Ở Mỹ nên kinh doanh gì dễ kiếm tiền mà hiệu quả 

Mỹ là một trong những quốc gia đi đầu với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và khoa học công nghệ tiên tiến. Đối với người Việt, đặt chân đến đất Mỹ để khởi nghiệp làm giàu không phải là chuyện dễ dàng. Vậy ở Mỹ nên kinh doanh gì để kiếm được tiền? Nghề dễ kiếm tiền ở Mỹ là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những thông tin qua bài viết này nhé!

Dịch vụ làm đẹp: Làm nail, Massage, Làm tóc

Đây có thể được coi là ngành nghề chiếm phần đa trong số người Việt sinh sống tại Mỹ. Những dịch vụ này đã xuất hiện từ rất lâu ở Mỹ hay Canada; nhưng cho đến khi người Việt hoạt động trong nghề này nhiều hơn; mức độ phổ biến và nhu cầu của khách hàng mới ngày càng tăng cao.

Dịch vụ làm đẹp: làm nail, massage, làm tóc

Trong nghề làm đẹp này, thu nhập của một nhân viên thường được chia với chủ theo tỷ lệ 4/6. Với một người thợ có tay nghề cao, giao tiếp và chăm sóc khách hàng tốt; thu nhập mỗi tháng có thể dao động từ 1.500USD đến 4.000USD/tháng. Theo văn hóa Mỹ, khách hàng thường tip thêm cho nhân viên phục vụ tiền boa. Do vậy, ngoài mức thu nhập chính, những người làm trong nghề này vẫn có thể kiếm thêm trung bình khoảng 3.000USD tiền boa mỗi tháng; có những người còn có nhiều hơn. Chỉ với những nhân viên làm nail, gội đầu hay massage mà mức thu nhập cũng đã khá ổn; thì chúng ta có thể biết được những người chủ tiệm sẽ có mức thu nhập cao hơn rất nhiều lần.

Theo wikipedia Người Mỹ rất biết cách hưởng thụ và chăm sóc cho cuộc sống của mình. Nên họ thường tìm đến những dịch vụ làm đẹp để thư giãn, chăm sóc bản thân và làm đẹp cho chính mình. Chính nhu cầu sử dụng dịch vụ này rất nhiều đã tạo cơ hội cho ngành nghề này phát triển và kiếm được nhiều tiền ở đất Mỹ. Nếu thắc mắc ở Mỹ nên kinh doanh gì thì đây là một lựa chọn đáng quan tâm.

Ở Mỹ nên kinh doanh gì hiệu quả: mở các nhà hàng ăn uống, các cửa hàng bán thực phẩm.

Ăn uống cũng là một trong những thị trường phát triển mạnh ở đây. Người Mỹ họ thường có sở thích ra ngoài tụ tập với bạn bè; dùng bữa tại các nhà hàng hay cửa hàng ăn; gặp đối tác hay chỉ đơn giản là nghỉ ngơi thư giãn vào cuối tuần. Đây là cơ hội để kinh doanh nhà hàng có thể kiếm được nhiều lợi nhuận.

Mỗi nhà hàng sẽ chuyên về những ẩm thực của từng vùng, quốc gia khác nhau; để tạo sự độc đáo và thu hút khách hàng. Với nhu cầu luôn có và khả năng sẵn sàng chi tiền để được thưởng thức các món ăn ngon tại Mỹ. Thì kinh doanh nhà hàng thực sự là một lựa chọn ổn để bạn trả lời cho câu hỏi ở Mỹ nên kinh doanh gì phát triển.

TÌM HIỂU THÊM:

>>> Nên kinh doanh gì trong thời điểm hiện nay độc lạ, thu lợi nhuận khủng

>>> Thời điểm hiện tại nên kinh doanh gì? Làm giàu với các xu hướng hiện nay

>>> Nên kinh doanh gì khi không có vốn? Tôi muốn khởi nghiệp

Kinh doanh những chuỗi thương hiệu của Mỹ bằng hình thức nhượng quyền

Khá nhiều người Việt sau một vài năm ở Mỹ, tích lũy được một số vốn đã bắt đầu tìm hiểu về những ngành nghề và những mô hình kinh doanh đã được chứng minh thành công ở Mỹ. Họ mua lại những cơ sở này bằng hình thức nhượng quyền và tiếp tục kinh doanh. Người Việt với sự cần cù, chịu khó, ham học hỏi và thân thiện sẽ cố gắng kinh doanh sau một vài năm có thể trả hết nợ (nếu có) và cải thiện được doanh thu có thể sang nhượng lại; và kiếm được một mức lời tốt để chuẩn bị cho kế hoạch về hưu của mình. Một số tiệm nhượng quyền có thể tham khảo như McDonal, 7 eleven, UPS Store, Dunkin, Taco Bell…

>>> Đàn ông kinh doanh gì trong năm 2021 hiệu quả cao 1 lời 4

Kinh doanh nhà cho thuê – Ở Mỹ nên kinh doanh gì hiệu quả

Kinh doanh nhà cho thuê - Ở Mỹ kinh doanh gì hiệu quả

Một nét đặc trưng ở Mỹ đó là người dân thường ở nhà thuê thay vì mua một căn nhà cho riêng mình. 

Lý do đơn giản là người Mỹ có phong cách sống rất phóng khoáng. Họ cũng yêu thích việc đi đây đi đó, trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn. Đối với giới trẻ Mỹ, việc sở hữu một căn nhà không thể hiện được họ là người thành công hay là một người tài giỏi. Bên cạnh đó, họ quan niệm rằng mình có thể nhảy việc; đến một thành phố mới nên thuê nhà là hợp lý nhất. Đối với người lớn tuổi, khi đã đến tuổi về hưu, họ chỉ mong muốn thuê một căn nhà và sống đến cuối đời.

Và lý do chung cho cả hai thế hệ nữa đó chính là những khoản chi phí để duy trì căn nhà rất cao. Họ phải đóng tiền thuế, tiền bảo dưỡng,… Và mức phí này có thể đủ để họ thuê một căn nhà khác. Do vậy, người Mỹ thường có xu hướng thuê hơn là mua nhà. Chính điều này đã tạo điều kiện cho việc đầu tư bất động sản; phát triển dịch vụ cho thuê nhà ở Mỹ.

Người Mỹ có thể thuê những khu căn hộ hoặc thuê cả một ngôi nhà lớn để ở. Mức thuê dao động tùy vào vị trí của khu nhà và diện tích. Trung bình 700USD – 1.500USD/ căn hộ. Có những ngôi nhà ở trung tâm sẽ có giá đắt hơn rất nhiều. Mức lợi nhuận mà chủ đầu tư có thể nhận được  khoảng 13%/năm; cùng với đó là giá trị của căn nhà sẽ tăng theo thời gian. Đây quả thật là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi ở Mỹ nên kinh doanh gì hiệu quả nhất; nếu bạn có số vốn nhất định.

>>> Ở quê nên kinh doanh gì?

>>> Cách làm giàu ở Mỹ mà người Việt không thể bỏ qua

Tại Mỹ, Chính phủ có rất nhiều chính sách và chương trình để hỗ trợ phát triển kinh doanh. Việc nắm bắt thời cơ và xu thế, lựa chọn cho mình một câu trả lời khi tự hỏi ở Mỹ nên kinh doanh gì; từ đó sẽ giúp các nhà đầu tư có thể phát triển kinh doanh kiếm được nhiều tiền hơn. Hy vọng bạn có thể tìm thấy những thông tin cần thiết trong bài viết này nhé!

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Kinh Doanh của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> 6 cách đầu tư thông minh – Đem lại hiệu quả cao

[contact-form-7 404 “Not Found”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *