Trang chủ /✅ Kinh doanh /✅ đầu tư gì /✅ Vốn 100 triệu kinh doanh gì hiệu quả sinh lời bền vững

Vốn 100 triệu kinh doanh gì hiệu quả sinh lời bền vững

Vốn 100 triệu kinh doanh gì hiệu quả sinh lời bền vững

Kinh doanh và đầu tư đang là con đường mà nhiều người hướng đến nhất hiện nay khi mới bắt đầu khởi nghiệp. Khởi nghiệp là khát vọng, là hoài bão của rất nhiều người, nhất là các bạn trẻ. Nhiều bạn lên mạng thắc mắc những câu hỏi như: Với 100 triệu kinh doanh gì? Khởi nghiệp như thế nào với số vốn như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề trên trong bài viết này nhé.

Nên xác định mọi thứ trước khi bắt đầu khởi nghiệp

Muốn khởi nghiệp phải đối mặt với:

 • Vốn: Với các startup trẻ, nguồn vốn luôn trở thành nỗi lo hàng đầu trên hành trình thực hiện ước mơ.
 • Ý tưởng kinh doanh: Mỗi người khởi nghiệp đều có thể đưa ra nhiều ý tưởng kinh doanh. Nhưng việc có thể khởi nghiệp được hay không lại phụ thuộc vào tính khả thi của ý tưởng ấy đối với nhu cầu của xã hội hiện tại.
 • Đối tác kinh doanh: Bạn không thể khởi nghiệp thành công một mình mà không có đối tác kinh doanh. Tuy nhiên, tìm được đối tác thực sự phù hợp không phải chuyện ngày một ngày hai mà đạt được.
 • Khách hàng: Trong kinh doanh, khách hàng chính là một yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của bạn. Việc tìm kiếm nguồn khách hàng để tạo ra cơ hội kinh doanh là khó khăn lớn nhất bởi những lí do như: thiếu kinh nghiệm, thiếu kỹ năng,…

Hãy bắt đầu nghiên cứu thị trường, ở thời điểm hiện tại kinh doanh chia ra làm 2 loại: kinh doanh online và kinh doanh offline. Nhưng kinh doanh offline khá vất vả và tốn kém chi phí. Vì vậy, bạn nên học cách kinh doanh online trước, khi kinh doanh tốt thì có thể kinh doanh thêm offline. Tiếp theo, lựa chọn ý tưởng kinh doanh và xem xét nhu cầu của khách hàng. Và cuối cùng là lập dự toán về chi phí, doanh thu ước tính.

100 triệu kinh doanh gì

Vốn 100 triệu kinh doanh gì?

Vốn nhiều thì chúng ta mở công việc kinh doanh lớn, với 100 triệu thì chúng ta đi từng bước nhỏ. Dưới đây là một vài ý tưởng kinh doanh và đầu tư sinh lời hiệu quả giúp bạn nhanh chóng ổn định và làm giàu trong tương lai.

>>> Giá Bitcoin giảm sâu, biến động chưa dứt, đâu là kênh tăng trưởng bền vững?

Kinh doanh gì với 100 triệu: Các sản phẩm “thân thiện với môi trường”

Việc ô nhiễm môi trường đang là vấn đề nhức nhối đối với toàn cầu. Chính vì thế, xu hướng dùng những sản phẩm “xanh”, “sạch” đã trở nên rất “hot” thời điểm hiện nay. Bạn có thể kinh doanh những mặt hàng như:

 • Kinh doanh đồ dùng sinh hoạt có nguồn gốc từ thiên nhiên, đồ tái chế: Một số sản phẩm như ống hút tre; túi đựng bằng vải/ bằng cói; hộp thức ăn nhanh làm từ lá cây; bàn chải đánh răng làm từ dừa/ tre; bút bi thân giấy tái chế; dép/ thảm xơ dừa,…
 • Bán mỹ phẩm chiết xuất tự nhiên an toàn: Xà phòng, nước rửa chén, nước rửa tay từ trà xanh; dầu dừa, dầu ô liu; son làm từ hoa hồng,…
 • Kinh doanh các thực phẩm hữu cơ: Rau, củ, quả, các loại hạt; các hàng hóa chăn nuôi/ thủy hải sản sạch, đạt tiêu chuẩn.

Kinh doanh gì với 100 triệu: Ngành hàng thời trang, bán quần áo trực tuyến

Kinh doanh quần áo online cũng là ý tưởng bán hàng nổi bật mà bạn có thể áp dụng; nếu như mong muốn kinh doanh hiệu quả. Mặc dù đây là ý tưởng kinh doanh khá rộng rãi; tuy vậy bạn hoàn toàn có khả năng khởi nghiệp với số vốn 100 triệu. Vì nhu cầu của thị trường lớn và sự đa dạng ở phân khúc khách hàng khác nhau.

Sẽ có vô số hình thức bán hàng mà bạn có thể áp dụng khi kinh doanh trang phục ở thời điểm hiện tại. Nhiều bạn nghĩ thị trường này đã bão hòa vì quá nhiều người bán; nhưng thực tế vẫn còn cơ hội cho những bạn yêu thích ngành hàng này. Nhiều người bán hàng online cũng không cần tập khách hàng quá lớn, họ chỉ tập trung chăm sóc khách hàng thân thiết vẫn có thể ăn nên làm ra.

100 triệu kinh doanh gì

Đầu tư trái phiếu với 100 triệu để số tiền sinh lời bền vững

Nếu bạn đang có một công việc thích hợp và không muốn bỏ việc. Nhưng bạn cũng không muốn để 100 triệu “nhàn rỗi”; hãy suy nghĩ đến việc đầu tư. Với mặt bằng lãi suất duy trì ở mức thấp như hiện nay; thì kênh gửi tiết kiệm đã giảm sức hấp dẫn. Các kênh đầu tư khác như bất động sản hay cổ phiếu,… thì rủi ro lại khá cao. Nên nhà đầu tư thường sẽ lựa chọn kênh đầu tư có tính an toàn cao, mức sinh lời tốt như trái phiếu.

Khác với cổ phiếu, trái phiếu sẽ không bị ảnh hưởng bởi kết quả hoạt động của công ty. Bạn cũng sẽ không gặp những trường hợp lừa đảo tràn lan như khi đầu tư bất động sản. Đầu tư trái phiếu cũng giống như mang tiền đi gửi ngân hàng; nhưng lãi suất bao giờ cũng cao hơn so với lãi suất ngân hàng. Những khoản đầu tư này thường đáng tin cậy, vì chúng được đánh giá cao thông qua một mức lãi suất cụ thể.

Lời kết

Kinh doanh mỗi năm một khó, đòi hỏi người khởi nghiệp cần kiên định và sáng suốt. Việc bạn cần làm chính là dám nghĩ, dám làm. Thành công không dành cho những người lười biếng và sợ hãi. Hy vọng bài viết sẽ đem đến hữu ích; giúp bạn giải quyết được số vốn 100 triệu hiệu quả.

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin Đầu tư gì của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Nên đầu tư vào đâu tránh rủi ro khi lạm phát tăng

Khám phá NGAY cách đầu tư trái phiếu sinh lời siêu lợi nhuận tại đây: CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH 2021 TẠI ĐÂY:
  Kiểm tra thêm

  Nếu bạn có 200 triệu nên đầu tư gì để sinh lợi khủng mà vẫn an toàn?

  5 / 5 ( 5 bình chọn ) Đầu tư sinh lợi nhuận là một …