Thị trường kinh doanh đồ ăn vặt ngày tết có gì hot ?

Chỉ còn mấy tháng nước cúng ta sẽ bước qua tết 2021. Vậy nếu bạn là một người kinh doanh sành sỏi bạn đã chuẩn bị gì để kinh doanh mùa tết này chưa. Thị trường kinh doanh đồ ăn vặt ngày têt rất sôi động. Điều đó có thể giúp bạn kiếm đươc bộn tiền. Hãy đọc bài viết đưới đây để có thể biết nên kinh doanh những gì ngày tết bạn nhé

Tại sao phải chọn thị trường kinh doanh đồ ăn vặt ?

Tâm lí người Việt Nam làm việc quần quật cả năm thì sẽ hay có tâm lý hưởng thụ. Nhiều người sẽ chi ra nhiều tiền để thỏa mãn nhu cầu ăn uống của mình. Bên cạnh đó có một số món ăn sẽ mất rất nhiều thời gian làm. Nhiều gia đình quá bận rộn cho việc làm điều này nên họ đã đi mua. Vì thế dó là lí do kinh doanh đồ ăn vặt ngày tết luôn đắt hàng

thị trường kinh doanh đồ ăn vặt

Với người dân Việt Nam, Tết luôn là một ngày lễ lớn nhất trong năm. Bởi vậy, quy mô thị trường trong thời điểm này tăng cả về cung lẫn cầu. Tổng doanh thu từ ngày lễ này tạo ra là cực kỳ tiềm năng. Thêm vào đó Tết năm nay được dự đoán sẽ có sức tăng đáng kể so với năm ngoái. Tết cũng là một hình thức kinh doanh theo thời vụ. Mà bạn cần phải quan tâm, bởi lượng hàng hóa cuối năm đổ dồn rất nhiều vào thời kỳ này.

Thị trường kinh doanh đồ ăn vặt ngày Tết: Mứt tết

Mứt tết là món ăn truyền thống từ thời xưa đến nay của người việt chúng ta. Đó là món ăn không thiếu trong mỗi gia đình, hiện nay mức tết còn là món ăn ưa chuộng và hợp khẩu vị của nhiều người tiêu dùng. Nhưng làm ra nó khá mất công. Nên thay vì tự làm thì mọi gia đình lại lựa chọn ra ngoài mua hơn.

Nhưng có một số bất cập là nhiều loại mứt tết trên thị trường hiện nay chưa có nhiều dãn mắc cũng như không đảm bảo được cho ngươi tiêu dùng về mặt  vệ sinh an toàn thực phẩm nếu bạn kinh doanh mô hình này thì bạn nên đầu tư một bộ nhận diện thương hiệu. Nó sẽ là điểm khác biệt của bạn với đối thủ kinh doanh đó.

Thị trường kinh doanh đồ ăn vặt ngày tết có gì hot ?

>>> Kinh doanh gì với nhà trong ngõ? Bí quyết giúp bạn kinh doanh sinh lời hiệu quả

Kinh doanh các loại hạt ăn tết

Sau mứt tết thì ta không thể không kể đến các loại hạt ăn tết. Đây là cũng là một loại thưc phẩm được nhiều gia đình quan tâm rất nhiều. Sản lượng hạt dưa, hạt bí, hạt hướng dương, hạt dẻ cười… được tiêu thụ trong ngày mùng 1 Tết tại Việt Nam lên đến cả chục tấn. Giá của những loại hạt này cũng không phải rẻ, khoảng từ 50.000đ – 300.000đ/1kg. Vậy nên chả có gì khó hiểu nếu như mỗi dịp Tết trên Facebook hay Zalo có người nổi lên bán hạt bí, hạt dưa…

thị trường kinh doanh đồ ăn vặt

Vừa ôn lại một năm, nói về dự định năm tới vừa rả rích cắn hạt vui tai. Tình hình thị trường đồ ăn vặt nhất là các loại hạt năm nào cũng sôi động, bạn có thể nhập sỉ các loại hạt đã rang sẵn hoặc nhập các loại hạt thương hiệu nước ngoài về bán.

Kinh doanh các loại chưng và giò chả phục vụ Tết

“Con người có tổ, có tông, như cây có cội, như sông có nguồn.” Tết là dịp mà chúng ta trở về cội nguồn. Người đi xa xứ thì cũng phải về quây quân bên gia đình, họ hàng và quan trọng nhất là thờ cũng tổ tiên. Nói về những chuyện trong năm cũ và cầu bình an cho một năm mới tốt lành. Trên mâm cơm ngày tết chắc chắn không thiếu bánh chưng và giò chả

chả giò ngày tết

Đây là 2 món truyền thống của dân tộc, thể hiện long biết ơn, uống nước nhớ nguồn và hơn cả là mong ước cho năm mới đầy đủ, ấm no. Bánh chưng và giò chả đều không quá khó để làm. Nhưng vì do mất nhiều thời gian, nhiều người Việt đã chọn cách ra ngoài mua. Đây cũng là cơ hội để cho bạn kinh doanh. Chỉ cần bạn có thời gian và khéo tay một chút, còn nguyên liệu và cách làm có đầy trên mạng, bạn cũng có thể hỏi người lớn tuổi để biết thêm kinh nghiệm.

Dịp tết là dịp đoàn tụ của các gia đình cũng là dịp cực kì tốt để các thương buôn có thể trổ tài kinh doanh của mình và hốt về một món lợi khủng. Thị trường kinh doanh đồ ăn vặt ngày tết cực kì sôi động. Trên đây là một số mặt hàng được dự đoán sẽ bán chạy nhất Tết năm nay, nếu bạn chưa biết nên kinh doanh gì Tết 2020 thì hãy tham khảo để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình nhé. Chúc bạn kinh doanh thành công!

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Kinh Doanh của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

 Những chiến thuật kinh doanh hiệu quả phát triển doanh nghiệp bền vững

[contact-form-7 404 “Not Found”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *