bạn cần phải xác định thị trường mình nhắm đến là gì. Xem thử sản phẩm này có phù hợp với thị trường không. Chứ không phải thị trường này có phù hợp với sản phẩm không. Vậy câu hỏi tiếp theo, lựa chọn thị trường như thế nào thì phù hợp với nguồn lực của mình. Tại sao lại là câu hỏi đó ? Đa số người khởi nghiệp khi mới bắt đầu thì chưa có nhiều nguồn lực về tài chính, cũng như mối quan hệ. Nên hầu hết họ đều bắt đầu từ việc mình làm tốt nhất để không mất nhiều thời gian nghiên cứu và học tập lại.

“Thời đại này nên kinh doanh gì” câu hỏi tưởng chừng như rất quan trọng nhưng không phải. Điều quan trọng nhất là..

Để chọn thị trường phù hợp với nguồn lực của mình. Việc đầu tiên bạn cần làm là hãy chọn ra một thị trường bạn thích. Hiện tại có 5 loại thị trường thị trường sức lao động; thị trường khoa học và công nghệ; thị trường bất động sản; thị trường tài chính. Tiếp theo hãy gắn với việc bạn giỏi nhất. Có thể là vẽ, hát hoặc chạy bộ. Hay sáng tạo hoặc viết content, design. Kết hợp 2 yếu tố này lại, bạn có thể tạo nên một thị trường ngách phù hợp với mình.

Công thức bí mật giúp tăng gấp N lần lợi nhuận

Đây là một công thức được các phù thủy marketing trên thế giới sử dụng giúp tăng lên N lần lợi nhuận cho doanh nghiệp. Công thức đó như sau:

Doanh Thu = Khách Hàng Tiềm Năng * Số Đơn Hàng * Số Lần Khách Hàng Quay Lại

Doanh nghiệp đổ rất nhiều tiền vào đây để tăng doanh số nhưng thật ra chưa đủ

Doanh nghiệp đổ rất nhiều tiền vào đây để tăng doanh số nhưng thật ra chưa đủ

Đa số doanh nghiệp đều nghĩ “khi mình đổ tiền vào quảng cáo thì doanh thu sẽ tăng lên”. Thế là các chủ doanh nghiệp đổ rất nhiều tiền vào khoản này. Có nhiều doanh nghiệp may mắn doanh số tăng lên. Nhưng bên cạnh đó cũng nhiều doanh nghiệp chưa làm tốt việc lựa chọn thị trường kinh doanh dẫn đến bỏ rất nhiều tiền để chạy quảng  cáo. Mang được data khách hàng về nhưng doanh thu vẫn không tăng hoặc tăng đến một mức rồi dừng ở đó và bị bão hòa.

>>> Ý tưởng kinh doanh nông nghiệp làm giàu ở nông thôn đơn giản

Giá trị trên mỗi đơn hàng khách hàng mua từ bạn

Giá trị trên mỗi đơn hàng khách hàng mua từ bạn

Hãy tính xem khách hàng mỗi lần mua sẽ mua bao nhiêu đơn hàng từ bạn. Giá trị lợi nhuận từ mỗi đơn hàng là bao nhiêu. Có thể tăng giá lên để bù qua chi phí được không. Mục tiêu của các doanh nghiệp là xác định một mức giá hấp dẫn và cạnh tranh cho sản phẩm / dịch vụ của họ trên thị trường. Định giá là một trong 4 yếu tố quan trọng nhất của Marketing hỗn hợp.

Số lần khách hàng quay lại sau khi mua sản phẩm của bạn

Bạn có biết được số lần quay lại của khách hàng khi mua sản phẩm của mình hay không. Đây là yếu tố quan trọng trong công thức ma thuật này. Ở đây bạn chỉ cần tốn chất xám của mình mà không cần tốn quá nhiều chi phí để chạy quảng cáo. Nếu hiện tại số lần khách hàng quay lại của doanh nghiệp bạn quá ít. Hãy điều chỉnh lại quy trình chăm sóc khách hàng của mình. Làm như thế nào để số lần khách hàng quay lại mua hàng của bạn tăng lên càng nhiều càng tốt.

Để khởi sự một doanh nghiệp thành công hãy chú ý quan sát nhiều hơn những vấn đề khác. Ngoài câu hỏi “thời đại này nên kinh doanh gì” và tập trung hết nguồn lực vào đó. Hãy gia tăng những giá trị khác cho doanh nghiệp, cho khách hàng của mình. Chúc bạn thành công!

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Kinh Doanh của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Đi tìm ý tưởng kinh doanh ít vốn lãi cao đáng thử nghiệm

[contact-form-7 404 "Not Found"]

  Kiểm tra thêm

  Sinh viên nên kinh doanh gì để vừa có tiền, vừa tối ưu thời gian?

  Sinh viên nên kinh doanh gì để vừa có tiền, vừa tối ưu thời gian?

  5 / 5 ( 1 bình chọn ) Sinh viên nên kinh doanh gì? Mô …

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  đầu tư hôm nay lộc lá đầy tay