Trang chủ /✅ Doanh nghiệp /✅ Từ những gì đã làm được, tương lai Tập đoàn VsetGroup là gì?

Từ những gì đã làm được, tương lai Tập đoàn VsetGroup là gì?

Từ những gì đã làm được, tương lai Tập đoàn VsetGroup là gì?

Tập đoàn VsetGroup là gì hẳn là câu hỏi của các nhà đầu tư mới tiếp cận, tham khảo để đồng hành. Thương hiệu của Tập Đoàn gắn liền với việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đa dạng; đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, đáp ứng những nhu cầu của người tiêu dùng. Sản phẩm và dịch vụ luôn hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng; góp phần xây dựng một xã hội phát triển bền vững; đồng thời thu hút vốn đầu tư để góp phần vào sự phát triển nền kinh tế Việt Nam.

Tầm nhìn của Tập đoàn VsetGroup là gì?

Tập Đoàn VsetGroup hướng tới mục tiêu trở thành một Tập đoàn kinh tế hàng đầu; hoạt động đa ngành trong tất cả lĩnh vực, định hướng đến hết năm 2025 sẽ có 08 công ty thành viên tham gia các lĩnh vực như sau :

 • Điện Tử Viễn Thông (1)
 • Giao thông vận tải (2)
 • Xây dựng cầu đường – dân dụng (3)
 • Dịch vụ giải trí (4)
 • Cảnh Quan VsetNature (5)
 • Nông nghiệp thực phẩm sạch VsetEco (6)
 • Lĩnh vực giáo dục Vsetedu (7)
 • Lĩnh vực tài chính VsetCredit (8)
Tầm nhìn của Tập đoàn VsetGroup là gì?
Tầm nhìn của Tập đoàn VsetGroup là gì?

Trong đó, lĩnh vực trọng tâm nhất là sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị định vị; cung cấp các giải pháp vận tải hàng hóa – hành khách; thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên những giá trị cốt lõi; song song với mục tiêu phát triển kinh tế; góp phần mang lại những giá trị thiết thực cho các cổ đông, người lao động, người tiêu dùng và toàn xã hội.

Từ những gì đã làm được, tương lai Tập đoàn VsetGroup là gì?

Vừa qua, VsetGroup khai trương trụ sở mới, “trình làng” công ty thành viên mảng thời trang

Sáng ngày 22/11/2020, Tập đoàn VsetGroup chính thức khai trương trụ sở mới; đặt bước ngoặt cho chặng đường phát triển sắp tới; đặc biệt là giai đoạn phát triển 5 năm (2020 – 2025). Cũng trong cùng ngày, VsetGroup ra mắt và giới thiệu thương hiệu, tạo nên dấu ấn mạnh mẽ: CTCP Thời trang VSMan.

Trong đó, VSMan có vốn điều lệ 20 tỷ đồng; là đơn vị cung cấp những sản phẩm thời trang cho nam; đặc biệt là giày tây nam và phụ kiện cho nam. Các sản phẩm giày của VSMan được thiết kế bắt mắt, sang trọng; làm từ nguyên liệu da chuẩn chất lượng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.  Theo kế hoạch phát triển, quý 1 năm sau, VSMan sẽ có thêm khoảng 2 siêu thị ở khu vực TP HCM; và đến hết năm 2025, quy mô này được nhân rộng lên thành hệ thống với 100 siêu thị giày tại TP HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

>>> Chuỗi hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng của Tập đoàn VsetGroup

Dự án sắp tới của VsetGroup là gì? – Xây dựng hệ sinh thái vững chắc, đa dạng hơn

Sự ra đời của VSMan tạo thêm bệ phóng vững chắc cho chặng đường phát triển của VsetGroup; đặc biệt góp phần giúp hệ sinh thái của công ty ngày một vững chắc, đa dạng với hơn 8 công ty thành viên.

VsetGroup dự kiến ra mắt nhà hàng đầu tiên Happy Day

Hệ thống khách sạn 3 sao VSHotel thuộc CTCP Giải trí Khang Anh – thành viên Tập đoàn VsetGroup sẽ chính thức ra mắt vào quý 4 năm nay. VSHotel toạ lạc trên đường Cộng Hòa, gần trung tâm thành phố và các siêu thị lớn; nơi có hệ thống giao thông thuận tiện. Khách sạn có tổng diện tích 3.000m2 với tổng vốn đầu tư lên đến 20 tỷ đồng; sở hữu quy mô 60 phòng, diện tích từ 30-50m2/phòng tuỳ theo; được thiết kế hiện đại, sang trọng kết hợp với không gian xanh; mang lại cảm giác thông thoáng, trong lành.

Trong khuôn khổ khu vực khách sạn, VsetGroup còn kết hợp thêm nhà hàng Happy Day và trung tâm làm đẹp hair – nail – spa – make up – Vissa; hai thương hiệu của công ty Khang Anh nhằm phục vụ kịp thời nhu cầu khách hàng.

Hé lộ dự án mới về lĩnh vực trang sức

CTCP Tập đoàn VsetGroup vừa cho biết sẽ lấn sân sang mảng kinh doanh, chế tác trang sức, đá quý. Dự kiến sẽ ra mắt và giới thiệu chi nhánh đầu tiên vào cuối năm 2021.

Hiện công ty đang trong quá trình xây quy trình, quy chế vận hành, hoạt động và tuyển dụng, đào tạo nhân sự bài bản; để đảm bảo sẽ chính thức ra mắt chi nhánh đầu tiên vào đầu tháng 12 này. Mục tiêu đến năm 2025, công ty vàng bạc, đá quý sẽ có 10 chi nhánh trên khắp cả nước.

Công ty đặt mục tiêu mở rộng mảng mới để phục vụ khách hàng được tốt hơn; khách hàng của VsetGroup có nhu cầu thì VsetGroup sẵn sàng đáp ứng kịp thời. Vốn điều lệ của công ty này là 1.000 tỷ đồng.

Ươm mầm tài năng trẻ với mảng giáo dục – VsetEdu

Từ lâu VsetGroup đã nhận thấy con người luôn là tài sản lớn nhất, mà thế hệ trẻ chính là “mầm xanh” của đất nước; nên tập đoàn VsetGroup đã quyết định phát triển thêm lĩnh vực giáo dục. Sắp tới vào năm 2023-2024, dự án giáo dục VsetEdu sẽ ra đời với những tiêu chí đầy nhân văn. Đây sẽ là nơi nuôi dưỡng, định hướng cho các em có hoàn cảnh khó khăn và con em cán bộ công nhân viên của tập đoàn VsetGroup. Đồng thời cũng là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng đóng góp cho nền phát triển kinh tế nước nhà nói chung và tập đoàn VsetGroup nói riêng.

Tham gia vào lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm sạch – VsetEco vào năm 2024

VsetEco được kỳ vọng sẽ đạt bước tăng trưởng thần tốc và mang lại cho hệ sinh thái VsetGroup hàng ngàn tỷ đồng mỗi năm. Công ty cũng đã có kế hoạch cử các cử nhân sang Nhật đào tạo; nâng cao chuyên môn và có kinh nghiệm vận dụng công nghệ sạch vào hệ thống vận hành; nâng cao chất lượng sản phẩm và giá trị khi đến tay người tiêu dùng. Sau khi phát triển ổn định và cung cấp cho toàn quốc, VsetEco định hướng đưa thương hiệu nông nghiệp, thực phẩm sạch của Việt Nam nói chung và VsetEco nói riêng sánh ngang với thị trường quốc tế.

Lời kết!

Với giá trị cốt lõi “lấy khách hàng là trọng tâm”, VsetGroup đang không ngừng nỗ lực xây dựng và hoàn thiện bộ máy hoạt động cả về nhân sự, quy mô và cơ sở vật chất.

Trong thời gian sắp tới, tập đoàn VsetGroup sẽ hoàn thiện hệ sinh thái vững mạnh. Trở thành một trong các tập đoàn hàng đầu Việt Nam và vươn ra quốc tế. Góp phần mang đến nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức về Doanh Nghiệp của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Công ty Vsetgroup và các hoạt động ủng hộ y tế mùa Covid

Khám phá NGAY cách đầu tư trái phiếu sinh lời siêu lợi nhuận tại đây: CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH 2021 TẠI ĐÂY
  Kiểm tra thêm

  Tập đoàn VsetGroup là gì? Kinh doanh gì mà phát triển thần tốc như vậy? 

  Tập đoàn VsetGroup là gì? Kinh doanh gì mà phát triển thần tốc như vậy? 

  4.3 / 5 ( 86 bình chọn ) Tập đoàn VsetGroup là gì? Tập đoàn …