Trang chủ /✅ Doanh nghiệp /✅ VsetGroup – “Tham vọng” chưa dừng lại

VsetGroup - “tham vọng” chưa dừng lại, ngày càng "bành trướng" quy mô

VsetGroup – “Tham vọng” chưa dừng lại

Hoạt động từ năm 2014 đến nay, VsetGroup vẫn chưa bao giờ quên đi những giá trị cốt lõi tạo đã nên tinh thần vững chắc và xuyên suốt hành trình: “Lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi”. Mọi hoạt động, sản phẩm của tập đoàn đều mang đến niềm vui và sự trọn vẹn cho khách hàng. 

Không chỉ dừng lại ở những gì đã có, “tham vọng” của VsetGroup ở hiện tại và tương lai còn tiếp nối.

Tập Đoàn VsetGroup là ai?

Tập đoàn VSETGROUP thành lập năm 2014 với tiền thân là Công Ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông Tin Học Việt Nam (Vsetcom). Trong thời gian 5 năm không ngừng lớn mạnh, phát triển; tính đến nay, đã có 8 công ty thành viên:

– CTCP Điện Tử Viễn Thông Tin Học Việt Nam (Vsetcom): lĩnh vực điện tử viễn thông

– CTCP đầu tư xây dựng Trương Gia: Lĩnh vực xây dựng

– Hợp tác xã dịch vụ vận tải Gia Khang: Lĩnh vực giao thông vận tải

– CTCP Dịch Vụ Giải Trí Khang Anh: Lĩnh vực giải trí

– CTCP Cảnh quan Vsetnature: thiết kế và thi công cảnh quan

– CTCP Ô Tô Vset Thống Phát: Sửa chữa và cung cấp phụ tùng oto

– CTCP thời trang VSMan: cung cấp giày da và phụ kiện thời trang nam

– CTY TNHH MTV đầu tư tài chính VSet Credit 

Với mô hình như vậy, VsetGroup đang cho thấy lựa chọn con đường phát triển bền vững; thông qua phương thức tương hỗ đa lĩnh vực để tạo động lực tăng trưởng chung.

“Tham vọng” chưa dừng lại ở đó

Giải mã cái tên lạ có tốc độ phát triển chóng mặt

Mặc dù mới thành lập được hơn 7 năm; nhưng có thể nói cái tên VsetGroup được nhiều cá nhân và cả giới kinh doanh biết đến và nhắc đến “trầm trồ” vì tốc độ phát triển nhanh chóng. Thậm chí, các trang báo uy tín còn gọi là “cái tên lạ”; bởi hoài nghi về “sự bành trướng” của thương hiệu này. 

Điều này quả thật không quá bất ngờ khi thị trường kinh doanh “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay. Tuy nhiên, khi trực tiếp “đào sâu” doanh nghiệp này; phải khẳng định giá trị mà VsetGroup mang lại cho cộng đồng với tầm nhìn và kết quả mang lại là sự thật; hoài nghi lập tức không còn!

Trong đó, 8 công ty thành viên cũng được tập trung đẩy mạnh về quy mô, hoạt động sản xuất, mở rộng hệ thống. Sự ra đời và mở rộng chi nhánh các công ty thành viên trong 2020 là điển hình. Bên cạnh đó, mục tiêu văn phòng đại diện ở miền Tây, đặt tại tỉnh Cần Thơ ;và văn phòng đại diện miền Trung đặt tại Đà Nẵng sẽ lần lượt được ra mắt vào quý 2 và quý 3 của năm.

>>> Bí quyết chăm sóc tóc siêu đơn giản tại nhà

VsetGroup công bố thêm nhiều hoạt động, dự án mới

Thu gom bất động sản xây dựng dự án

VsetGroup đang triển khai thu gom bất động sản tại các quận, huyện ven rìa TP.HCM; tiến hành xây dựng các dự án căn hộ chung cư, nhà mặt phố.

Đây là những khu vực có tiềm năng phát triển cao khi thông tin sắp được đưa vào lộ trình chuyển lên quận/thành phố tung ra. Dự đoán với số vốn 1000 tỷ, VsetGroup sẽ thu hoạch BĐS, triển khai kế hoạch và mở bán vào năm 2023. 

VsetGroup cho ra đời công ty vàng bạc đá quý VSJ 

Không dừng lại ở đó, VsetGroup “bật mí” dự án thành lập công ty vàng bạc đá quý VSJ; có kế hoạch triển khai từ tháng 5 này; và đồng thời trong cùng tháng dự đoán hoàn tất thủ tục, hồ sơ đăng ký thành lập công ty. Hiện VSJ đang trong quá trình xây quy trình; quy chế vận hành, hoạt động và tuyển dụng; đào tạo nhân sự bài bản; chuẩn bị cho sự ra mắt chính thức chi nhánh đầu tiên vào đầu tháng 12 này.

Với những hoạch định rõ ràng, VsetGroup đang cho thấy lựa chọn con đường phát triển bền vững thông qua phương thức tương hỗ đa lĩnh vực để tạo động lực tăng trưởng chung. Đồng thời, mô hình này cũng được kỳ vọng sẽ hóa giải những rủi ro thường trực; do có sự cộng hưởng hoạt động, các đối tác liên quan và sự linh hoạt trong việc phân phối dòng chảy vốn lưu động; mà vốn là bài toán nan giải; dẫn đến sự phá sản của hàng loạt doanh nghiệp trong thời gian qua.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức về Doanh Nghiệp của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Giày da VSMan của Vset Group cùng bạn lịch lãm trên tưng bước đi

Khám phá NGAY cách đầu tư trái phiếu sinh lời siêu lợi nhuận tại đây: CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH 2021 TẠI ĐÂY
    Kiểm tra thêm

    Tập đoàn VsetGroup là gì? Kinh doanh gì mà phát triển thần tốc như vậy? 

    Tập đoàn VsetGroup là gì? Kinh doanh gì mà phát triển thần tốc như vậy? 

    4.3 / 5 ( 86 bình chọn ) Tập đoàn VsetGroup là gì? Tập đoàn …