Trang chủ /✅ Kinh doanh /✅ Top những cách kinh doanh BĐS hiệu quả

top những cách kinh doanh bđs hiệu quả

Top những cách kinh doanh BĐS hiệu quả

Đầu tư bất động sản hiện nay là một trong những lựa chọn đầu tư tốt nhất nếu muốn “tiền đẻ ra tiền”. Các nhà đầu tư của kênh này chủ yếu là người có tham vọng giàu có. Thế nhưng có cách nào để kinh doanh BĐS hiệu quả? Nếu thiếu tầm nhìn, kinh nghiệm cũng như không có hiểu biết và phương pháp thì thất bại là điều không thể tránh khỏi.

Khảo sát dự án lúc chiều tối

top cách kinh doanh bđs hiệu quả

Nhiều người rất sai lầm với thói quen đi xem hay khảo sát dự án vào ban ngày. Đây là thời điểm người dân đi làm nên không có ở nhà. Vậy nên không thấy rõ được sức sống của khu dân cư. Do đó, việc khảo sát vào ban ngày là cần thiết nhưng nên để tâm đến việc khảo sát thêm vào lúc chiều tối. Cụ thể là tầm 20-21 giờ đêm. Bởi chỉ lúc đó, khi cao ốc sáng đèn hay nhà phố mở cửa, lượng người ra vào dự án mới được thể hiện rõ nhất. Vậy nên cách kinh doanh BĐS hiệu quả ở đây là biết đúng lúc đúng thời điểm.

Chọn bất động sản phù hợp với khả năng tài chính của mình

Nếu phải đi vay thì nhà đầu tư không nên vay quá 50% giá trị bất động sản. Việc này để tránh gánh nặng lãi cũng như hạn chế được áp lực trả lãi suất thả nổi ngoài tầm kiểm soát về tài chính. Việc tính toán kỹ dòng tiền cho các đợt thanh toán tiếp theo nhằm tránh trường hợp bị áp lực hoặc hụt tiền phải bán tháo bất động sản dẫn đến thua lỗ.

Cách kinh doanh BĐS hiệu quả là thuộc lòng bài toán trắc địa

Nên ưu tiên bỏ tiền vào những nơi có giá trị đất cao hơn giá trị xây dựng. Tối ưu nhất là tối thiểu giá mỗi m2 đất phải cao hơn gấp đôi giá một m2 xây dựng. Đây được coi là tiêu chí xem thử tốc độ đô thị hóa tỷ lệ thuận với giá đất. Cụ thể hơn là đơn giá xây dựng phổ biến hiện nay là khoảng 3 triệu đồng một m2 sàn. Nếu giá đất thấp hơn mức này thì quá trình thu hút dân cư sẽ rất chậm. Ngược lại, nếu những nơi có giá đất cao hơn giá thành xây dựng gấp nhiều lần thì đồng nghĩa với tốc độ đô thị hóa tại đó sẽ rất nhanh.

>>> Bí quyết kinh doanh bds mới nhất hiện nay

Chú ý vào vị trí – Phong thủy

top những cách kinh doanh bđs hiệu quả

Rất khó để biết thế nào là kinh doanh BĐS hiệu quả, bởi kiến thức về phong thủy có nhiều loại nhưng hầu hết không đúng đắn. Bạn không thể đánh giá chính xác điều gì nếu không hiểu biết về điều đó. 

Trong quá trình xem xét vị trí bất động sản có một điều bạn phải đặc biệt chú ý là phong thủy. Khi xem xét, bạn phải xem từ xa đến gần, từ toàn diện đến các chi tiết. Thậm chí cần nhìn qua bản đồ vệ tinh để biết thật sự kỹ lưỡng. Bởi chỉ có cách xem xét như vậy mới có thể biết được BĐS có nằm ở vị trí sinh lời hay không.

Xem xét vị trí bất động sản để đoán xem với vị trí bất động sản như thế, có phát sinh nhu cầu hay không. Hoặc có làm thể kinh doanh gì sinh lời nhanh hay không. Tuy vậy, nhu cầu về bất động sản còn vướng nhiều yếu tố như pháp luật, tình hình kinh tế hay xu hướng thị trường… Bất động sản không hẳn là chỉ phụ thuộc vào độ xa gần trung tâm hay cơ sở hạ tầng. Vậy nên mọi xem xét phiến diện một phía khi đưa ra quyết định đầu tư vào bất động sản đều không phải là cách kinh doanh BĐS hiệu quả.

Xem xét pháp lý dự án một cách kỹ lưỡng

top những cách kinh doanh bđs hiệu quả

Việc khắt khe trong việc xem xét dự án cùng sàng lọc thương hiệu mạnh để “chọn mặt gửi vàng” là một nước đi tốt. Nhà đầu tư bất động sản muốn thắng phải có cách chọn được các công ty uy tín. Đó là doanh nghiệp có sản phẩm tốt, có thiện chí phát triển dự án chất lượng. Đồng thời chứng minh được tài chính vững vàng. Song sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch.

Chú ý quy hoạch hạ tầng xã hội và giao thông

Môi trường sống phải trong lành, thoáng đãng và được quy hoạch rõ ràng là một môi trường đáng sống. Nếu có nguồn tài chính tốt, xác định được dòng vốn dài hạn thì nên đón đầu thị trường. Cụ thể là đầu tư ở những khu vực có hạ tầng thuận lợi chuẩn bị hoặc đang kết nối. Bởi tỷ suất sinh lợi chắc chắn sẽ cao. Có thể chấp nhận khoảng cách xa khu vực trung tâm nhưng giao thông phải thuận tiện và có đầy đủ tiện ích.

Cách kinh doanh BĐS hiệu quả – Quan tâm đến cộng đồng

Cách này có nghĩa nhà đầu tư nên khảo sát kỹ hàng xóm của mình là ai trước khi quyết định mua nhà đất. Có thể khảo sát ban ngày lẫn ban đêm và thứ bảy chủ nhật. Để có cái nhìn tổng quan nhất về cộng đồng ở khu vực muốn đầu tư. Những người hàng xóm tốt, cộng đồng văn minh cũng là một trong các tiêu chí giúp bất động sản có thể có khả năng tăng giá.

Hi vọng bài viết “Top những cách kinh doanh BĐS hiệu quả” của CLBNHADAUTU40.COM sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích và đưa ra những quyết định đúng đắn. Chúc bạn thành công!

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Kinh Doanh của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

 Kinh doanh gì để giàu nhanh nhất hiện nay

[contact-form-7 404 "Not Found"]

  Kiểm tra thêm

  Sinh viên nên kinh doanh gì để vừa có tiền, vừa tối ưu thời gian?

  Sinh viên nên kinh doanh gì để vừa có tiền, vừa tối ưu thời gian?

  5 / 5 ( 1 bình chọn ) Sinh viên nên kinh doanh gì? Mô …

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  đầu tư hôm nay lộc lá đầy tay