Trang chủ /✅ Kinh doanh /✅ 500 triệu đầu tư gì? 5 cách đầu tư mang lại lợi nhuận cao

500 triệu đầu tư gì? 5 cách đầu tư mang lại lợi nhuận cao

Sau một thời gian làm việc là tích góp được 500 triệu. Đây là số tiền rất hợp lý để đầu tư sinh lời nhàn rỗi. Nhưng 500 triệu đầu tư gì? Làm sao để sinh lợi nhuận cao? Cùng tìm hiểu bài viết 5 cách đầu tư dưới đây để biết cách đầu tư thông minh. Và tránh được các rủi ro một cách hiệu quả nhất. 

Gửi tiết kiệm ngân hàng

Cách đầu tư này được rất nhiều người đầu tư vì nó an toàn và nhàn rỗi nhất. Gửi tiết kiệm không yêu cầu bạn cần phải làm gì hết. Không yêu cầu kiến thức hay nhất định phải có nhiều vốn mới được đầu tư. Chỉ cần gửi tiền vào ngân hàng là bạn có thể nhận được một khoản tiền lời hàng tháng. 

Mức lãi suất trung bình hiện nay từ 6 -8%/năm. Với vốn 500 triệu thì một năm bạn sẽ được nhận 30 – 40 triệu. Và tỷ suất sẽ tăng hay giảm tùy thuộc vào bạn gửi tiền lâu hay nhanh nữa. Nhìn chung thì cách đầu tư này an toàn và đơn giản nhất. Và lợi nhuận sinh lời ổn định, không bị ảnh hưởng bởi thị trường. Tối thiểu được rủi ro.

500 triệu đầu tư gì

Tuy nhiên, gửi tiền ngân hàng chỉ nên là một phương án giữ tiền tạm thời thôi. Vì lãi suất thật sự rất thấp, chỉ bằng ½ ⅓ những cách đầu tư khác. Ngoài ra nó chịu ảnh hưởng lớn từ lạm phát, lạm phát mỗi năm ở mức 3-4%/năm. Vậy, sau một thời gian thì 500 triệu của bạn sẽ bị mất giá, chẳng còn lại bao nhiêu. 

500 triệu đầu tư gì: Đầu tư cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini 

500 triệu có thể dễ dàng mở một cửa hàng tiện lợi ngay tại thành phố. Đây là cách đầu tư mang lại lợi nhuận rất cao, và độ rủi ro cũng thấp. Cách đầu tư này thì việc phân bổ vốn hợp lý là vô cùng cần thiết. Bạn hãy chia khoảng 300 triệu đồng để đầu tư cho nguồn hàng, 100 triệu đồng dùng để thuê mặt bằng. Nếu bạn có mặt bằng sẵn của bạn thì càng tốt, tiết kiệm thêm chi phí. 100 triệu để mua sắm trang thiết bị tủ lạnh, kệ, tủ, bàn ghế, máy tính tiền,…

Nếu còn dư thì để lại làm vốn lưu động, dự phòng cho các chi phí phát sinh.

Kinh doanh siêu thị Mini đang rất hot vì cung cấp các mặt hàng thiết yếu. Nên không bao giờ sợ không có khách và kinh doanh không có lời. Đặc biệt trong thời đại công nghệ, ai cũng bận rộn và mong muốn có một nơi cung cấp bữa ăn nhanh và đơn giản. Nhưng để công việc phát triển tốt. Bạn cần lựa chọn một địa điểm có nhiều dân cư đông đúc. Giao thông tiện lợi và nơi mà mọi người có nhu cầu.

>>> Kinh doanh mặt hàng gì nhanh giàu ít vốn nhất

Đầu tư trái phiếu

Đầu tư trái phiếu có rủi ro rất thấp và lợi nhuận rất tốt. Trái phiếu có nghĩa là giấy chứng nhận ghi nợ mà doanh nghiệp phát hành. Khi bạn mua trái phiếu của doanh nghiệp có nghĩa bạn đang cho doanh nghiệp mượn tiền và được trả lợi nhuận. 

Ưu điểm của hình thức đầu tư này là khi ký hợp động sẽ có thời hạn tùy bạn lựa chọn. Mức lãi suất cao hơn nhiều so với gửi tiết kiệm khoảng 16 – 19%/năm. Nếu công ty gặp rủi ro phá sản, bạn sẽ được ưu tiên trả tiền trước cả cổ đông. Ngoài ra, trái phiếu có tính thanh khoản cao, bạn có thể bán hoặc chuyển nhượng lại trước thời hạn hợp đồng.

500 triệu đầu tư gì

Tuy đây là cách đầu tư an toàn và sinh lời hiệu quả nhưng không phải là không có rủi ro. Bạn cần lựa chọn một công ty uy tín, lâu đời và có khả năng phát triển tốt. Ngoài ra, tìm hiểu thật kỹ các loại trái phiếu, và thời gian, hợp đồng rõ ràng. Cũng là một yếu tố quan trọng của đầu tư. 

500 triệu đầu tư gì: Mở quán ăn

Mở quán ăn đang được rất nhiều người áp dụng vì vốn đầu tư không cao. Và lợi nhuận mang về rất cao. Nếu bạn có đủ nguồn lực và kinh nghiệm về lĩnh vực này. Thì đây cũng là một cách đầu tư rất lý tưởng. Tuy nhiên để có thể cạnh tranh tốt và thu hút được khách hàng. Bạn nên có một kế hoạch cụ thể để phân bổ tối thiểu chi phí hợp lý. Đầu tư vào thương hiệu, đầu tư vào chất lượng các món ăn, trang trí quán. Một điều cũng không kém phần quan trọng đó là cách phục vụ của nhân viên. Làm tốt những điều này thì chắc chắn công việc kinh doanh của bạn sẽ ngày càng thành công và mở rộng hơn nữa.

500 triệu đầu tư gì

Ngoài ra, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Lựa chọn nguyên liệu sạch và giá cả hợp lý. Các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hàng tháng là yếu tố quan trọng. Giúp bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng hiệu quả hơn. 

Trên đây là những ý tưởng 500 triệu đầu tư gì. Hy vọng 5 cách đầu tư này sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một cách đầu tư phù hợp nhất. Hãy trau dồi thêm kiến thức tài chính mỗi ngày để có nhiều kinh nghiệm hơn nữa. Đầu tư ngay hôm nay để nhanh chóng sinh lời trên số vốn 500 triệu mà bạn đang có.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Kinh Doanh của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> 5 điều ghi nhớ nếu bạn muốn đầu tư gì sau 30 tuổi

tập đoàn vsetgroup

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH 2021 TẠI ĐÂY:




  Kiểm tra thêm

  bán bánh mì cần chuẩn bị gì

  Bạn muốn bán bánh mì cần chuẩn bị gì để kinh doanh tốt

  5 / 5 ( 1 bình chọn ) Để bán bánh mì cần chuẩn bị …

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *