Trang chủ /✅ Kinh doanh /✅ Vốn 10 triệu kinh doanh gì mang về siêu lợi nhuận trong năm 2021

Vốn 10 triệu kinh doanh gì mang về siêu lợi nhuận trong năm 2021

Vốn 10 triệu kinh doanh gì mang về siêu lợi nhuận trong năm 2021

Vốn 10 triệu kinh doanh gì hợp lý mang về siêu lợi nhuận nhất hiện nay? Gợi ý những ý tưởng kinh doanh với số vốn nhỏ. Cùng theo dõi và thực hiện ngay nhé!

Vốn 10 triệu kinh doanh hay đầu tư được không?

Với số vốn ít ỏi 10 triệu đồng thì liệu có thể kinh doanh gì để sinh lời nhiều và bền vững không? Nên kinh doanh lĩnh vực hay loại hình nào mới phù hợp với nhu cầu hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu một số ý tưởng kinh doanh phổ biến và nổi bật nhé!  

Ý tưởng cho vốn 10 triệu kinh doanh gì?

1. Vốn 10 triệu kinh doanh gì? Mở shop quần áo online trên các trang mạng xã hội

Nắm bắt được sự phát triển vượt bậc của Internet. Theo thống kê trung bình mỗi ngày người Việt dành ra 4 tiếng đồng hồ để lướt Facebook và cá trang mạng xã hội như instagram, zalo. Đây cũng là điểm mạnh vô cùng đặc biệt để các nhà kinh doanh có thể nắm bắt ngay. Chính vì thế, mạng xã hội dần đã trở thành nguồn tài nguyên bán hàng cực kỳ hiệu quả và thông minh, đặc biệt là kinh doanh quần áo online.

Chắc chắn bản thân bạn cũng đưa ra quyết định mua hàng online ít nhất một lần. Có thể là trên Facebook, instagram, hoặc tiktok chẳng hạn. Hoặc nhìn thấy những người thân xung quanh mua sắm trên mạng xã hội đúng không? Vì thế, không lí do gì bạn không nắm bắt xu thế này.

Với số vốn khoảng 10 triệu đồng, bạn có thể nhập khá nhiều loại hàng khác nhau như: đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt, quần áo hoặc thậm chí là đồ handmade.

Nên tìm hiểu nhu cầu của người mua hiện nay trước khi kinh doanh. Đặc biệt là đối tượng bạn muốn nhắm đến là ai nữa đấy nhé!

vốn 10 triệu kinh doanh gì

TÌM HIỂU THÊM:

>>> Những cách kinh doanh ít vốn HOT năm 2021

2. Kinh doanh hàng hóa order nước ngoài chính hãng – giá rẻ

Hiện nay, giới trẻ đang rất ưa chuộng những mặt hàng quần áo đa dạng được order ở nước ngoài. Không chỉ là quần áo, mà đồ ăn và mỹ phẩm cũng rất được quan tâm. Lý do tại sao? Tuy người Việt chúng ta hay thường nói ưu tiên chọn hàng Việt Nam. Tuy nhiên không thể chối bỏ việc người Việt chúng ta vô cùng “sính ngoại” – ưa chuộng đồ nước ngoài. Và có thói quen mặc định đồ nước ngoài luôn chất lượng, đa dạng hơn.

Bên cạnh đó, khi bạn biết cách order hàng nước ngoài, bạn sẽ có thể mua những mặt hàng với giá khá rẻ.  Mà tiền ship lại được hỗ trợ miễn phí khi về đến Việt Nam. Sau đó kinh doanh lại với giá phù hợp với thị trường Việt Nam cũng rất khả thi.   

Với số vốn dao động từ 10 triệu bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kinh doanh rất nhiều mặt hàng như: các loại phụ kiện, quần áo, túi xách, giày dép, đồ ăn Trung Quốc mới lạ… để nhập về kinh doanh.

vốn 10 triệu kinh doanh gì

3. Vốn 10 triệu kinh doanh gì – Kinh doanh đồ ăn vặt 

Với vốn 10 triệu kinh doanh gì thì không quá khó để kinh doanh đồ ăn vặt. Hiện nay, kinh doanh đồ ăn vặt đang là một trong những mặt hàng kinh doanh không quá mới nhưng hiện đang rất được ưa chuộng. Nhất là các món ăn mới lạ, sáng tạo thì sẽ càng thu hút hơn. Thậm chí, trên các trang mạng xã hội còn tạo ra các hội nhóm chuyên review những món ăn, địa điểm ngon, mới lạ hoặc đẹp mắt. 

Dần dần trào lưu check in không chỉ đối với giới trẻ mà thậm chí với mọi lứa tuổi đang rất phát triển. Vì thế, nếu bạn yêu thích nấu ăn và tạo ra những điểm đặc biệt cho mặt hàng mà bạn kinh doanh thì sẽ có lợi thế lớn đấy!

Đối với số vốn 10 triệu thì không thể mở cửa tiệm khi chưa có mặt bằng sẵn. Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh online cũng không thành vấn đề; sau đó phát triển chi nhánh sau. 

vốn 10 triệu kinh doanh gì

XEM THÊM:

>>> Nắm bắt xu hướng khởi nghiệp với 5 triệu giúp bạn giàu nhanh chóng

>>> Dân văn phòng kinh doanh gì để tăng thu nhập ngoài giờ

4. Vốn 10 triệu kinh doanh gì? Đầu tư tài chính – Tập đoàn VSET Group chỉ từ 5 triệu

Một hình thức kinh doanh an toàn không cần kinh nghiệm, mặt bằng hay số vốn quá lớn. Bên cạnh đó, hình thức đầu tư này khá mới mẻ mà hầu hết mọi người đều có thể đầu tư. Hình thức đầu tư trái phiếu doanh nghiệp là một trong những hình thức đầu tư trên khắp thế giới.

Hiện nay, đầu tư trái phiếu doanh nghiệp đã và đang được rất nhiều người quan tâm và tin chọn. Lý do đơn giản bởi vì đây là kênh đầu tư khá nhàn rỗi; không cần nhiều kinh nghiệm,  với mức độ sinh lãi khá cao lên đến 18.8%, nhưng độ an toàn còn được được đảm bảo bởi hợp đồng. 

đầu tư VSETGROUP

Tìm hiểu thêm về hình thức đầu tư trái phiếu doanh nghiệp của tập đoàn VSET Group chỉ từ 50 triệu đồng tại đây: >>> Trái phiếu Vsetgroup

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Kinh Doanh của clbnhadautu40 bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Có trong tay 50 triệu kinh doanh gì hợp lý nhất?

Khám phá NGAY cách đầu tư trái phiếu sinh lời siêu lợi nhuận tại đây: CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH 2021 TẠI ĐÂY:
    Kiểm tra thêm

    Đọc giá chứng chỉ quỹ SSI SCA và hướng dẫn đầu tư

    Đọc giá chứng chỉ quỹ SSI SCA và hướng dẫn đầu tư

    5 / 5 ( 5 bình chọn ) Chứng chỉ quỹ là loại hình đầu …