Trái phiếu Vietcombank – Nơi đầu tư đáng tin tưởng

Trái phiếu Vietcombank là nơi lựa chọn hoàn hảo để mở rộng danh sách đầu tư. Rủi ro tài chính rất thấp,đảm bảo an toàn với nhà đầu tư. Cam kết đúng kỳ hạn, kê khai minh bạch, đầy đủ cho khách hàng. Thủ tục nhanh chóng, nhận lãi mỗi tháng. Chất lượng đi cùng với hiệu quả. Đảm bảo được tham vọng làm giàu của các nhà đầu tư. Chính vì vậy, đây được xem như là một ánh nắng trên thị trường tài chính. 

Trái phiếu là gì ?

Trái phiếu là một chứng nhận nghĩa vụ nợ của người phát hành phải trả cho người sở hữu với một khoản tiền cụ thể (mệnh giá của trái phiếu), trong một thời gian xác định và một khoản lợi tức cố định. Người phát hành có thể là một doanh nghiệp, một tổ chức chính quyền như kho bạc nhà nước. Người mua trái phiếu có thể là cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức chính quyền nhà nước. Trái phiếu đem lại nguồn thu là tiền lãi,đây là khoản thu cố định. Nguồn thu của trái phiếu không phụ thuộc vào kết quả kinh doanh. Người mua trái phiếu là người cho nhà phát hành vay.  Và họ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về kết sử dụng quả khoản vay đó. Nhà phát hành phải có nghĩa vụ thanh toán khoản vay theo các cam kết trong hợp đồng

Trái phiếu là gì

Trái phiếu Vietcombank cùng làn sóng đầu tư trong và ngoài nước

Làn sóng trong nước

Mặc dù chỉ vừa mở cửa chào bán từ ngày 26/10/2016 nhưng trái phiếu VCB lập tức thu hút được nhiều nhà đầu tư. Biểu hiện cụ thể là ngay sau 2 tuần chào đón, số lượng nhà đầu tư lên đến 1000. Dự đoán con số sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.Nhờ vào những ưu điểm sau :

  • Tiền lãi của nhà đầu tư sẽ được hưởng ngay sau khi mua ngay sau khi mua trái phiếu,chứ không cần phải đợi đến ngày phát hành trái phiếu.
  • Mức lãi suất hấp dẫn và giảm rủi ro lạm phát.
  • Thời hạn trái phiếu là 10 năm nhưng các nhà đầu tư vẫn cứ an tâm vì độ linh hoạt của khoản đầu tư này.
  • Nhà đầu tư có thể hưởng lợi suất  cao của kỳ hạn dài nhưng vẫn đảm bảo linh hoạt về mặt thời gian sở hữu.

trái phiếu Vietcombank

Làn sóng ngoài nước

Với hoạt động ổn định và lâu dài. Trong những năm qua,VCB luôn áp dụng những thông lệ nước ngoài chuẩn mực trên thị trường nước ngoài. Lãi suất trái phiếu và thời hạn như trong nước. Khiến các nhà đầu tư rất thích thú. Điều này thể hiện rõ qua năm 2006. Khi VCB công bố ra thị trường số lượng nhà đầu tư nước ngoài chiếm 30% tổng số nhà đầu tư. Và đến nay làn sóng vẫn ổn định trên thị trường tài chính nước ngoài. Dự kiến trong những năm sắp đến VCB sẽ tiếp tục công bố ra thị trường lượng trái phiếu với số lượng lớn. Đảm bảo phù hợp với nhu cầu của các nhà đầu tư.

Trái phiếu ngân hàng Vietcombank và quyền lợi của nhà đầu tư

Trái phiếu VCb

Trái phiếu ngân hàng VCB là một trong những kênh có mạng sóng đầu tư lớn mạnh và đa dạng trên thị trường tài chính.Đi cùng là cơ hội sinh lời cao, không lo biến động lãi suất. Với uy tín thương hiệu và hoạt động lâu dài 50 năm.Nên việc đầu tư trái phiếu vào ngân hàng VCB là một sự cam kết an toàn cho các nhà đầu tư muốn nhanh “Giàu”.Chính nhờ vào những quyền lợi này mà ngân hàng VCB sẽ là nơi đáng để các nhà đầu tư gửi gắm vào :

 • Hưởng lãi theo mức lãi hấp dẫn với nhiều mệnh giá phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng
 • Mua trước ngày phát hành giá bán sẽ thấp hơn với ngày phát hành
 • Mua, bán lại trái phiếu bất cứ các cơ sở.
 • Nhà đầu tư được bán trái phiếu sau ít nhất 3 tháng kể từ ngày phát hành và khi bán được cộng thêm lãi suất.
 • Tự do chuyển nhượng, cho, tặng, thừa kế
 • Lãi suất tiết kiệm không thời hạn
 • Được hưởng các tiện ích của ngân hàng
 • Đầu tư trái phiếu vào Ngân hàng VCB rất an toàn và hiệu quả

Năm 2021 có nên đầu tư vào trái phiếu vào Vietcombank?

lợi ích trái phiếu VCB

Trái phiếu VCB đang được dự kiến niêm yết để tăng thêm thanh khoản cho nhà đầu tư. Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi suất cao của kỳ hạn dài nhưng vẫn linh hoạt về thời gian. Vốn đầu tư chỉ từ 100 triệu đồng trở lên. Trái tức bên nhà đầu tư nhận được sẽ cao hơn 1%/ năm

Chính vì những lợi ích này mà ngân hàng Vietcombank đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường tài chính trong và ngoài nước. Đảm bảo độ an toàn và uy tín cho các nhà đầu tư. Là nơi đáng để các nhà đầu tư gửi gắm lòng tin vào.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức về Trái Phiếu của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Trái phiếu ngân hàng là gì? Có nên đầu tư trái phiếu Vietinbank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *