Những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh giúp bạn cưa đổ crush trong 5 giây

Còn gì tuyệt vời hơn khi đêm giáng sinh ta trao cho nhau những lời chúc giáng sinh. Chúc nhau sức khỏe sự bình an và hạnh phúc. Nếu bạn muốn cưa đổ crush hãy mang người ấy đến một nơi thật đặc biệt và mới lạ để nói ra những lời chúc này. Đừng quên học thuộc những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh này và tập luyện sao cho diễn cảm trước gương thần nhé.

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh cho người yêu ấm áp nhất

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh cho người yêu ấm áp nhất

1. Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

TẠM DỊCH: Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng Sinh để làm cho em hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời em!

2. You are special, you are unique! May your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

TẠM DỊCH: Em thật đặc biệt. Em thật tuyệt vời! Chúc Giáng Sinh này của em cũng đặc biệt và tuyệt vời như em vậy.

3. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness. —

TẠM DỊCH: Chúc em một Giáng sinh chứa chan những giây phút đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ và một năm hạnh phúc.

4. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

TẠM DỊCH: Giáng sinh đã đến. Chúc em có một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho em.

Những câu chúc mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh cầu kỳ và độc đáo nhất

Những câu chúc mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh cầu kỳ và độc đáo nhất

1. Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

TẠM DỊCH: Giáng Sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kì

2. At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don’t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!

TẠM DỊCH: Nửa đêm Giáng sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có BẠN trong Giáng sinh này.

3. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

TẠM DỊCH: Chúc cho Giáng sinh này đặc biệt đến nỗi em sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

Những câu chúc mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh đơn giản nhưng hay và đầy ý nghĩa

Những câu chúc mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh đơn giản nhưng hay và đầy ý nghĩa

1. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

TẠM DỊCH: Chúc bạn một Giáng sinh chứa chan những giây phút đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người nhà. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc.

2. With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

TẠM DỊCH: Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Ngó mọi điều bình an sẽ đến với bạn.

3. It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

TẠM DỊCH: Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúng tôi gởi đến bạn và những người thân yêu lời chúc Giáng Sinh lành, và chúc bạn một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.

4. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

TẠM DỊCH: Giáng sinh đã đến. Tôi chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho bạn.

Không chỉ là những lời chúc tiếng Anh thôi đâu, nếu lời chúc đó đi kèm với một món quà noel cho bạn gái thì sẽ thực sự tuyệt vời. Cũng có thể sử dụng một tấm thiệp Giáng sinh có ghi những câu chúc giáng sinh tiếng Anh tặng người yêu mà chúng tôi mới gợi ý.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều Tin tức của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Cần chuẩn bị gì để đón giáng sinh năm 2020

[contact-form-7 404 “Not Found”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *