Chứng chỉ quỹ Vinacapital – Quỹ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam

Chứng chỉ quỹ Vinacapital là gì? Chứng chỉ này liệu có an toàn hay không? Đây chắc hẳn là câu hỏi được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm. Thế nhưng, một số nhà đầu tư vẫn còn “ngờ ngợ” và không biết chứng chỉ quỹ tại Vinacapital bao gồm những lĩnh vực gì? Có nên đầu tư hay không? Đừng quá lo lắng, bài viết ngày hôm nay sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích khi đầu tư tại đây.

Chứng chỉ quỹ Vinacapital là gì?

Công ty quản lý Vinacapital là một trong những công ty đi đầu trong ngành tài chính ở Việt Nam. Công ty được thành lập bởi Tập đoàn VinaCapital từ năm 2012. Công ty hiện đang quản lý khá nhiều lĩnh vực tài chính nổi tiếng như cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản,… Điều này đã dần khẳng định được vị thế cũng như sự uy tín của Vinacapital trên thị trường trong và ngoài nước.

Ban điều hành của Vinacapital có tổng cộng hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư. Tính đến hiện tại, công ty đã sở hữu 300 hợp đồng, bao gồm dự án và công ty thuộc sở hữu quản lý. Tổng tài sản được VinaCapital quản lý lên đến 2.0 tỷ $. Quỹ hoạt động theo quy định của Uỷ ban chứng khoán nhà nước Việt Nam mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Hiện tại, công ty vẫn đang cố gắng mở rộng nhiều kênh tài chính mới trên sàn quốc tế. Mở rộng lĩnh vực đầu tư với số vốn điều lệ lên đến hàng ngàn tỷ đồng. Tập đoàn cam kết phấn đấu để có thể mở rộng các dịch vụ mới. Mang đến những giá trị đỉnh cao cho nhà đầu tư trong và ngoài nước.Chứng chỉ quỹ Vinacapital

>>> Giao dịch ký quỹ VNDirect là gì và cách thức giao dịch chuẩn xác nhất?

Những lợi ích khi đầu tư chứng chỉ quỹ tại Vinacapital

Không phải tự nhiên mà quỹ Vinacapital được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao đến thế. Dưới đây là một số lợi ích mà nhà đầu tư sẽ có được khi đầu tư vào quỹ tại Vinacapital:

  • Đầu tư với giá trị thấp. Chỉ với mức tiền 2 triệu đồng là bạn đã có thể đầu tư được rồi. Và thu được nhiều lợi nhuận từ khoản tiền đó.
  • Gia tăng lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro từ những hình thức đầu tư phổ biến và có tiềm năng trong tương lai như trái phiếu, cổ phiếu,…
  • Đội ngũ chuyên gia quản lý hàng đầu về mảng tài chính. Từ đó bạn có thể an tâm hơn khi đầu tư vào đây. Không phải mất quá nhiều chi phí và thời gian để đưa ra chiến lược cho dòng tiền của mình.
  • Tính thanh khoản cao, có thể rút một phần hay toàn bộ đầu tư ra khỏi quỹ bất cứ lúc nào.
  • Giảm rủi ro nhờ đa dạng hóa đầu tư. VinaCapital không chỉ đầu tư vào một công ty mà là hàng trăm công ty với nhiều ngành nghề khác nhau.
  • Thủ tục đơn giản, không phải mất quá nhiều thời gian để tham gia đầu tư quỹ Vinacapital.Chứng chỉ quỹ Vinacapital

>>> Nắm bắt cơ hội đầu tư kiếm thêm thu nhập thụ động kể cả khi ngủ

Chứng chỉ quỹ Vinacapital hoạt động như thế nào?

Khi tham gia vào quỹ đầu tư này. Bạn sẽ bỏ ra một số tiền vào quỹ để tích lũy tai Vinacapital. Các chuyên gia tài chính sẽ thay mặt bạn đầu tư vào các kênh tài chính có lãi. Lợi nhuận cũng như khoản đầu tư sẽ thuộc quyền sở hữu bởi những nhà đầu tư đã bỏ vốn vào quỹ đầu tư tích luỹ VinaCapital. 

Sở dĩ Vinacapital được gọi là quỹ mở bởi khoản đầu tư đầu tư vào quỹ là không cố định. Nhà đầu tư có thể rút vốn bất cứ khi nào. Số tiền và số lượng người tham gia là không giới hạn. Đây cũng là loại quỹ do nhiều nhà đầu tư cùng chung một tiêu góp vốn và tạo thành.

Hiện tại, VinaCapital đang cung cấp và quản lý 3 loại quỹ mở bao gồm: Quỹ đầu tư Cổ Phiếu Hưng Thịnh (VEOF), Quỹ đầu tư Trái Phiếu Bảo Thịnh (VFF), Quỹ đầu tư Cổ Phiếu Tiếp Cận Thị Trường Việt Nam (VESAF).

Lời kết 

Việc đầu tư vào chứng chỉ quỹ Vinacapital mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm và lợi ích. Song song với đó vẫn tồn tại một số hạn chế rủi ro không đáng kể. Tuy nhiên để có thể đảm bảo an toàn dòng tiền của mình. Thì bạn phải có cho mình nhiều kiến thức về lĩnh vực tài chính này. Như thế mới có thể ứng biến kịp thời trong mọi tình huống. Hãy luôn là người chủ động trong mọi “cuộc chơi” tài chính bạn nhé. Clbnhadautu40.com chúc các bạn thành công! 

>>> Có thể bạn quan tâm: Những điều cần biết về bảng giá chứng khoán phái sinh cho nhà đầu tư

[contact-form-7 404 “Not Found”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *