Nên kinh doanh gì khi không có vốn? Tôi muốn khởi nghiệp

Thực ra có rất nhiều ý tưởng cho câu hỏinên kinh doanh gì khi không có vốn. Bản chất của vấn đề không phải là vốn. Nếu bạn thiếu vốn bạn có thể huy động từ người quen, bạn bè. Quan trọng là bạn biết mình cần kinh doanh gì hiệu quả cao. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn một vài ý tưởng hay ho. Hy vọng chúng sẽ có ích cho bạn.

Kinh doanh các sản phẩm thủ công

Tất cả những sản phẩm thủ công sẽ giúp bạn kiếm thêm thu nhập mà không cần số vốn quá lớn. Chỉ cần 200 – 300 nghìn để lấy nguyên liệu rồi về làm ra thành phẩm. Sau đó bán với giá hợp lý hơn. Với cách này bạn có thể lãi khoảng 10 – 50 nghìn tùy theo độ khó và nguyên liệu của 1 sản phẩm. 

Nên kinh doanh gì khi không có vốn

Những sản phẩm thủ công được ưa chuộng hiện nay như vòng tay tết bằng vải, găng tay bằng vải, mũ len, khăn len… Đầu tiên bạn nên tự học về cách làm sản phẩm. Ngoài ra những ngày đầu, bạn có thể bán sản phẩm của mình cho người thân, bạn bè. Hoặc đăng hình sản phẩm lên các diễn đàn trên mạng xã hội để thu hút sự chú ý. Sản phẩm thủ công sẽ là ý tưởng không tồi cho câu hỏi nên kinh doanh gì khi không có vốn.

Tham khảo Bí quyết đầu tư nhanh giàu dành riêng cho bạn! tại video dưới đây:

Bán đồ ăn tự nấu

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay là một vấn đề nhức nhối đối với người tiêu dùng. Do vậy, những món đồ ăn tự làm được đánh giá cao về mức độ an toàn. Hơn nữa còn được đảm bảo với chính người nấu ra chúng. Nếu bán đồ ăn không tốt thì tự người kinh doanh sẽ mất uy tín với khách hàng.

Nên kinh doanh gì khi không có vốn

Đồ ăn tự nấu sau đó bán cho người quen trên mạng xã hội hiện đang là cách được nhiều người lựa chọn. Thu nhập 1 ngày của mô hình kinh doanh này rơi vào khoảng 400 nghìn/ngày. Những ngày lễ hội con số này có thể tăng lên đến 1 triệu/ngày. 

Nếu lựa chọn mô hình kinh doanh này bạn bắt buộc phải bỏ tiền để mua nguyên liệu nấu ăn. Ngoài ra có thể đầu tư các dụng cụ như bếp, xoong nồi… Thế nhưng chi phí này sẽ không quá nhiều và vẫn nằm trong khoảng tài chính của bạn. Nên kinh doanh gì khi không có vốn đã không còn là vấn đề lớn với việc bán đồ ăn tự nấu. Vấn đề chính nằm ở khâu bán hàng. Bạn làm thế nào để có nhiều người mua sản phẩm của bạn. Lúc này là lúc bạn cần xây dựng uy tín cá nhân cho mình. 

Xem thêm:

>>> Nên kinh doanh gì để kiếm tiền hiệu quả

>>> Nên kinh doanh gì với 50tr hiện nay “1 vốn 4 lời”

>>> 10 triệu nên kinh doanh gì hợp xu hướng hiện nay

Nên kinh doanh gì khi không có vốn? Vẽ tranh đá

Ý tưởng vẽ trên những mảnh đá đẹp đã xuất hiện trên thị trường cách đây khá lâu. Thế nhưng số lượng người làm được chúng lại rất ít. Trong khi đó có rất nhiều khách hàng tìm kiếm những sản phẩm như thế lại rất khó.

Vẽ tranh đá

Tranh vẽ trên đá được xem là một mặt hàng handmade. Bạn không cần quá nhiều vốn để thực hiện ý tưởng kinh doanh này. Nhưng việc bạn làm là sưu tầm được nhiều viên đá đẹp, nhiều hình dáng, kích cỡ. Bảo đảm khi vẽ tranh lên đó thì sẽ luôn đẹp.

Tranh vẽ trên đá nhằm đáp ứng nhu cầu về tinh thần. Loại tranh này khá kén khách vì thế sản phẩm tạo ra phải thực sự độc đáo. Để khách hàng có thể sẵn sàng bỏ tiền ra mua những sản phẩm của bạn. Bạn có thể bán buôn loại tranh này cho các cơ sở kinh doanh đồ lưu niệm. Hoặc có thể bán online nếu bạn ở khu vực thành phố. 

Dịch vụ trò chuyện với trẻ em và người già cô đơn

Có rất nhiều gia đình thuê các dịch vụ liên quan đến tâm lý cho những người thân trong gia đình. Thậm chí là đều đặn mỗi ngày đến gặp con cái của họ. Đó là những đứa trẻ có bệnh về trầm cảm, tự kỷ và những bệnh thuộc về tâm lý. Ngoài ra còn có những người già cô đơn. Chúng ta nói chuyện với họ để giúp họ vượt qua sự cô đơn trôi qua mỗi ngày. 

Dịch vụ trò chuyện với trẻ em và người già cô đơn

Nếu bạn là người nhạy cảm và có khả năng trò chuyện, thuyết phục người khác. Hãy tận dụng những khả năng đó để tham gia vào nghề này. Nếu không biết nên kinh doanh gì khi không có vốn thì chắc chắn đây là một trong những ý tưởng hay ho bạn nên quan tâm. Mô hình kinh doanh này bạn không cần bỏ vốn. Nếu có thì chẳng qua chỉ là chút tiền xăng di chuyển đến chỗ khách hàng. Nhưng điều quan trọng là bạn cần có uy tín để khách hàng tin tưởng và thuê bạn làm việc. 

Dịch vụ môi giới người làm việc nhà

Đối với dịch vụ này bạn thực sự chẳng cần tốn đồng vốn nào. Nếu bạn có những mối quan hệ tốt trong việc huy động nguồn nhân lực làm việc lâu dài. Bạn có thể làm giàu từ nghề này nhanh chóng. Thực sự thì mô hình kinh doanh này rất phù hợp cho những ai đang muốn biết nên kinh doanh gì khi không có vốn. 

Mặc dù sức cạnh tranh trong lĩnh vực này là rất lớn. Tuy nhiên sức cạnh tranh cũng chỉ là 1 rào cản nhỏ. Chúng ra phải vượt qua để bước tới đài vinh quang của thành công. Trở thành một công ty dịch vụ môi giới tầm cỡ trên thị trường. Cám ơn các bạn đã theo dõi nên kinh doanh gì khi không có vốn tại bảng tin clbdautu40.com, hẹn gặp lại các abjn vào hôm sau.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Kinh Doanh của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

 Nên sản xuất kinh doanh gì phù hợp mô hình nhà xưởng nhỏ

[contact-form-7 404 “Not Found”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *