Trang chủ /✅ Tuyển dụng /✅ Top các trang tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam

Top các trang tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam

Top các trang tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam

Các trang tuyển dụng với vai trò làm cầu nối để các nhà tuyển dụng và ứng viên gặp nhau. Giúp các doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm được nhân tài và cũng là nơi đáng tin cậy để ứng viên tiếp cận việc làm. Dưới đây là top các trang tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Lợi ích khi tìm kiếm việc làm trên các trang website tuyển dụng

Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, mọi thứ trong cuộc sống chúng ta đều xuất hiện trên internet. Vì thế, các trang website, các nhóm cộng đồng việc làm xuất hiện càng nhiều giúp kết nối các nhà tuyển dụng và ứng viên.

Chỉ cần có một chiếc điện thoại hoặc máy tính kết nối internet các nhà tuyển dụng đã có thể dễ dàng đăng tuyển thông tin công ty và các vị trí cần tìm. Các ứng viên dễ dàng cập nhật cơ hội việc làm mới nhất. Điều này giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian và chi phí cho lẫn công ty và ứng viên.

Lợi ích khi tìm kiếm việc làm trên các trang website tuyển dụng

Hàng nghìn vị trí công việc từ lao động phổ thông đến văn phòng trí óc được đăng tuyển mỗi ngày trên các trang tuyển dụng. Vì thế, ứng viên có thể dễ dàng lựa chọn được công việc phù hợp với năng lực và địa điểm làm việc nhất.

Ngoài ra, các trang tìm việc đa phần đều hoàn toàn miễn phí với các ứng viên. So với trước đây ứng viên phải trả một khoản phí dịch vụ cho các trung tâm việc làm thì ngày nay ứng tuyển trên các trang tuyển dụng khá dễ dàng. Giúp chủ động nắm bắt các cơ hội việc làm nhanh nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

Những tiêu chí Agency tuyển dụng cần ở các ứng viên

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng lương không giới hạn tại TPHCM

Các trang tuyển dụng tuyển dụng uy tín

Các trang web tuyển dụng phổ biến nhất

– Trang tuyển dụng Vietnamworks.com

Trên đây là nơi tập hợp các công ty tuyển dụng uy tín và hoạt động khá lâu năm. Các ứng viên có nhu cầu tìm việc có thể dễ dàng tạo tài khoản và đăng tải hồ sơ của mình lên. Điền các thông tin liên quan đến công việc và mức lương mong muốn. Từ đó, các nhà tuyển dụng sẽ thấy được thông tin ứng viên và chủ động liên hệ cho những ứng viên phù hợp.

Hiện nay, Vietnamworks.com là một trong những trang tuyển dụng lớn nhất ở Việt Nam. Sở hữu hàng nghìn lưu lượng truy cập mỗi ngày. Số lượng tài khoản ứng viên và nhà tuyển dụng trên đây cũng khá lớn. Phù hợp với những người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Các chuyên viên cấp cao ở các công ty và tập đoàn lớn với mức lương hàng nghìn đô.

Ngoài ra, với sự đa dạng các công việc và mức lương, Vietnamworks.com cũng là nơi giúp sinh viên mới ra trường dễ dàng tìm được các công việc phù hợp với trình độ và mức lương mong muốn của mình.

– Trang Tìm việc nhanh – timviecnhanh.com

Trang tìm việc nhanh đúng với tên của mình. Tại đây, ứng viên có thể tìm được việc một cách nhanh chóng, các thao tác đăng tin và tuyển dụng của dễ dàng thực hiện hơn so với các trang khác. 

Tìm Việc Nhanh cho phép cho phép nhà tuyển dụng đăng tin miễn phí với đa dạng lĩnh vực như kinh doanh, marketing, kế toán, hành chính nhân sự… Hướng đến các đối tượng trẻ, có từ 1 đến 3 năm kinh nghiệm, những bạn sinh viên mới ra trường… chiếm tỉ lệ lớn trên đây.

Các trang tuyển dụng miễn phí

– Trang tuyển dụng TopCV – topcv.vn

Trang TopCv với hàng nghìn mẫu CV có sẵn giúp cho ứng viên dễ dàng lựa chọn và đăng thông tin hồ sơ ứng tuyển. Hiện nay, Topcv đã trở thành một trang hỗ trợ các doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng và ứng viên miễn phí lớn nhất tại Việt Nam. Phần lớn các công việc đăng trên topcv có cấp bậc nhân viên, ít yêu cầu kinh nghiệm cao. Vì thế, topcv được khá nhiều các bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là sinh viên mới ra trường.

– Trang website tuyển dụng vieclam24h.vn

Có lưu lượng truy cập hàng triệu lượt mỗi tháng giúp cho vieclam24h.vn trở thành một trong những trang tuyển dụng phổ biến nhất hiện nay. Các công việc đăng trên đây cũng khá đa dạng nhiều công việc và mức lương khác nhau. Nhưng đa số cũng hướng đến người trẻ, sinh viên mới ra trường… 

Các trang tuyển dụng thực tập sinh

– Trang tuyển dụng dành cho thực tập sinh, sinh viên thuctapsinh.edu.vn

Thuctapsinh.edu.vn là một trong những trang web khá uy tín dành cho học sinh, sinh viên. 

Đây là công cụ hỗ trợ khá tốt giúp sinh viên tìm được việc làm đúng ngành và đam mê của mình. Website cung cấp lượng lớn công việc thực tập và cho phép sinh viên tự tạo tài khoản để đăng thông tin của mình lên tìm việc. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể đăng ký các khóa học kỹ năng, tham gia các buổi hội thảo được thuctapsinh.edu.vn tổ chức miễn phí.

Các trang tuyển dụng thực tập sinh

– Trang Internship.edu.vn

Ra đời giúp hỗ trợ sinh viên và các nhà tuyển dụng uy tín trong và ngoài nước gặp nhau. Hàng ngày, Internship luôn cập nhật lên các vị trí công việc mới giúp sinh viên có thêm nhiều sự lựa chọn công việc mới. 

>>> Trang tìm việc làm uy tín hiện nay

Thông tin tuyển dụng: Tập đoàn ITP tuyển dụng TĐV và CSKH

Tập đoàn ITP đang trong quá trình mở rộng và đang tuyển nhiều vị trí công việc từ các cấp bậc nhân viên, chuyên viên đến quản lý cấp cao. 

Các vị trí tuyển dụng: nhân viên chăm sóc khách hàng và tổng đài viên. 

Mô tả công việc

Tiếp nhận data khách hàng từ bộ phận Marketing đổ về. Khách hàng là những người đã có nhu cầu quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Bạn cũng không cần phải tìm kiếm khách hàng ở bên ngoài, chỉ làm việc tại văn phòng. Tiếp nhận data, gọi điện chăm sóc khách hàng. Sau đó, gửi thông tin cần thiết và tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan của khách hàng. Giúp đối tác ra quyết định đồng hành cùng doanh nghiệp.

Thông tin tuyển dụng: Tập đoàn ITP tuyển dụng TĐV và CSKH

Quyền lợi: lương thưởng

– Thử việc (01 tháng): Thu nhập 85% lương chính thức + 500.000 VNĐ chuyên cần.

– Chính thức: 7.000.000 VNĐ + 500.000 VNĐ chuyên cần + thưởng. (theo năng lực)

Thời gian và địa điểm làm việc 

– Thời gian: 8h00 – 12h00 và 13h30 – 17h30, Làm việc: 06 ngày/tuần, 08 tiếng/ngày.

– Địa điểm: 144 Bạch Đằng, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Yêu cầu năng lực

– Tốt nghiệp trung học phổ thông, cao đẳng, đại học (tùy cấp bậc)

– Có khả năng giao tiếp tốt.

– Vi tính văn phòng cơ bản.

– Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo và hướng dẫn.

Gửi ngay hồ sơ xin việc qua Email: tuyendung.itpgroup@gmail.com để ứng tuyển ngay nhé!

>>> Tuyển dụng Marketing và kinh nghiệm xin việc làm sau Tết

ITP tuyển dụng

Đăng ký nhận phỏng vấn tại đây nhé!

    Đính kèm file CV tại đây:

    Kiểm tra thêm

    Tuyển dụng Marketing và kinh nghiệm xin việc làm sau Tết

    Tuyển dụng Marketing và kinh nghiệm xin việc làm sau Tết

    Đánh Giá Trong khi ai ai cũng coi giáp Tết và Tết là thời gian …