Trang chủ /✅ Kinh doanh /✅ Vốn 300 triệu đầu tư gì sinh lời nhanh và an toàn năm 2020 

hướng dẫn đầu tư bitcoin

Vốn 300 triệu đầu tư gì sinh lời nhanh và an toàn năm 2020 

Có vốn 300 triệu đầu tư gì dễ sinh lời mà vẫn an toàn là câu hỏi mà rất nhiều người đang băn khoăn, đặc biệt trong năm kinh tế khó khăn 2020. Với 300 triệu bạn có thể gửi ngân hàng lấy lãi, đó cũng là lựa chọn tốt và an toàn nếu bạn không máu mê kinh doanh. Nhưng nếu bạn muốn làm giàu thì đây không phải lựa chọn tốt. Vậy chúng ta có thể khởi nghiệp gì với số vốn 300 triệu trong tay?

Với 300 triệu đầu tư gì? – Kinh doanh thời trang không bao giờ hạ nhiệt

Với 300 triệu đầu tư gì? - Kinh doanh thời trang không bao giờ hạ nhiệt

Trong thời đại hiện nay, khi mạng internet bùng nổ mạnh mẽ và tác động tới nhiều loại hình kinh doanh thì ngành công nghiệp thời trang cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Với mức độ nhộn nhịp của thị trường cung cấp quần áo online giá sỉ như hiện nay. Việc tìm được các mối hàng tốt là điều không khó. Để thuận lợi trong việc kinh doanh này, bạn nên lưu ý:

 • Có quy định rõ ràng và tuân thủ giao kèo từ hai bên về chính sách mua bán, đổi trả
 • Tạo dựng mối quan hệ thân thiết với nhà sỉ 
 • Nhà sỉ có chế độ tốt về bảo hành, thu đổi 
 • Làm việc có trách nhiệm với khách hàng, tận tình và uy tín.

Câu hỏi 300 triệu nên đầu tư gì có thể không mới với hình thức kinh doanh thời trang. Thế nhưng đây vẫn là sân chơi tiềm năng cho những nhà đầu tư bắt xu thế, phong cách riêng biệt, chế độ tốt,…

300 triệu đầu tư gì? – Mở cửa hàng tiện lợi có được không?

Cửa hàng tiện lợi hiện nay là xu hướng đầu tư kinh doanh và đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng. Các cửa hàng tiện lợi thường bán những sản phẩm với quy mô vừa, và nhỏ nên bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc xoay vòng vốn và cung ứng hàng hóa.

Mở cửa hàng tiện lợi khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi mua hàng, mặc dù giá thành cao hơn nhưng độ an toàn, tính tiện lợi và kiểm duyệt sẽ được thực hiện chặt chẽ hơn. Do đó, với số vốn 300 triệu thì mở cửa hàng tiện lợi sẽ dễ dàng lấy được sự tin tưởng của người mua hàng nhanh chóng. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đến yếu tố mặt bằng kinh doanh khi quyết định mở cửa hàng. Bạn cần mở cửa hàng ở nơi có cư dân đông đúc và phát triển, như thành phố, khu công nghiệp, trường học, chợ, khu vui chơi giải trí…

mở cửa hàng tiện lợi

300 triệu đầu tư gì? – Hình thức kinh doanh nhượng quyền thương hiệu 

Đầu tư mua thương hiệu để kinh doanh là hình thức được khá nhiều người lựa chọn ngày nay. Ưu điểm lớn là sẽ không mất thời gian gây dựng thương hiệu để thu hút khách hàng và có sẵn quy trình kinh doanh rõ ràng. Tuy nhiên về lâu về dài, bạn cũng không thể tự tạo thương hiệu riêng cho mình và phải mất một khoản chi phí cho việc trả tiền cho thương hiệu định kỳ. 

Với hình thức này bạn có thể lựa chọn các lĩnh vực có thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay như: Quần áo (Owen, Canifa…), đồ uống, thức ăn nhanh (TocoToco, Lotteria, KFC, Papa’s Chicken…), công nghệ (Hikvision, Hikvision…)

đầu tư nhượng quyền thương hiệu

>>> Vốn nhàn rỗi là gì? Nên đầu tư vốn nhàn rỗi vào đâu?

Đầu tư tài chính an toàn vào ngân hàng 

Nếu muốn đầu tư theo tâm lý “ăn chắc mặc bền”, gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng với số vốn 300 triệu là giải pháp đầu tư đơn giản mà không phải đau đầu tính toán và hạn chế rủi ro. 

Theo các chuyên gia kinh tế phân tích, tiền gửi ngân hàng luôn có sự bảo đảm bởi hệ thống Ngân hàng Nhà nước có các giải pháp để quản lý hoạt động rủi ro của các ngân hàng nên việc ngân hàng bị phá sản sẽ không xảy ra. Đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh ảnh hưởng nền kinh tế như hiện nay.

Dưới đây là thống kê lãi suất tiết kiệm cao nhất khảo sát tại 18 ngân hàng, được thực hiện đến ngày 03/07/2020, áp dụng khoản tiền dưới 1 tỷ đồng, kỳ hạn một năm trở xuống, bao gồm gửi tại quầy và online.

Bảng tỷ giá lãi suất của các ngân hàng hiện nay (Nguồn tham khảo: vietnambiz.vn)

Bảng tỷ giá lãi suất của các ngân hàng hiện nay (Nguồn tham khảo: vietnambiz.vn)

Dù là kênh ổn định nhưng gửi tiết kiệm 300 triệu lại cho lợi nhuận không cao so với các kênh đầu tư khác. Hơn nữa, người dân chỉ nên gửi tiền Việt, không nên dự trữ ngoại tệ vì với những biến động của thị trường tiền tệ thế giới và việc đồng nhân dân tệ có thể tiếp tục bị phá giá thì tỷ giá có thể bị ảnh hưởng. 

Đầu tư trái phiếu an toàn 

300 triệu đầu tư gì? Hãy thử trải nghiệm với hình thức đầu tư trái phiếu. Có lẽ các nhà đầu tư cũng đã quá quen với khái niệm này. Hơn hẳn kênh gửi tiết kiệm về cơ hội sinh lời, tính thanh khoản lại cao. Không nhiều rủi ro như đầu tư cổ phiếu, trái phiếu doanh nghiệp đang là xu thế đầu tư của thị trường.

Giới thiệu đến bạn kênh đầu tư trái phiếu của Tập đoàn VsetGroup được đánh giá là một trong những sản phẩm trái phiếu doanh nghiệp hấp dẫn bậc nhất trên thị trường hiện nay với lãi suất lên tới 60,90%/36 tháng.

So với kênh gửi tiết kiệm, trái phiếu tại VSETGROUP thể hiện được sự ưu việt hơn hẳn. Khi nhà đầu tư hoàn toàn có thể rút vốn đầu tư khi cần thiết và nhận lãi trực tiếp vào ATM mỗi tháng. Điều này giúp khách hàng kiểm soát và hạn chế được các rủi ro gặp phải khi đầu tư. Đặc biệt đa dạng gói đầu tư chỉ từ 5 triệu đồng trở lên.

Trái phiếu VSETGROUP cũng tỏ ra linh hoạt hơn các sản phẩm trái phiếu khác trên thị trường khi được chia nhỏ nhiều kỳ hạn từ 12 tháng đến 36 tháng. Để khách hàng có nhu cầu đáo hạn trước vẫn nhận được lãi suất cao.

Với số vốn 300 triệu đồng khi đầu tư trái phiếu cùng Tập đoàn Vset: 

 • Nhận lãi trực tiếp vào tài khoản ATM mỗi tháng là: 4.625.000 VNĐ
 • Tổng số tiền nhận được sau khi hết kỳ hạn 60 tháng là: 466.500.000 VNĐ

Trong nguyên tắc đầu tư trái phiếu doanh nghiệp, doanh nghiệp có “sức khỏe” càng tốt thì cơ hội sinh lời và tính thanh khoản càng cao. Với tình hình kinh doanh khả quan của Tập đoàn VSET trong những năm vừa qua. Minh chứng là trong thời gian nhất định tập đoàn đã có đến 8 công ty thành viên trực thuộc phủ rộng trên toàn quốc. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về “sức khỏe” của đơn vị phát hành trái phiếu. 

Dòng tiền của nhà đầu tư có thể phân bổ nhiều kênh khác nhau, nhưng những nhà đầu tư thông minh chắc chắn họ sẽ nhìn thấy cơ hội trong khó khăn. Khi xảy ra khủng hoảng thì vàng, chứng khoán có thể bay hơi hoặc giảm sút giá trị. Nhưng với bất động sản, khi kinh tế phục hồi nó sẽ bật trở lại rất nhanh.

Với 300 triệu đầu tư gì? Nếu bạn chỉ biết ngồi đó rồi đặt câu hỏi mà không hành động thì mức vốn 300 triệu bạn vẫn đứng yên, và theo thời gian nếu bạn không để tiền đẻ ra tiền, 300 triệu của bạn sẽ lạm phát theo thời gian. Thành công không đến với những kẻ lười biếng. Hy vọng những gợi ý trên, chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng đầu tư. Cũng như kinh doanh hấp dẫn với số vốn 300 triệu. Còn chần chừ gì mà ngay từ bây giờ bạn không hành động với những gợi ý trên? Chúc bạn thành công!

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Kinh Doanh của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Vốn 1 tỷ nên kinh doanh gì? Top những ý tưởng hay nhất

tập đoàn vsetgroup

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH 2021 TẠI ĐÂY:
  Kiểm tra thêm

  Có 500 triệu nên kinh doanh gì kiếm bộn tiền mùa dịch?

  Có 500 triệu nên kinh doanh gì kiếm bộn tiền mùa dịch?

  5 / 5 ( 2 bình chọn ) “Có 500 triệu nên kinh doanh gì” …

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *