Trang chủ /✅ Kinh doanh /✅ Ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 200 triệu hiệu quả năm 2021

Ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 200 triệu hiệu quả năm 2021

Ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 200 triệu hiệu quả năm 2021

Bạn đam mê kinh doanh và muốn bắt đầu khởi nghiệp với số vốn 200 triệu? Tuy nhiên, kinh doanh gì để đạt hiệu quả và lợi nhuận cao nhất thì không phải ai cũng biết; nhất là trong thời buổi thị trường kinh tế cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Bài viết này sẽ chia sẻ một số ngành nghề kinh doanh và đầu tư; để giúp bạn sinh ra nhiều lợi nhuận hơn với số vốn 200 triệu.

Vì sao nên khởi nghiệp với số vốn 200 triệu?

Có rất nhiều cách để tiêu hết số tiền 200 triệu đấy, cũng có thể bạn không làm gì mà chỉ gửi tiết kiệm trong ngân hàng. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng với số vốn 200 triệu bạn có thể làm ra được nhiều tiền hơn. Phát triển bản thân từ những bứt phá, ra khỏi ranh giới của chính mình chính là điều mà bạn cần làm ở cuộc sống hiện tại.

Khởi nghiệp với 200 triệu sẽ giúp bạn trở nên giàu có; nếu biết cách kinh doanh và đầu tư đúng lĩnh vực, kết hợp tầm nhìn chiến lược hiệu quả. Thực tế đã chứng minh điều đó, có rất nhiều người đã lập nghiệp từ hai bàn tay trắng và giờ đây họ đã thành công. Nếu biết cách đầu tư vào đúng chỗ và đúng kế hoạch, tiền của bạn sẽ tự động nhân lên mỗi ngày. Bạn muốn đồng tiền của mình trượt giá theo thời gian hay là đồng tiền tạo ra lợi nhuận?

Khởi nghiệp với số vốn 200 triệu

Ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 200 triệu

Kinh doanh tiệm giặt ủi

Thị trường giặt ủi vẫn còn chưa nhiều đối thủ lớn nhưng nhu cầu của người dân ngày một cao. Nhất là trong nhịp sống hiện đại, họ muốn tiết kiệm thời gian làm việc nhà; để dành thời gian vào công việc chính hoặc để nghỉ ngơi nhiều hơn. Đầu tiên, bạn nên lập một kế hoạch kinh doanh cụ thể, tìm hiểu nhu cầu khách hàng mục tiêu cũng như vị trí kinh doanh phù hợp với từng nhóm khách hàng. Tiếp theo đó là đầu tư vào cơ sở vật chất.

Thật khó để xác định số tiền đầu tư cụ thể; bởi điều này còn phụ thuộc vào quy mô kinh doanh giặt ủi, các loại máy móc trang thiết bị mà bạn muốn đầu tư. Nhưng thông thường, với số vốn 200 triệu; bạn chắc chắn sẽ đầu tư được 1 hệ thống cửa hàng giặt ủi đầy đủ những trang thiết bị mới. Bạn nên chọn máy giặt lồng ngang, cửa trước vì loại này giặt sạch hơn so với máy giặt lồng đứng. Và cuối cùng, với số tiền còn lại bạn chi cho 2-3 máy ủi và các vật dụng cần thiết khác. Ngoài ra, bạn cũng nên đầu tư thêm vào quản lý nhân viên, quản lý cửa hàng, marketing; các dịch vụ đi kèm như giao hàng, nhận hàng,…

>>> Nắm bắt thị trường, bắt kịp xu hướng kinh doanh 2025

Kinh doanh cửa hàng cafe nhượng quyền

Tại sao lại là mở cửa hàng cafe nhượng quyền mà không phải là một quán cafe mới hoàn toàn? Bởi lẽ với số vốn 200 triệu thì bạn chưa đủ để tự mở cho mình một quán cafe. Nhưng nếu là một tín đồ yêu thích các thương hiệu cafe và trà sữa; thì tại sao bạn lại không thử lựa chọn cho mình hình thức kinh doanh này? Kinh doanh cửa hàng cafe nhượng quyền là một công việc không chỉ đem lại cho bạn sự thú vị; mà còn đem lại nguồn thu nhập khá hiệu quả.

Khi quyết định mở cửa hàng, bạn cần xác định địa điểm của quán ở đâu hợp lý; chẳng hạn như gần công ty, trường học,… Bên cạnh đó, bạn phải cân nhắc giá cả cạnh tranh và các dịch vụ để đảm bảo được lợi nhuận và thu hút khách hàng. Những chi phí mà bạn phải bỏ ra khi bắt đầu kinh doanh lĩnh vực này gồm: tiền thuê mặt bằng, trang trí cửa hàng, bảng hiệu, bàn ghế, quầy bán, nguyên vật liệu, nhân viên,… Bạn phải tìm được người pha chế giỏi, nhân viên phục vụ có thái độ tốt; phải có mục tiêu và kế hoạch cụ thể.

Khởi nghiệp với số vốn 200 triệu

Đầu tư chứng khoán

Cổ phiếu và trái phiếu là 2 loại chứng khoán phổ biến được các công ty lựa chọn phát hành ra thị trường. Câu hỏi đặt ra là nên đầu tư vào cổ phiếu hay trái phiếu doanh nghiệp? Cổ phiếu và trái phiếu đều được mua bán trên thị trường chứng khoán; giá thị trường của cổ phiếu và trái phiếu do cung và cầu quyết định. Cổ phiếu đầu tư thường là công cụ giao dịch trên thị trường; trong khi trái phiếu tự nhiên thuộc loại “mua và giữ”. Cổ phiếu thường được nắm giữ trong thời gian ngắn hơn; trong khi trái phiếu được nắm giữ trong thời gian lâu hơn. 

Với 200 triệu, đầu tư cổ phiếu hay trái phiếu phụ thuộc vào mỗi nhà đầu tư. Phụ thuộc vào khả năng tài chính; thời gian cần thu hồi vốn và mức độ chấp nhận rủi ro như thế nào. Ở đây, cổ phiếu là kênh đầu tư mạo hiểm, ẩn chứa nhiều rủi ro. Nên nếu bạn muốn đầu tư sinh lời cao an toàn, hãy chọn trái phiếu.

Lời kết

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp giải đáp được phần lớn những băn khoăn cho các nhà đầu tư mới. Chúc các nhà đầu tư sẽ sớm đưa ra một quyết định thành công.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Kinh Doanh của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Có 50 triệu nên kinh doanh gì giúp bạn “hái” tiền mùa Covid-19?

Khám phá NGAY cách đầu tư trái phiếu sinh lời siêu lợi nhuận tại đây: CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH 2021 TẠI ĐÂY:
    Kiểm tra thêm

    Đọc giá chứng chỉ quỹ SSI SCA và hướng dẫn đầu tư

    Đọc giá chứng chỉ quỹ SSI SCA và hướng dẫn đầu tư

    5 / 5 ( 5 bình chọn ) Chứng chỉ quỹ là loại hình đầu …