Trang chủ /✅ Kinh doanh /✅ Vốn 10 triệu kinh doanh gì hiệu quả ?

Vốn 10 triệu kinh doanh gì hiệu quả ?

Vốn 10 triệu kinh doanh gì hiệu quả ?

Những ngày gần tết đã cận kề. Bạn mong muốn kinh doanh, nhưng bạn chỉ có 10 triệu. Câu hỏi là vốn 10 triệu kinh doanh gì hiệu quả, mang lại nguồn lợi cao ? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra giúp bạn có một vài ý tưởng kinh doanh thành công

Vốn 10 triệu kinh doanh gì? Câu hỏi rất hay, nhưng ngoài ý tưởng ra bạn cần chuẩn bị thêm những gì

Trước tiên bạn cần xác định mục tiêu. Để có một bảng kế hoạch thành công thì đầu tiên bạn cần xác định đúng mục tiêu mà bạn và doanh nghiệp sẽ hướng đến. Mục tiêu ngắn hạn (2 – 3 năm). Hoặc dài hạn (10 năm) doanh nghiệp sẽ đứng ở đâu trên thị trường? Mục đích kinh doanh của bạn là gì? Giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp đang hướng tới. Đừng lạc lối trong những ý tưởng của bạn mà hãy luôn xác định được đích đến và có một lộ trình rõ ràng, chi tiết để đưa doanh nghiệp đến thành công

Vốn 10 triệu kinh doanh gì ?

Nghiên cứu lợi thế, khó khăn của doanh nghiệp có thể sẽ gặp phải. Khi kinh doanh chắc chắn sẽ không tránh khỏi những khó khăn hay việc kinh doanh không thuận lợi. Tuy nhiên, nhà quản trị giỏi sẽ là những người dự đoán trước được khó khăn đó. Họ sẽ biết cách giảm thiểu rủi ro, thiệt hại đến mức thấp nhất. Hãy có một cái nhìn tổng quan nhất về thị trường. Nghiên cứu đối thủ, chính sách sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp của bạn. Luôn có kế hoạch dự phòng hoặc khoản chi phí dự trù rủi ro để vượt qua những giai đoạn khó khăn trong kinh doanh.

Kinh doanh đồ ăn nhanh

Kinh doanh đồ ăn nhanh

Bạn không cần quá nhiều vốn: Kinh doanh món ăn đường phố so với các mô hình kinh doanh ẩm thực khác có chi phí thấp và cũng ít rủi ro hơn, số vốn bỏ ra ban đầu không quá nhiều, bạn chỉ cần tiền mua nguyên liệu chế biến đồ ăn, bếp ủ, bát đũa, một chiếc xe đẩy, xe chở đồ hoặc gánh hàng rong… Không cần tiền thuê mặt bằng kinh doanh, trang trí cửa hàng hay các khoản tiền thuế, làm giấy tờ kinh doanh… Do đó mọi việc nhẹ nhàng hơn với những người có số vốn nhỏ.

Nhưng khi mới bắt đầu với số vốn 10 triệu sẽ còn nhiều khó khăn. Bạn phải thức khuya dậy sớm chuẩn bị rất nhiều. Kết thúc một ngày với thân thể mệt rã rời. Bên cạnh đó việc cạnh tranh với các đối thủ khác cũng là một việc rất khó khăn. Khi mới bắt đầu lợi nhuận của bạn sẽ thấp. Bạn sẽ không thể có ngay một khoản lợi nhuận lớn khi mới bắt đầu kinh doanh. Thay vào đó bạn sẽ phải tích cóp dần dần và tăng từ từ.

>>> 4 bí quyết giúp những tỉ phú làm giàu gấp nhiều lần

F5 sản phẩm thời trang

Phong cách thưởng thức thời trang của những người đẳng cấp hoặc của những người tiêu dùng muốn tạo sự khác biệt, họ không thích giống ai và họ muốn thay đổi điều gì đó trên bộ trang phục vận trên mình. Vì những lý do này mà nghề sửa chữa và thêm bớt những chi tiết mới hoặc cũ trên quần áo lên ngôi trong đời sống của người hiện đại.

F5 sản phẩm thời trang

Đối với dịch vụ sửa chữa trang phục, bạn nên khai thác thị trường kinh doanh theo mạng một cách triệt để. Những vị khách hàng của bạn có thể thường xuyên online máy tính, điện thoại di động trên Facebook để họ sẵn sàng chụp ảnh đăng lên mạng xã hội nhằm thể hiện đẳng cấp thời trang, vị thế con người.

Làm nghề này bạn sẽ thỏa sức sáng tạo những tài năng về thời trang của mình. Bên cạnh đó, bạn nên phát triển thêm dịch vụ sửa chữa quần áo cũ, quần áo bị hỏng. Việc này cũng sẽ giúp chúng ta có thêm một khoản thu nhập nho nhỏ. Và đôi khi đây cũng sẽ là công việc chính của bạn hàng ngày.

Kinh doanh hoa quả quê trên thành phố

Vốn 10 triệu nên kinh doanh hoa quả quê trên thành phố

Hiện tại nhu cầu mong muốn sử dụng sản phẩm sạch của người tiêu dùng càng tăng cao. Họ muốn sử dụng những trái cây tươi sạch. Nhưng để mua những sản phẩm đó trên thành phố thì nó lại quá mắc. Vậy tại sao bạn không về quê mua những hoa quả tươi ngon đó và mang lên thành phố kinh doanh. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một số chi phí lớn. Khoảng thời gian đầu sẽ hơi khó khăn do vốn ít nhưng hãy kiên trì mua đi bán lại. Lúc đó bạn có thể kiếm được nhiều hơn

Để trả lời câu hỏi vốn 10 triệu kinh doanh gì ? Thực ra rất đơn giản. Quan trọng bản thân bạn phải kỉ luật, kiên trì với mục tiêu của mình. Không bỏ cuộc, đi tới cùng. Sẽ giúp bạn đạt được thành công.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Kinh Doanh của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

 Nên kinh doanh gì ở thị trấn nhỏ? Bài học kinh doanh về khởi nghiệp

[contact-form-7 404 "Not Found"]

  Kiểm tra thêm

  Sinh viên nên kinh doanh gì để vừa có tiền, vừa tối ưu thời gian?

  Sinh viên nên kinh doanh gì để vừa có tiền, vừa tối ưu thời gian?

  5 / 5 ( 1 bình chọn ) Sinh viên nên kinh doanh gì? Mô …

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  đầu tư hôm nay lộc lá đầy tay