Trang chủ /✅ Kinh doanh /✅ Kinh doanh với 100 triệu nên làm gì để sinh lời năm 2022

Kinh doanh với 100 triệu nên làm gì để sinh lời năm 2022

Kinh doanh với 100 triệu nên làm gì để sinh lời năm 2022

Chắc hẳn nếu có số vốn khoảng 100 triệu, bạn sẽ tự đặt câu hỏi: “Nên làm gì với số vốn đó đây?”. “Với 100 triệu kinh doanh gì sinh lời nhanh?”. Để có thể kinh doanh sinh lời với số vốn ít ỏi thì quả là không dễ dàng gì. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn một vài ý tưởng kinh doanh với 100 triệu. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bán quần áo online

Ngày nay, công nghệ và mọi thứ đều hiện đại hóa. Việt Nam lại là đất nước có tỉ lệ sử dụng Internet nằm top đầu trong khu vực. Trong đó người trẻ chiếm tỷ lệ lớn. Thêm nữa, mọi người hiện nay không chỉ dùng website, mạng xã hội để tra cứu thông tin, trò chuyện, đọc báo. Nhiều người còn tận dụng Internet để kinh doanh buôn bán. Đây chính là cơ hội để bạn kinh doanh với 100 triệu đấy.

kinh doanh với 100 triệu

Những lợi ích khi kinh doanh online. Thứ nhất bạn có thể tiết kiệm được khoản chi phí thuê mặt bằng, tiền thuê nhân viên bán hàng. Vốn đầu tư của bạn có thể được hạn chế xuống mức thấp nhất và giảm được nguy cơ rủi ro rất nhiều. Thứ hai, khi bán quần áo online với số vốn chỉ 100 triệu. Bạn có thể nhập được nguồn hàng chất lượng tốt với số lượng kha khá hơn khi bán quần áo bình thường. 

Điều quan trọng ở đây là bạn cần phải xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn muốn hướng đến là ai. Từ đó lựa chọn nhập và bán các sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, các chiến lược marketing sản phẩm cần được chú ý. Đảm bảo phải theo trình tự nhé. Mặc khác, bạn có thể giới thiệu sản phẩm của mình qua các trang mạng xã hội. Nơi có số lượng người dùng đông đảo như Facebook, Zalo, Instagram…. Hoặc qua các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada… Với mục đích kiếm thêm được nhiều tương tác giúp bạn bán sản phẩm dễ dàng hơn. 

Mở tiệm spa, làm tóc, làm nail

Có phải bạn là người yêu cái đẹp. Và đang muốn mang cái đẹp đến với tất cả mọi người. Hãy thử sức mình vào việc mở tiệm spa, salon tóc hay một tiệm nail. Trong những năm gần đây, các spa, salon tóc hay tiệm nail đang có chiều hướng phát triển mạnh. Bởi vì xã hội ngày càng phát triển. Thì con người càng có nhu cầu quan tâm đến việc chú trọng vào cái đẹp của bản thân. 

Ở bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào cũng có những thuận lợi và bất lợi riêng. Vì vậy việc mở tiệm cũng không ngoại lệ. Trên thị trường này, có vô số đối thủ cạnh tranh và nếu bạn muốn có chỗ đứng trên thị trường. Bạn cần xác định được tệp khách hàng tiềm năng mà bạn hướng đến.

Và quan trọng sản phẩm của bạn phải khác lạ hơn, nhiều chương trình khuyến mãi hơn để thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ của bạn phải tốt thì mới có thể giữ chân khách hàng lâu dài. Từ đó bạn mới kiếm được lợi nhuận cho cửa tiệm của mình. 

>>> Xem thêm: Có 200 triệu nên làm gì để khởi nghiệp thành công nhanh chóng?

Kinh doanh cây cảnh văn phòng

Kinh doanh cây cảnh văn phòng

Bạn là người có máu kinh doanh nhưng không biết kinh doanh gì với 100 triệu 2022 thì hãy cân nhắc việc kinh doanh cây cảnh văn phòng. Bởi vì hiện nay nhu cầu mua những cây cảnh văn phòng mini đẹp mắt, phong thủy ngày càng tăng cao. 

Với thị trường cây cảnh văn phòng, bạn cần xác định được phân khúc và nhu cầu của khách hàng. Từ những khách hàng là học sinh, sinh viên đến những người có thu nhập cao. 

Bạn cần tìm kiếm cho mình một nguồn cây uy tín. Bên cạnh đó bạn cần am hiểu một chút kiến thức về cây, chăm sóc cây để có thể chia sẻ cho khách hàng.

Nếu bạn mới bắt đầu vào kinh doanh cây cảnh văn phòng. Thì bạn nên kinh doanh online trước sau đó hẳn mở tiệm. Bởi vì việc kinh doanh online mới đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí như thuê mặt bằng,…

Kinh doanh bánh ngọt online

Bạn là người có tâm hồn ăn uống hay là tín đồ bánh ngọt và lại khéo tay. Vậy tại sao bạn không cân nhắc đến việc làm ra những chiếc bánh ngọt. Và đưa đến cho người tiêu dùng qua việc kinh doanh bánh ngọt online.

Hiện nay, việc kinh doanh bánh ngọt online cũng đang được giới trẻ quan tâm nhiều. Với mô hình kinh doanh này, bạn phải tìm hiểu được thị hiếu của người tiêu dùng. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người thân, bạn bè xung quanh mình. Để có thể nắm rõ hơn về thị hiếu và đưa ra điểm nhấn riêng cho chiếc bánh của mình. 

Đối với hình thức kinh doanh online thì bạn cần có độ tin tưởng của khách hàng. Từ việc đảm bảo được nguồn gốc nguyên liệu uy tín, an toàn. Và đặc biệt không gian làm bánh sạch sẽ, hợp vệ sinh. Đừng vì một chút lợi nhuận mà lấy những nguồn gốc nguyên liệu không rõ ràng. 

Mở siêu thị mini

kinh doanh gì với 100 triệu 2022

Kinh doanh với vốn 100 triệu bạn có thể mở một siêu thị mini. Bởi vì đây là hình thức mua bán rất cần thiết của con người. Mở siêu thị mini thì không yêu cầu mặt bằng phải rộng. Quan trọng nguồn hàng của bạn phải phong phú. Thì mới thu hút được nhiều người tiêu dùng và cạnh tranh lại với một số đối thủ. 

Tuy nhiên loại hình kinh doanh này không phải là loại hình kinh doanh sinh lời nhanh. Mà cần có thời gian lâu dài. Và bạn nên mở ở những khu vực đông dân cư, đường xá giao thông thuận lợi. Thì việc kinh doanh ế ẩm sẽ xảy ra rất hạn chế. 

>>> Xem thêm: Những lý do để bạn quyết định nên thực hiện kinh doanh mùa dịch

Bán đồ ăn vặt

Hiện nay, có rất nhiều giới trẻ lựa chọn bán đồ ăn vặt. Bởi vì mô hình này có chi phí vốn đầu tư thấp nhưng mang lại nhiều lợi nhuận. Trên thị trường có rất nhiều loại đồ ăn vặt bạn cần xác định được khách hàng tiềm năng. Từ đó đưa ra được nên kinh doanh đồ ăn vặt gì và lên menu cho việc kinh doanh của mình theo tính lâu dài. 

Hiện nay, các địa điểm xung quanh trường học hay đại học là địa điểm tiềm năng nhất. Để bạn có thể mở bán đồ ăn vặt với những khách hàng là học sinh, sinh viên. Ngoài ra bạn có thể tận dụng mạng xã hội để có thể tiếp cận đến nhiều người tiêu dùng. Và đưa ra những bước phát triển chiến lược marketing thu hút nhờ bám sát mạng xã hội. 

Kinh doanh rau củ sạch

Kinh doanh rau củ sạch

Khi xã hội ngày càng phát triển nhu cầu tiêu dùng cũng được tăng cao. Hiện nay mọi người đều chú trọng đến sức khỏe của gia đình, người thân. Chính vì vậy, thị trường rau củ sạch được phát triển rất mạnh và chưa bao giờ ngừng hot. 

So với những địa điểm bán lẻ hay chợ. Thì nhiều người đang có xu hướng tìm đến những địa điểm bán rau củ sạch nhiều hơn. Nếu bạn đang muốn kinh doanh với vốn 100 triệu thì kinh doanh rau củ rất nên cân nhắc. 

Hiện nay trên thị trường rau củ sạch có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Khi bắt đầu vào kinh doanh rau củ bạn phải tìm kiếm cho mình một nông trại rau củ sạch uy tín, chất lượng. Đặc biệt không sử dụng những chất hóa học độc hại và phải có kiểm định từ nhà nước. 

Đây là loại mô hình kinh doanh rất phức tạp và có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh việc kinh doanh sản phẩm chất lượng. Bạn sẽ phải kinh doanh có tâm thì mới đứng vững trên thị trường. 

Kinh doanh phụ kiện điện thoại online

Kinh doanh phụ kiện điện thoại online

Bạn là người yêu thích công nghệ và đang phân vân việc kinh doanh gì với 100 triệu 2022. Thì hãy suy nghĩ về kinh doanh phụ kiện điện thoại online. Bởi vì hiện nay ai ai cũng sử dụng điện thoại, ipad,… với những kích thước và nhiều loại hình khác nhau. Chính vì vậy nhu cầu mua phụ kiện của người tiêu dùng chưa bao giờ là giảm. 

Trên thị trường, vốn lấy sỉ phụ kiện điện thoại cũng khá thấp. Nếu bạn kinh doanh phụ kiện theo hình thức online thì bạn nên chú trọng vào chất lượng hình ảnh. Nhưng với vốn 100 triệu thì bạn cũng có thể thuê mở mặt bằng. Kinh doanh phụ kiện thì bạn không cần phải thuê mặt bằng quá rộng. Nhờ đó bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí để đầu tư vào nguồn hàng chất lượng. 

Kinh doanh với 100 triệu – Hàng xách tay

Nếu bạn có người nhà hoặc bạn bè quen biết ở nhiều nước khác nhau trên thế giới. Đây chính là lợi thế then chốt để bạn có thể làm giàu với số vốn 100 triệu đấy. Hãy bắt đầu hợp tác với các mối quan hệ này để có thể buôn bán các mặt hàng như: quần áo, mỹ phẩm, đồ gia dụng,… Người Việt Nam chúng ta luôn có tâm lý thích “sính ngoại”. Hàng ngoại nhập luôn được ưa chuộng tại Việt Nam. Vì thế đây chính là cơ hội để bạn kinh doanh làm giàu từ hàng xách tay đấy.

>>> 5 thị trường kinh doanh tiềm năng năm 2020

Đầu tiên, bạn nên quảng bá các mặt hàng của mình qua facebook, instagram,… để thu hút mọi người quan tâm. Sau đó tư vấn cho khách hàng quan tâm, lên lịch chốt đơn. Cuối cùng gom đơn và đặt hàng để không bị thiếu hay tồn tại. Sau khi đã duy trì được một thời gian. Đã có khách quen và uy tín khá cao. Bạn hãy xem xét và tiến hành nhập hàng với số lượng lớn về để được giá sỉ. Vậy thì có thể thu hồi vốn nhanh chóng rồi.

Mở hiệu sách/truyện

Bạn đang băn khoăn kinh doanh với 100 triệu như thế nào. Thì hãy thử tham khảo ý tưởng mở hiệu sách/truyện nhé. Kinh doanh sách là một trong những lĩnh vực kinh doanh đầy triển vọng và tiềm năng. Thế nhưng mô hình này thực sự không nhiều người biết tới. Thực tế đầu tư với vốn 100 triệu bạn hoàn toàn có thể mở một hiệu sách khá tốt và chỉnh chu. 

kinh doanh với 100 triệu

Các đầu sách hiện nay đều có các mức giá vừa phải. Vì vậy bí quyết nằm ở chỗ lựa chọn số sách vừa đủ nhưng chất lượng. Nội dung sách cần thực tế, có sức hấp dẫn và đáp ứng được nhu cầu của phần đông người đọc. Bên cạnh việc bán sách, bạn có thể xem xét kinh doanh thêm các sản phẩm văn phòng phẩm để tăng doanh thu. Cụ thể như balo, đồ dùng học tập…

Bên cạnh đó, cách tổ chức và sắp xếp sách để khách hàng dễ hình dung, dễ ghi nhớ. Ngoài ra cần gọn gàng, thu hút và ấn tượng để thu hút người đọc. Chiến dịch quảng cáo độc đáo như tổ chức các sự kiện nhỏ để lôi kéo khách tới nhà sách của bạn nhiều hơn. Khâu chăm sóc khách hàng cần được chú trọng. Cẩn trọng trong các mối quan hệ với khách hàng. Thường xuyên thu thập, nắm bắt và phản hồi các thông tin từ khách hàng. Đồng thời học hỏi và rút kinh nghiệm để phát triển cửa hàng chuyên nghiệp hơn. 

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Kinh Doanh của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

 Kinh doanh gì ở thị trấn? Gợi ý các ý tưởng kinh doanh mới lạ !


   


   Kiểm tra thêm

   Sinh viên nên kinh doanh gì để vừa có tiền, vừa tối ưu thời gian?

   Sinh viên nên kinh doanh gì để vừa có tiền, vừa tối ưu thời gian?

   5 / 5 ( 1 bình chọn ) Sinh viên nên kinh doanh gì? Mô …

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   đầu tư hôm nay lộc lá đầy tay